ปัญหาสิว รักษาได้ ผิวหน้ากลับมาดูดีอย่างมั่นใจ ถ้าเข้าใจการรักษาอย่างถูกวิธี!

ความงาม

ผิวหน้ามันย่อง ... จุดเริ่มต้นเล็กๆ ของสิ่งที่ถูกเรียกว่า “สิว” เชื่อว่าทุกคนต้องผ่านจุดที่ใบหน้ามีตุ่มเม็ดเล็กๆ ขึ้นที่ผิวหน้ากันมาแล้วทั้งนั้น โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่น ช่วงวัยที่ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนแปลงแต่บางคนแม้จะเลยในช่วงวัยรุ่นไปแล้วเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ปัญหาสิวก็ยังตามมากวนใจไม่เลิกรา สาเหตุหลักๆ ของการเกิดสิว คือ เกิดการอุดตันของรูขุมขน มีการสะสมของต่อมไขมันผิวหน้าติดเชื้อแบคทีเรีย และการปรับเปลี่ยนฮอร์โมนในช่วงวัย และอาจจะยังมีปัจจัยอื่นๆ มาร่วมด้วย ทั้งสภาพอากาศ ตัวยาบางชนิด ความเครียดจากปัญหารอบตัว รวมถึงพันธุกรรมอีกด้วย

แต่นอกเหนือจากสาเหตุที่กล่าวมา ที่เรียกได้ว่าเป็นสาเหตุหลัก ก็ยังมีสาเหตุที่มาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันด้วย ทั้งการใช้เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางชนิด การกินอาหารที่มีน้ำตาลและแป้งในปริมาณที่มากเกินความต้องการ การสูบบุหรี่ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน

การรักษาสิวจากสาเหตุที่คนไข้เป็นจริงๆ จึงเป็นวิธีการรักษาที่ดีที่สุด โดยที่วิธีการรักษานั้นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินการรักษา จากระดับความรุนแรงสิวของคนไข้ในแต่ละคนที่ไม่เท่ากัน คุณหมอจึงต้องประเมินจากสภาพผิวหน้าจริงเพื่อให้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพและตรงจุดกับสภาพผิวของคนไข้มากที่สุด คนที่เป็นสิวหลายๆ คนนั้น มักเกิดคำถามที่ว่า "ก็เป็นสิวเหมือนกัน ทำไมถึงรักษาไม่เหมือนกัน" ซึ่งความจริงแล้วสิวที่ขึ้นที่ผิวหน้าของแต่ละคน มีสาเหตุและปัจจัยร่วมอื่นๆ เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดสิวที่ไม่เหมือนกัน เราจึงมีการรักษาสิวที่เฉพาะ วิเคราะห์สิวในคนไข้เป็นรายคน เพราะเหตุนี้จึงทำให้ผลการรักษาสิวของบีเอสแอลเป็นที่ยอมรับของคนไข้ ว่ามารักษาที่นี่แล้วสิวหายจริง ผิวดีขึ้นจริง แตกต่างจากวิธีการรักษาแบบอื่นๆ ที่เคยผ่านการรักษามา

วิธีการรักษาสิวของเรา มีตั้งแต่การ กินยา ทายา โดยที่หลังจากหยุดการใช้ยา สิวจะไม่เห่อกลับมาขึ้นเยอะอีก ได้ผิวหน้าที่แข็งแรง ผิวปลอดภัยในระยะยาว นอกจากการรักษาด้วยยาที่ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ร่วมกับการฉายแสง ก็เป็นอีกหนึ่งการรักษาที่ให้ผลลัพธ์การรักษาที่คนไข้พอใจ Acne Light Therapy คือ แสงสีแดง ด้วยความยาวของคลื่นทำให้สามารถต้านเชื้อแบคีเรีย พีแอคเน่ (P. Acnes) ได้ดี เป็นการปรับสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง หรือแม้แต่การใช้ เลเซอร์ ในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง แทนเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ประสบการณ์ในการตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ให้ลงไปรักษาได้ตรงจุดและไม่ไปทำลายผิวหนังบริเวณด้านบน ไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง แต่จะได้ผิวที่แข็งแรงขึ้นกลับคืนมา

จากประสบการณ์ในการเป็นแพทย์ผิวหนังมากกว่า 30 ปี เราดูแลและรักษาคนไข้เพื่อให้คนไข้ได้ผิวสวย และสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุดคือ "ความปลอดภัยต่อผิวในระยะยาวของคนไข้" จึงทำให้เราที่ไว้วางใจของคนไข้ตลอดมา

ชมวิดีโอการรักษาสิว

คลิกเข้าเว็บไซต์วิธีการรักษาสิวที่ปลอดภัยกับผิว

https://goo.gl/ZF2qRp

อยากปรึกษาปัญหาสิวให้กลับมาดูดีอย่างมั่นใจกับบีเอสแอลได้ที่

ทักเฟสบุคแชท : m.me/bslclinic

ทักไลน์แชท : https://line.me/ti/p/@bslclinic

BSL Clinic มีสาขาที่ให้บริการ 3 สาขา

สีลม โทร. 02-235-8858, 09-8289-7805

สุขมวิท โทร.02-052-4605, 06-3923-6862

สามย่านโทร.02-235-2323

ช่องทางการติดต่อ

Website :www.ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com

FB :https://www.facebook.com/bslclinic/

Line :https://line.me/ti/p/@bslclinic

IG :https://www.instagram.com/bsl_clinic/

Twitter :https://twitter.com/BSLBANGKOK

Blockdit: www.blockdit.com/bslclinic

Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCzes0YNrBFhL93T7F...

เบอร์โทร : 09-8289-7805
LINE : @bslclinic
เว็บไซต์ : bangkokaestheticclinic.com
  • ผู้โพสต์ :
   BSLClinic
  • อัพเดทเมื่อ :
   21 ส.ค. 2019, 11:03:40

  ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่