ชิงทุนการศึกษาด้านดนตรีทุนการศึกษา 100% จัดโดยโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ

การศึกษา ภาษา ติวเตอร์

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ โรงเรียนนานาชาติระบบอังกฤษเปิดสอนนักเรียนตั้งแต่อายุ 2 – 18ปี มีทั้งแบบนักเรียนไป-กลับและอยู่ประจำที่หอพัก มีชื่อเสียงโดดเด่นด้านการสอนเชิงวิชาการ ดนตรีและกีฬา

ขอเชิญนักเรียนอายุระหว่าง 8 – 16 ปี ที่มีความสามารถพิเศษด้านดนตรีสายเปียโน, ไวโอลิน, เซลโล่และแซกโซโฟนเข้าร่วมชิงทุนการศึกษา “Music Scholarships 2021” โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนไทยก้าวไกลทางด้านวิชาการและการดนตรี

ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับทุนการศึกษาเพื่อเข้าเรียนหลักสูตรนานาชาติของประเทศอังกฤษ IGCSE และ IB และยังได้รับการพัฒนาทางด้านดนตรีจากครูต่างชาติ โดยรางวัลสูงสุดผู้ชนะจะได้รับทุนการศึกษา 100% มูลค่ากว่า 6 แสนบาทต่อปีการศึกษาและรางวัลอื่นๆ ตลอดจนโอกาสการขึ้นแสดงดนตรีในคอนเสิร์ตสำคัญร่วมกับศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับสากล

ตัวอย่างนักเรียนทุนดนตรีของโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ ที่ได้สร้างชื่อเสียงเวทีระดับโลก อาทิ

 • อริยา เหล่าธิติพงศ์ หรือจิ๊จ๊ะ สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากเวทีระดับโลก ที่ University of Music FRANZ LISZT ในเมือง Weimar ประเทศเยอรมนี ในการแข่งขันเปียโนรุ่นเยาว์,
 • สาธุ วงศาโรจน์ หรือสาธุ นักเรียนชั้นเยียร์ 12 สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากเวทีการแข่งขัน Summe Cum Laude International Youth Orchestra ในเมืองเวียนนา ประเทศออสเตรีย
 • พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง หรือเกรซซี่ นักเรียนชั้นเยียร์ 8 ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ จากเวที The Voice Kids Thailand 2020 และล่าสุดได้เป็นนักร้องของค่ายอาร์เอสเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกที่ชื่อว่า “You Drive Me Crazy”
 • ชัยชน วงษ์ขำ หรือป๋อ ศิษย์เก่านักเรียนทุนดนตรีที่สามารถเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีและได้ทุนเต็มจำนวน 100% จาก Chinese University of Hong Kong
 • อลิน กาญจนพันธุ์ หรือเรมี่ ศิษย์เก่านักเรียนทุนดนตรีที่สามารถเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยชื่อดังชั้นนำของโลก University of Music and Performing Arts Graz
 • ปิดรับสมัครวันที่ 31 มกราคม 2564 และทดสอบความสามารถด้านดนตรีวันที่ 23 - 25 กุมภาพันธ์ 2564

  ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการส่งใบสมัครมาที่อีเมล์ admissions-bkk@regents.ac.th

  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 957 5777 ต่อ 202, 092 362 8888

  Line @regentsschoolbkk

  เบอร์โทร : 0923628888
  เว็บไซต์ : regents.ac.th
  • ผู้โพสต์ :
   Aew
  • อัพเดทเมื่อ :
   22 ธ.ค. 2020, 14:36:22

  ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

   

  X

  เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา