RegentsX เปิดสอนหลักสูตรออนไลน์คุณภาพระดับดีเยี่ยม

คอร์สเรียน

รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) ได้เปิดสอนในช่วงสถานการณ์ยุคโควิด 19 เพื่อให้นักเรียนทั่วโลกเข้าถึงการเรียนที่มีคุณภาพได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดย นักเรียน นักศึกษา นักธุรกิจสามารถสมัครเรียนได้ตลอดเวลาเนื่องจากเป็นการสอนออนไลน์แบบตัวต่อตัว

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานด้านการสอนเป็นระยะเวลา 25 ปีของรีเจ้นท์ ทำให้มีผลคะแนนการสอบในระดับที่ดีเยี่ยม ด้วยประสบการณ์การทำงานที่เชี่ยวชาญของครูผู้สอนในด้านการสอนออนไลน์ของทีมครูผู้สอนชาวอังกฤษทั้งที่อยู่ในประเทศอังกฤษหรือในเมืองไทย รีเจ้นท์จึงขอนำเสนอ รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) ที่สามารถจัดหลักสูตรให้ได้ตรงตามความต้องการของผู้เรียน

หลักสูตร IELTS และ A Level สำหรับผู้เรียนที่ต้องการจะเรียนปริญญาตรีในต่างประเทศหรือมหาวิทยาลัยนานาชาติในไทยมีหลายวิชา ตลอดจนวิชาภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ นักธุรกิจหรือคนทำงาน Business English และภาษาอังกฤษที่ใช้ในการสื่อสารทั่วไปในชีวิตประจำวัน General English

หลักสูตร Business English และ General English

รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) สามารถช่วยพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาหรือคนทำงาน

หลักสูตรที่เปิดสอนเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจะเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในระหว่างที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ตลอดจน นักธุรกิจ พนักงานองค์กร ซึ่งสามารถเลือกเรียนในหัวข้อภาษาอังกฤษที่ตรงกับสายงานของผู้เรียน ได้ เช่น ภาษาอังกฤษสำหรับผู้บริหาร ภาษาอังกฤษสำหรับการขายและการจัดซื้อ การนำเข้าส่งออกและการสื่อสารกับลูกค้าชาวต่างประเทศ

หลักสูตรการสอนออกแบบมาให้เหมาะและตรงกับความต้องการของผู้เรียนแต่ละคน มุ่งเน้นเสริมทักษะในการประชุม การเจรจาต่อรองเป็นภาษาอังกฤษ มีให้เลือกตั้งแต่ 10, 20, 30, 40 และ 50 ชั่วโมง

หลักสูตร IELTS

เปิดสอน หลักสูตร IELTS ทั้ง 2 แบบคือ General หรือ Academic IELTS Test ทั้งนี้ รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) สามารถช่วยให้คุณพัฒนาทักษะและประสบความสำเร็จ ด้วยแนวทางการสอนที่มุ่งเน้นยกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ ทั้ง 4 ด้าน คือ ทักษะ ฟัง พูด อ่านและเขียน หรือเฉพาะเจาะจงบางทักษะเท่านั้น เช่น ทักษะการฟัง

หลักสูตร A Level

A Level ออนไลน์เปิดสอนทั้งวิชาภาษาอังกฤษระดับสูง คณิตศาสตร์และ Business Studies เพื่อต่อยอดความรู้และแนะนำนักเรียนเพื่อพิชิตคะแนนสอบ A Level คว้าคะแนน A* ก่อนเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

จากข้อมูลดังกล่าว จึงเป็นที่มาของการฟอร์มทีมหัวหน้าครูประจำแต่ละวิชาระดับชั้นนำ ซึ่งมีคุณวุฒิเป็น UK Principal Examiner เคยทำหน้าที่ออกข้อสอบและตรวจคะแนนสอบ A Level ทำให้เชื่อมั่นได้เป็นอย่างดีถึงคุณภาพการสอนและการให้คำแนะนำต่อครูผู้สอนผู้ติวในเทคนิคการสอนและการทำข้อสอบที่สามารถเรียนผ่านออนไลน์ได้

ราคาค่าเรียน แพ็คเกจละ 9,000 บาท สำหรับการเรียน10 ชั่วโมง มีส่วนลดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่ลงทะเบียนหลายๆ แพ็คเกจในเวลาเดียวกัน

สามารถติดต่อทางรีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) เพื่อนัดหมายพูดคุยรายละเอียดผ่านทางวีดิโอคอลกับผู้อำนวยการสถาบันได้ตามเวลาที่สะดวก

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ YouTube.com:

เชิญสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ RegentsX (Regent’s Online College)

โทร. +66 (0) 81 522 9191

info@regentsx.com | www.regentsx.com

Whatsapp ID: 0815229191

WeChat ID: RegentsX

Line@regentsx

เบอร์โทร : 0815229191
LINE : regentsx
เว็บไซต์ : regentsx.com
  • ผู้โพสต์ :
    Aew
  • อัพเดทเมื่อ :
    22 ธ.ค. 2020, 14:33:25

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา