ใครบอกกว่างานคอลเซ็นเตอร์เป็นงานหลอกขาย! เข้าใจผิดกับสิ่งนี้มั้ย! หาคำตอบได้ที่ 360QM Open House ที่เดียว

หางาน ประกาศรับสมัครงาน

ประสบการณ์ที่คุณเจอเกี่ยวกับงานคอลเซ็นเตอร์ทำให้คุณเข้าใจผิด หรือมองว่ามันเป็นงานหลอกขายใช่หรือไม่? วันนี้ 360QM จะพาคุณมาทำความเข้าใจกันใหม่กับงาน Call Center และงาน Telesales ที่งาน 360QM Open House ที่นี่ที่เดียว ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้น!

พิเศษสุดๆ! นอกจากคุณจะได้เข้าใจเกี่ยวกับงานคอลเซ็นเตอร์หรืองานเทเลเซลล์มากยิ่งขึ้น ในประเด็น 1) งานลักษณะนี้คืองานอะไร? 2) งานนี้ทำแล้วให้อะไรกับคุณ? 3) ได้ค่า Commission สูงตามที่บอกไว้จริงไหม ? แล้วนั้น 360QM ยังจะพาคุณไขข้อข้องใจ หรือ ข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับงานนี้ โดยร่วมพูดคุยกับคุณอุดม สารีเร๊ะ ผู้จัดการฝ่ายจัดหาบุคคลและที่ปรึกษาการสรรหาบุคลากรสำหรับงานที่ต้องใช้พนักงานจำนวนมาก (งาน Mass) ของบริษัท สาม หก ศูนย์ ควอลิตี้ แมนเนจเม้นท์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการสรรหาบุคลากรเพื่อปฏิบัติงานในบริษัทที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งงานลักษณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น บริษัทด้านประกันภัย, บริษัทด้านการสื่อสารและคมนาคม หรือบริษัทด้านยานยนต์ ซึ่งคุณอุดมได้อยู่ในวงการนี้มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี! คุณอุดมจะช่วยให้คุณกระจ่างเกี่ยวกับงานคอลเซ็นเตอร์ยิ่งขึ้นไปอีก

เอ็กซ์คลูซีฟเหนือชั้นไปอีกขั้น! 360QM จะพาคุณไปร่วมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญในงานคอลเซ็นเตอร์และการทำงานด้านนี้โดยเฉพาะ! โดยจะมาเล่าประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้ ปัญหาที่พบเจอ รวมถึงบอกเล่าเรื่องราวเคล็ดลับ! การทำงานในด้านนี้ให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!!!

สามารถรับชมได้ในวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 17.30 น. - 19.00 น. ทาง Facebook Fanpage: 360Recruitment เท่านั้น!!! ร่วมรับสิทธิพิเศษและข่าวสารได้ก่อนใคร! โดยลงทะเบียนที่ https://forms.gle/6xtwEjRpeQeZvKy97 หรือคลิกเข้าร่วมได้ง่ายๆใน Facebook Event ได้ที่ shorturl.at/bjN59 อยากเข้าใจงานคอลเซ็นเตอร์และไม่พลาดเทรนด์ก่อนใคร ไม่ควรพลาดงานนี้บอกเลย… ระวังจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง!

สำหรับใครที่กำลังมองหาตำแหน่งงาน หรือต้องการหาผู้ร่วมงาน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Tel: 063-4877516

Line: @360recruitment

Facebook: 360recruitment

Website: www.360qm.co.th
เบอร์โทร : 063-4877516
เว็บไซต์ : 360qm.co.th
  • ผู้โพสต์ :
    Benyatip360QM
  • อัพเดทเมื่อ :
    12 ก.ค. 2022 14:53:24

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา