MOLFIX ช่วยให้คุณแม่เสริมสร้างพัฒนาการ พร้อมปกป้องลูกน้อยจาก “ผื่นผ้าอ้อม” ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แม่และเด็ก

เปิดตัว “โมลฟิกซ์ เนเชอรัล” และ “โมลฟิกซ์ เอ็กซ์ตร้า ดราย” ตีตลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปในประเทศไทย

ในปัจจุบัน การเป็นคุณพ่อคุณแม่นั้นอาจจะไม่ง่ายนัก ปัญหาที่พบบ่อยในช่วง 3 ปีแรกหลังคลอดของเด็กทารกคือ “ผื่นผ้าอ้อม” ซึ่งนับเป็นความท้าทายของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ต้องใส่ใจในการคัดสรรผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่ตอบโจทย์และสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้ รวมถึงการดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้พวกเขาสามารถเรียนรู้และสนุกไปกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างปลอดภัย ไร้ขีดจำกัด เพราะความสุขของคนเป็นคุณพ่อคุณแม่คงไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าการเห็นลูกน้อยเติบโตมาอย่างมีความสุข มีพัฒนาการที่แข็งแรงสมวัย

ปัญหาสำคัญนี้ที่ไม่เพียงเกิดขึ้นกับเด็กทารกในประเทศไทย แต่ยังมีเด็ก ๆ อีกหลายล้านคนทั่วโลกที่มีอาการผื่นแพ้ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้โมลฟิกซ์จึงได้คิดค้นและพัฒนาผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปเกรดพรีเมียม “โมลฟิกซ์ เนเชอรัล” และ “โมลฟิกซ์ เอ็กซ์ตร้า ดราย” ที่พร้อมมอบประสบการณ์สัมผัสแห่งความนุ่มเบาสบาย และอ่อนโยน ตอบโจทย์ความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสร้างรอยยิ้มกับลูกน้อยของและส่งเสริมให้พัฒนาการสามารถพัฒนาได้อย่างเต็มที่ ไร้กังวล

“โมลฟิกซ์ เนเชอรัล” ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปที่มีชั้นซึมซับพิเศษจากเส้นใยไผ่ธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของโมลฟิกซ์ที่นำเส้นใยไผ่ธรรมชาติซึ่งซึมซับน้ำได้ดีมาเป็นส่วนประกอบ ทำให้การดูดซึมง่ายและเร็วขึ้น จึงช่วยให้ของเหลวกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ลูกน้อยรู้สึกแห้งสบายตลอดเวลา และให้ความนุ่มด้วยผิวสัมผัสที่มีส่วนประกอบจากฝ้ายธรรมชาติ พร้อมการออกแบบที่ตามสรีระของเด็ก ๆ ให้เหมาะกับทุกการเคลื่อนไหว คุณพ่อคุณแม่สามารถมั่นใจถึงความสบายตัวของลูกน้อยยามสวมใส่ ลดปัญหาเรื่องการเสียดสีทำให้เกิดความไม่คล่องตัวในการทำกิจกรรม ให้ลูกน้อยสามารถสนุกกับทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่

“โมลฟิกซ์ เอ็กซ์ตร้า ดราย” อีกหนึ่งผลงานของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพของสินค้าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้สร้างความมั่นใจถึงความสบายตัวของลูกน้อยในรูปแบบของกางเกงผ้าอ้อมที่มาพร้อมขอบเอวนุ่มดุจผ้าไหม ช่วยป้องกันการเกิดรอยแดงบนผิวของลูกน้อย และชั้นซึมซับเอ็กซ์ตร้า ดราย ที่ให้การซึมซับที่รวดเร็วและช่วยกระจายของเหลวไปทั่วทั้งแผ่น ไม่สะสมที่จุดเดียวพร้อมตัววัดความชื้นซึ่งจะเปลี่ยนสีช่วยให้คุณพ่อคุณแม่รู้ได้ทันทีเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม

“หลังจากที่เราได้เปิดตัวโมลฟิกซ์ ประเทศไทย และเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเราอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ถึงเวลาสำหรับประเทศไทยแล้วที่จะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของโมลฟิกซ์ซึ่งได้รับการพัฒนาและออกแบบด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ด้วยความเข้าใจถึงความต้องการของแม่และเด็ก ๆ เพราะโมลฟิกซ์เชื่อว่าการเลี้ยงลูกเปรียบเสมือนการเดินทางที่แสนพิเศษ เราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับพวกเขามากยิ่งขึ้น” มร. มูรัต บูรุต หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ ฮายัท ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว “เราหวังว่าคุณแม่ชาวไทยจะมีความสุขกับการเลี้ยงดูลูกน้อยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมจากโมลฟิกซ์ครับ” มร. มูรัต บูรุต กล่าวเสริม

โมลฟิกซ์มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต (Gourmet Market) สาขา พารากอน เดอะมอลล์บางกะปิ งามวงศ์วาน บางแค ท่าพระ และโคราช สมารถติดตามหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จาก Molfix (โมลฟิกซ์) ได้ที่ www.molfix.co.th หรือ Facebook: Molfix.Thailand

####


เกี่ยวกับ Molfix (โมลฟิกซ์)

Molfix (โมลฟิกซ์) เริ่มต้นขึ้นในปี 1998 เพื่อมอบรอยยิ้มให้กับคุณแม่และลูกน้อย พร้อมสร้างความเท่าเทียมในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมมากกว่า 125 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบัน Molfix เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก ตามแนวความคิดของ Molfix ที่ต้องการส่งเสริมให้ทุกคนทั่วโลกเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียมกัน ตามหลักการนี้ บริษัทจึงนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับทารกพร้อมกับช่วยให้คุณแม่มีชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมที่ตามเทรนด์ล่าสุดในหมวดผ้าอ้อม ผ้าเช็ดทำความสะอาดแบบเปียกและแผ่นรองเปลี่ยนผ้าอ้อมสำหรับเด็ก Molfix เชื่อว่าการเป็นแม่คือการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ Molfix จึงขออยู่เคียงข้างเพื่อสนับสนุนคุณแม่และเป็นเพื่อนเดินทางอันน่ามหัศจรรย์นี้ เพราะความเป็นแม่คือการผจญภัยที่ดีที่สุดในชีวิต

  • ผู้โพสต์ :
    Hotnews
  • อัพเดทเมื่อ :
    24 ก.พ. 2022 12:51:49

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา