ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 “เอเซอร์” รับรางวัล No.1 Brand Thailand 2023 แบรนด์อันดับ 1 ในใจที่สะท้อนความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้บริโภค

โน้ตบุ๊ก แล็ปท็อป

ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 “เอเซอร์” รับรางวัล No.1 Brand Thailand 2023
แบรนด์อันดับ 1 ในใจที่สะท้อนความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้บริโภค

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โดย นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ขึ้นรับรางวัล “No.1 Brand Thailand 2023” ในหมวดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก การันตีความสำเร็จที่สะท้อนความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้บริโภคให้เป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กยอดนิยมอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคติดต่อกัน 12 ปีซ้อน จากการสำรวจกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภคกว่า 5,500 คนทั่วประเทศโดยนิตยสาร Marketeer ร่วมกับบริษัท มาร์เก็ตติ้ง มูฟ จำกัด

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “รางวัล No.1 Brand Thailand 2023 ที่เอเซอร์ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 12เอเซอร์ขอขอบคุณในความไว้วางใจและการสนับสนุนจากผู้บริโภคที่มีให้กันเสมอมา รางวัล No.1 Brand Thailand เป็นรางวัลที่ตอกย้ำความสำเร็จในความมุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอนวัตกรรมสู่ผู้บริโภค เอเซอร์ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอที โซลูชัน และผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผู้คน ธุรกิจและองค์กร มุ่งสร้างความยั่งยืนของธุรกิจ สิ่งแวดล้อม และอีโคซิสเต็มส์พาร์ทเนอร์ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์.

  • ผู้โพสต์ :
    Duddy
  • อัพเดทเมื่อ :
    24 ก.ค. 2023 16:43:00

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา