COLORFUL เปิดตัวแล็ปท็อปเกมมิ่ง X15 XS มาพร้อมกราฟิก GeForce RTX 3050 Ti

โน้ตบุ๊ก แล็ปท็อป

17 กุมภาพันธ์ 2565 กรุงเทพฯ ประเทศไทย - บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ขอนำเสนอ COLORFUL X15 XS Gaming Laptop รุ่นที่สอง ที่ใช้ขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ 12th Gen Intel Core และกราฟิก GeForce RTX 30

แล็ปท็อปเกมมิ่ง COLORFUL X15 XS รุ่นนี้สามารถกำหนดค่าได้ทั้ง 12th Gen Intel Core i5-12500H 12-core (4P+ 8E Cores), 16-thread processor หรือ Intel Core i7-12700H 14-core (6P+ 8E Cores), 20-thread processor - ที่ไม่ว่าจะเป็นตัวไหนก็ล้วนมีประสิทธิภาพในการทำงานทั้งการเล่นเกมและการสร้างคอนเทนท์ที่อย่างดีเยี่ยม ตัว X15 XS นั้นยังได้ติดตั้งกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti ที่สนับสนุนการทำงานของตัว NVIDIA G-SYNC Ultimate เพื่อทำให้การเล่นเกมมีความรื่นไหลมากยิ่งขึ้น

แล็ปท็อปเกมมิ่ง COLOFRUL X15 XS วางจำหน่ายใน 2 สี คือ สีฟ้าเขียวและสีเทา

คุณสมบัติหลัก

 • 12th Generation Intel Core i5/i7 processor
 • NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti graphics
 • Supports NVIDIA G-SYNC Ultimate and Adaptive-Sync technology
 • Supports Ray Tracing and DLSS technologies
 • Storm Blade 2.0 Cooling Technology
 • 512GB PCIe 4.0 NVMe SSD
 • RGB backlit keyboard
 • Two USB Type-C (USB 3.2 Gen2) Ports
 • Sound Blaster™ Cinema 6+ HD audio
 • Wi-Fi 6/6E

เรื่องราวของ XIANG : ความฝันที่แข็งแกร่งและทรงพลัง

มาทำความรู้จักกับตัวแล็ปท็อปเกมมิ่ง COLORFUL X15 XS เจเนอเรชั่นที่ 2 ที่มาในเรื่องราวของ XIANG Comic ซึ่งสำหรับตัวเกมเมอร์แล้ว ชัยชนะคือเป้าหมายสูงสุด ที่กลายเป็นความฝันเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้เล่นระดับท็อปคนต่อไปด้วยแล็ปท็อปเกมมิ่ง COLORFUL ในรุ่นถัดไป

สำหรับเกมเมอร์ทุกคน การจะชนะรางวัลใหญ่ คุณต้องฝันให้ใหญ่ด้วย นั่นก็ต้องหมายถึงการที่คุณจะต้องมีตัวเครื่องที่ใช้เล่นเกมอันทรงพลังเพื่อเอาไว้คว้าชัยชนะและขจัดอุปสรรคต่างๆ ซึ่งตัว COLORFUL X15 XS ใหม่นี้ มีโปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นล่าสุดและกราฟิก NVIDIA GeForce RTX 30 ที่จะทำให้คุณได้รับชัยชนะในการต่อสู้ที่ไร้ที่ติด้วย ซึ่งมันจะเชื่อมโยงกับตัว XIANG Comic อีกที

เรื่องราวของ XIANG Comic จะโพสต์บนช่องทางโซเชียลมีเดียของ COLORFUL สามารถติดตามกันได้

COLORFUL X15 XS Gaming Laptop : ประสิทธิภาพสำหรับเกมเมอร์และพาวเวอร์ยูเซอร์

แล็ปท็อปเกมมิ่ง COLORFUL X15 XS มาพร้อมส่วนประกอบประสิทธิภาพสูงและเทคโนโลยีล่าสุด ที่มีโปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นที่ 12 และกราฟิก NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti สามารถเล่นเกมระดับ Triple-A ล่าสุดด้วยอัตรา FPS ที่สูง รองรับ NVIDIA G-SYNC และ DLSS ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมมีความราบรื่นขึ้นและปราศจากปัญหาการกระตุก

จอแสดงผลการเล่นเกม

COLORFUL X15 XS มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6” อัตราการรีเฟรชที่ 144Hz ทำให้การเล่นเกมมีความลื่นไหล ในส่วนของจอแสดงผลยังมีความสว่างสูงสุด 300 นิต ทำให้มีสีที่แม่นยำและภาพที่คมชัด การออกแบบหน้าจอไมโครเอดจ์ที่มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 86%

Storm Blade 2.0 ระบายความร้อนด้วยโหมดแช่แข็ง

COLORFUL ติดตั้งเทคโนโลยี Storm Blade 2.0 โหมดแช่แข็งสำหรับระบายความร้อนที่เหมาะกับเกมมิ่งแล็ปท็อป การออกแบบระบบระบายความร้อนประกอบด้วยพัดลมเทอร์โบคู่พร้อม superfins และฮีทซิงค์ประสิทธิภาพสูง มีท่อความร้อนสี่ท่อ มีช่องระบายความร้อนถึง 4 ช่อง ช่วยปรับปรุงการไหลเวียนของอากาศและประสิทธิภาพการระบายความร้อน สำหรับการถ่ายเทความร้อนที่มากเกินไป ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานโหมดแช่แข็งได้โดยการกด FN+1 เพื่อเพิ่มพัดลมระบายความร้อนเป็นโหมดเทอร์โบสำหรับกระจายความร้อนสูงสุด

คีย์บอร์ด Anti-Skid RGB Backlit

COLORFUL X15 XS เกมมิ่งแล็ปท็อป มาพร้อมคุณสมบัติคีย์บอร์ดเรืองแสดง RGB พร้อมออฟชั่นการเล่นแสง RGB สูงถึง 15 แบบ บนระยะทาง 1.8 มม. และการตอบสนองต่อการสัมผัส มาพร้อมกับแทร็คแพดขนาดใหญ่กว่าเกมมิ่งแล็ปท็อปทั่วไปถึง 30%

ราคา

COLORFUL X15 XS วางจำหน่ายในราคา USD1,099 สำหรับ i7+3050Ti และ USD999 สำหรับ i5+3050Ti

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ COLORFUL X15 XS Gaming Laptop เข้าชมได้ที่ https://en.colorful.cn

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
ติดตาม Instagram COLORFUL ได้ที่ :
https://www.instagram.com/colorfultechnology/

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

 • ผู้โพสต์ :
  CyberMedia_TH
 • อัพเดทเมื่อ :
  17 ก.พ. 2022 23:28:43

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา