กองทัพครีเอเตอร์ Online Station ส่งคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บ่งบอกความเป็นตัวตนผ่าน Superfriends

แกดเจ็ต

กองทัพครีเอเตอร์นับสิบจากออนไลน์สเตชั่น พร้อมใจบุกช๊อป Superfriends ส่งความสุขท้ายปีให้กับแฟนๆ ได้เลือกซื้อสินค้าสุดเอ็กคลูซีฟในโปรเจกต์พิเศษ คอลเลคชั่นที่บอกความเป็นตัวตนของเหล่าครีเอเตอร์ที่คุณชื่นชอบ ที่ผ่านการออกแบบและ ดีไซน์ด้วยความตั้งใจ เพื่อให้แฟนๆได้จับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น หมวกแก๊ป, เสื้อยืดและหน้ากากผ้า แฟนของครีเอเตอร์ห้ามพลาด

กองทัพครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station ที่ร่วมในโปรเจค Superfriends ได้แก่ apologize,jzb studio, Bankii, GZR Gozziira, BoxSkin Bz,froydz,โลกของคนมีหนวด,TeamGarryMovieThai, Maser, Xcrosz, oporcony, MOBYDICK, ParKilleRa Ch., easy boy, GangBad TM และ ซีโฟร์ เมืองไทย เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีครีเอเตอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดังร่วมโปรเจคอีกมากมาย อาทิ Lalana Channel ,MARCHU, LDA World และ บี้ เดอะสกา เป็นต้น แฟนๆสามารถเลือกซื้อสินค้าของเหล่าครีเอเตอร์ที่คุณชื่นชอบได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.superfriends.shop/

Online Station พร้อมพาครีเอเตอร์ในสังกัดให้ได้รับโอกาสดีๆ ในโปรเจกต์พิเศษแบบนี้ พร้อมกิจกรรมมากมายให้กับเหล่าครีเอเตอร์ได้พัฒนาช่องและได้รับสิทธิ์ประโยชน์นอกจากการสร้างรายได้ และ Online Station ยังมีทีม MCN ที่พร้อมและมีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือเพื่อช่วยให้ช่องได้เติบโต พร้อมช่วยเหลือให้คำแนะนำต่างๆ และยังสร้างโอกาสทางธุรกิจให้คุณได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำ โอกาสดีๆ แบบนี้รอให้คุณมาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา สนใจสมัคร : https://creator.online-station.net/#join-us

เบอร์โทร : 0837723958
  • ผู้โพสต์ :
    Aunchuree
  • อัพเดทเมื่อ :
    6 ม.ค. 2022 09:51:32

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา