“เราลดด้วยกันซีซั่น 2” กลับมาเเล้ว! airasia Super App จัดหนักโปรส่วนลดกว่า 700 สายการบินพันธมิตร หลากหลายเส้นทาง

ท่องเที่ยว

หลังประสบความสำเร็จจากแคมเปญ ‘เราลดด้วยกัน ซีซัน 1’ ที่ได้ผลตอบรับดีเกินคาด ทำให้มียอดจองโรงแรม ผ่าน airasia Super App สูงเกินเป้าหมาย และเพื่อตอบรับกระแสเรียกร้องของนักเดินทาง พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวปลายปี airasia Super App จึงจัดแคมเปญ “เราลดด้วยกัน ซีซัน 2” ที่ทุกคนรอคอยให้กลับมาอีกครั้ง พร้อมจัดเต็มโปรส่วนลดสุดพิเศษในกลุ่มสายการบินพันธมิตร กว่า 700 สายการบิน ทั้งสายการบินราคาประหยัด และสายการบินฟูลเซอร์วิส เลือกบินได้ทั้งใกล้และไกลสู่ทุกจุดหมายปลายทางในและต่างประเทศ

นางสาวณัฏฐิณี ตะวันชุลี ผู้อำนวยการใหญ่ airasia Super App ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เดือนธันวาคมถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่นักท่องเที่ยววางแผนและออกเดินทางพักผ่อนส่งท้ายปี โดยจากข้อมูลการค้นหาเที่ยวบินผ่านแพลตฟอร์ม airasia Super App พบว่าความต้องการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีพุ่งสูงขึ้นกว่า 13% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้า โดยจุดหมายปลายทางยอดนิยมต่างประเทศที่นักท่องเที่ยวชาวไทยให้ความสนใจเดินทางอยู่ในแถบอาเซียน คือ พนมเปญ สิงคโปร์ และโฮจิมินห์ ตามลำดับ ในขณะที่จุดหมายปลายทางยอดนิยมในประเทศยังคงเป็นเมืองยอดฮิตอย่าง เชียงใหม่ ภูเก็ต และกรุงเทพฯ โดยนักท่องเที่ยวมีแนวโน้มการเดินทางแบบกลุ่ม และวางแผนการจองเที่ยวบินล่วงหน้าประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่ง airasia Super App ได้นำข้อมูลต่างๆ มาออกเเบบโปรโมชั่นให้สอดคล้องกับพฤติกรรมนักท่องเที่ยวมากที่สุด พร้อมสร้างทางเลือกที่หลากหลายทั้งในเเง่สายการบินที่เลือกใช้บริการทั้งสายการบินราคาประหยัดเเละฟูลเซอร์วิส เส้นทางบินทั้งในและต่างประเทศ และโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุด เพียงเข้ามาที่แอป airasia Super App ที่เดียวครบจบทุกความต้องการ

ทั้งนี้ แคมเปญ “เราลดด้วยกัน ซีซัน 2” โปรเอาใจสายเที่ยวให้คุณบินคุ้มทุกเส้นทางทุกสายการบินพันธมิตร* เมื่อจองผ่าน airasia Super App

  • โปรบินในประเทศทุกเส้นทาง* รับทันทีส่วนลด 400 บาท เมื่อจองเที่ยวบินในประเทศ* (ยอดขั้นต่ำ 1,000 บาท) เพียงใส่โค้ด “ANYDOMTH”
  • โปรบินต่างประเทศทุกเส้นทาง* รับทันทีส่วนลด 650 บาท เมื่อจองเที่ยวบินระหว่างประเทศ*(เมื่อมียอดขั้นต่ำ 2,000 บาท) เพียงใส่โค้ด “ANYINTTH”

เตรียมตัวให้พร้อม เปิดจอง 28-30 พฤศจิกายนนี้ 3 วันเท่านั้น และเดินทางตั้งเเต่ 28 พฤศจิกายน 2565 ถึง 30 มิถุนายน 2566 อย่ารอช้าจองเลย มาสัมผัสประสบการณ์เดินทางแบบไร้รอยต่อที่คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมที่พัก จองบริการขนส่งสารธารณะ และบริการขนส่งเอกชน รถบัส รถไฟ เรือเฟอร์รี่ พร้อมสะสมคะแนนไว้แลกซื้อและรับส่วนลดในคลิกเดียวที่ airasia Super App แอพที่แพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวอันดับ 1 ในไทยและอาเซียน

*สำหรับการจองเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตรที่ร่วมรายการยกเว้นเที่ยวบินที่ให้บริการโดย AirAsia

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามโปรโมชัน ‘เราลดด้วยกัน’ ของ airasia Super App ได้ต่อในซีซันถัดไป ซึ่งจะอัพเดทโปรโมชั่นส่วนลดบริการในกลุ่มท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่หลากหลายมาให้เลือกอย่างคุ้มค่าจุใจเเน่นอน

สนใจร่วมเป็นพันธมิตรกับ airasia Super App สามารถติดต่อที่: aacompartners@airasia.com. ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นล่าสุดของ airasia Super App บน Instagram และ Facebook ได้ที่ @airasiasuperapp .

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นล่าสุดของ airasia Super App บน Instagram และ Facebook ได้ที่ @airasiasuperapp

-END-

หมายเหตุ: ฝ่ายสื่อสารองค์กรใคร่ขอความร่วมมือพันธมิตรสื่อมวลชน ยึดรูปแบบการพิมพ์ที่ถูกต้องของแบรนด์ - สำหรับสายการบิน (AirAsia) สะกดเป็นคำเดียวกันโดยใช้ตัว A พิมพ์ใหญ่ทั้งสองตัว และสำหรับบริการของซูเปอร์แอป (airasia Super App) สะกดเป็นคำเดียวเป็นตัวพิมพ์เล็ก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ airasia Super App, AirAsia หรือข่าวสารข้างต้น โปรดติดต่อ: superappcomms@airasia.com

หรือสามารถติดต่อได้ที่:

วรลักษณ์ หอมประเสริฐ

Tel. 062 459 4261

Senior PR & Communications Manager

airasia Super App Thailand

woraluckhomprasert@airasia.com

  • ผู้โพสต์ :
    Hotnews
  • อัพเดทเมื่อ :
    28 พ.ย. 2022 10:12:30

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา