airasia Super App เปิดบริการใหม่ airasia transport รถบัส รถไฟ เรือเฟอร์รี่ จองครบทุกการเดินทางได้ในแพลตฟอร์มเดียว

บริการ

พฤศจิกายน 2565 - การวางแผนเดินทางพักผ่อนวันหยุดของคุณจะง่ายขึ้นด้วยบริการใหม่ล่าสุดจาก airasia Super App มอบประสบการณ์จองรถบัส รถไฟ เรือเฟอร์รี่ด้วย airasia transport เพียงปลายนิ้วคลิกบนแพลตฟอร์มเดียวให้คุณเชื่อมโยงการเดินทางในวันหยุดอย่างราบรื่น

airasia transport คือบริการจองบัตรโดยสารจากบริการขนส่งสาธารณะและเอกชนสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวในเมืองและข้ามเมืองด้วยตนเอง อาทิ จองบัตรโดยสารรถบัส รถไฟ เรือเฟอร์รี่อื่นๆ เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางครอบคลุมทั่วประเทศไทย นอกจากนี้สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการจองบริการขนส่งสาธารณะสำหรับการเดินทางในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก็สามารถเลือกจองบริการจาก airasia transport จากพันธมิตรผู้ให้บริการด้านขนส่งมากกว่า 4,000 รายทั่วอาเซียนได้ด้วยบริการ airasia transport ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเองได้ในราคาสุดประหยัด สะดวก ครบจบในแอปเดียว

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของบริการ airasia transport

เราขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษด้วยคะแนนสะสม airasia points 20 เท่า สำหรับการทำธุรกรรมจองในครั้งแรกเพียงคลิกที่ไอคอน 'Transport' บนแอป airasia Super App

ยูจีน ซี หัวหน้าฝ่าย airasia transport ประจำภูมิภาค กล่าวถึงการเปิดตัวบริการขนส่งใหม่ล่าสุดของ airasia Super App ว่า "เป้าหมายหลักของเราคือการยกระดับประสบการณ์ใช้งานบนแพลตฟอร์ม airasia Super App โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการที่จะเพิ่มประสบการณ์ที่ดีแก่นักเดินทาง การเพิ่มทางเลือกบริการด้านการท่องเที่ยวเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานของเราเข้าถึงรูปแบบการเดินทางที่หลากหลายยิ่งขึ้น เพื่อเติมเต็มประสบกาณ์การจองผ่านแพลตฟอร์มคือหนึ่งในกลยุทธ์ของเรา

เราจะพัฒนาบริการของ airasia transport ต่อไป เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการเดินทางของทุกคนผ่านทาง airasia Super App ที่สามารถจับคู่ตัวเลือกการเดินทางด้วยข้อเสนอเต็มรูปแบบที่เชื่อมโยงทั้งโรงแรม เที่ยวบิน และบริการ airasia transport ได้อย่างไร้รอยต่อผ่านในแอปเดียว"

วิธีการจองใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ:

1. คลิกที่ไอคอน ‘ขนส่ง’ บน airasia Super App

2. เลือกเส้นทางของคุณ

3. เลือกการเดินทางที่คุณต้องการ

4. ยืนยันการจองของคุณ

airasia travel คือบริการการจองการเดินทางท่องเที่ยวแบบครบครัน อาทิ การจองตั๋วเครื่องบินจากหลากหลายสายการบินผ่าน Flight การจองโรงแรมที่พักผ่าน Hotel หรือจองแพ็กเก็จโรงแรมพร้อมที่พักจาก SNAP และเชื่อมต่อทุกจุดหมายปลายทางผ่านขนส่งสาธารณะและบริการขนส่งจากเอกชนด้วย airasia transport มีดีลส่วนลดมากมายให้คุณเดินทางประหยัดตลอดเส้นทางอีกเพียบ

สนใจร่วมเป็นพันธมิตรกับ airasia Super App สามารถติดต่อที่: aacompartners@airasia.com.

สมาชิกสามารถรับ airasia points 20 เท่า* จากการซื้อสินค้าและบริการทั้งหมดผ่าน airasia Super App ซึ่งสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อแลกรับเป็นส่วนลดผ่านแอปได้อีกด้วย อย่ารอช้า โหลดเลย airasia Super App แอปสุดคูลที่คุณต้องห้ามพลาด ได้แล้ววันนี้ที่ Apple App Store, Google Play Store และ Huawei AppGallery

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นล่าสุดของ airasia Super App บน Instagram และ Facebook ได้ที่ @airasiasuperapp


หรือสามารถติดต่อได้ที่:

วรลักษณ์ หอมประเสริฐ

Tel. 062 459 4261

Senior PR & Communications Manager

airasia Super App Thailand

woraluckhomprasert@airasia.com

  • ผู้โพสต์ :
    Hotnews
  • อัพเดทเมื่อ :
    23 พ.ย. 2022 20:00:12

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา