ซีรีส์แอนิเมชั่นของ Tia Lee เริ่มเรื่องราวใหม่ ในตอนที่สี่ ยินดีต้อนรับเจ้าชายรูปงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 28 พฤศจิกายน 2022 - Tia Lee Yu Fen ไอคอนแฟชั่นชาวเอเชีย นักร้องเพลงซีป็อป นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ ได้ปล่อยซีรีส์แอนิเมชั่นตอนที่สี่ "GOODBYE PRINCESS" ของเธอออกมาในวันที่ 22 พฤศจิกายน ด้วยเรื่องราวต่าง ๆ ที่หักมุม ทำให้ตอนล่าสุดเป็นฉากที่สุดแสนโรแมนติกและเร้าใจที่สุดในบรรดาซีรีส์ ตัวเลขผู้ชมของซีรีส์แคมเปญ MV pre-release แอนิเมชั่นและภาพเคลื่อนไหว "GOODBYE PRINCESS" ได้เพิ่มสถิติใหม่ด้วยยอดการชมเกือบ 70 ล้านครั้งจนถึง ณ ปัจจุบัน


ในตอนที่สี่ "Pawn to Queen" นี้ Tia ยังคงจมดิ่งลงมาจากตอนที่แล้ว ในที่สุดเจ้าหญิงหุ่นเชิดก็ลงมาบนกระดานหมากรุก ในโลกแห่งความฝันนี้ เธอได้กลายเป็นตัวหมากรุกสีขาว โดยอีกด้านหนึ่งของกระดานหมากรุก ราชินีอ่านหนังสือพิมพ์และออกคำสั่งให้ตัวหมากรุกสีดำโจมตีเธอ ตัวหมากรุกสีขาวช่วยให้เธอนิ่งสงบและหลบเลี่ยงการโจมตีด้วยความคล่องแคล่วว่องไว ในที่สุดก็ไปถึงฝั่งตรงข้ามของกระดานหมากรุก และที่นั่นเธอได้ถอดชุดหมากรุกสีขาวเพื่อกลับคืนสู่ร่างมนุษย์ของเธอ ในภาพพื้นหลังมีปราสาทแห่งหนึ่งปรากฏขึ้นมาอย่างลึกลับซึ่งมีเจ้าชายรูปงามคุกเข่าลงอยู่ต่อหน้าเธอเพื่อประกาศความรักที่เขามีให้แก่เธอ


กำลังแสดงให้เห็นถึงความรอบรู้ด้านแฟชั่นของ Tia โดยสไตลิสต์แคมเปญ MV pre-release "GOODBYE PRINCESS" คุณ Sanshai ผู้อำนวยการฝ่ายสไตล์ของนิตยสาร Vogue ประเทศไทย ได้เลือกชุดเดรสสีฟ้าครามอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kanapot รองเท้าส้นสูงแบรนด์ Christian Louboutin และต่างหูแบรนด์ Alessandra Rich สำหรับภาพวิดีโอชุดนี้


วันนี้ ROLLACOASTER นิตยสารแฟชั่นและวัฒนธรรมชื่อดังของสหราชอาณาจักรปล่อยตัวอย่างหน้าปก Winter 2022 และประกาศว่า Tia Lee จะได้ขึ้นหน้าปก Winter 2022 ฉบับพิมพ์และฉบับดิจิทัลระดับโลกที่จะออกมาในเร็ว ๆ นี้ ซึ่ง Tia จะมาพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากยุคใหม่ที่มุ่งเน้นไปทั่วโลกของ Tia โดยเธอได้สวมคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวล่าสุดของแบรนด์ Burberry ที่นำเสนออีกด้านของ Tia ต่อแฟน ๆ ทั่วโลกของเธอ ก่อนหน้านี้หน้าปกนิตยสาร ROLLACOASTER ได้มี Justin Bieber, John Legend, Alicia Keys และศิลปินแนวหน้าคนอื่น ๆ


โปสเตอร์ "Pawn to Queen" ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตอนดังต่อไปนี้:

1. ในช่วงเริ่มต้นตอนเจ้าหญิงตกลงไป เธอร่วงผ่านหนังสือพิมพ์ที่มีพาดหัวว่า "Otaku Goddess" สิ่งนี้ปรากฏขึ้นอีกครั้งในฉากที่ราชินีอ่านหนังสือพิมพ์

2. ในขณะที่ต่อสู้กันอยู่บนกระดานหมากรุก เจ้าหญิงยังคงไว้ด้วยความใจเย็นของเธอด้วยสายตาที่คุ้นเคย เธอแสดงความมุ่งมั่นที่จะไล่ตามความฝันเช่นเดียวกับสิ่งที่เธอทำไว้ใน 3 ตอนแรก

3. เพิ่มเจ้าชายรูปงามและปราสาทของเขา เรื่องราวดำเนินไปสู่ตอนสำคัญ


เทพนิยายทั่วไปจะสิ้นสุดลงที่นี่ โดยที่เจ้าชายรูปหล่อและเจ้าหญิงผู้งดงามใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป แต่ "GOODBYE PRINCESS" จะเป็นเรื่องราวที่ง่ายแบบนั้นหรือ? ติดตามได้ในตอนที่ห้า ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันพรุ่งนี้ (25 พฤศจิกายน)!


ภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่งชุดที่สี่สำหรับ"Pawn to Queen" ได้ปล่อยออกมาแล้ววันนี้พร้อมกับ Vogue Hong Kong โดยมี Tia ผู้ที่ไม่สะทกสะท้านอยู่บนกระดานหมากรุก มองราชินีร่างสูงเกือบ 8 ฟุตด้วยพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับเธอ

กำหนดการปล่อยตอนที่ 5:

แอนิเมชั่น: 25 พฤศจิกายน

โปสเตอร์ แอนิเมชั่น: 26 พฤศจิกายน

ภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่ง: 28 พฤศจิกายน

เอกสารข่าวอย่างเป็นทางการ:

"GOODBYE PRINCESS" แอนิเมชั่นตอนที่ 4:

https://www.youtube.com/watch?v=7Gxw1FP7rAw


"GOODBYE PRINCESS" โปสเตอร์ตอนที่ 4:

https://www.instagram.com/p/ClS1aleNFGw/?hl=en

https://www.facebook.com/photo/?fbid=6826905865574... (สำหรับดาวน์โหลด)


"GOODBYE PRINCESS" ภาพนิ่งตอนที่ 4:

https://www.instagram.com/p/ClVad-oPLNC/ https://www.facebook.com/photo/?fbid=6879556993643... (สำหรับดาวน์โหลด)


"GOODBYE PRINCESS" ภาพเคลื่อนไหวตอนที่ 4:

https://youtu.be/Q5yGZ5b2f0Y


หน้าปกนิตยสาร ROLLACOASTER UK:

https://www.instagram.com/p/ClUA1Swtnyk/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=688854202607804&set=a.231904644969431(สำหรับดาวน์โหลด)


หน้าปก Vogue Hong Kong「The Voice」:

https://www.instagram.com/p/Ck7_neKsh_w/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=6819082599690... (สำหรับดาวน์โหลด)


ช่องอย่างเป็นทางการของ Tia Lee:

Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/

YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/

Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/

Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/


Hashtag: #TiaLee


เกี่ยวกับ Tia Lee:

Tia Lee (李毓芬) เกิดที่ไทเป เป็นนักร้องเพลงซีป๊อปชาวเอเชีย นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ นางแบบ และอดีตสมาชิกวง Dream Girls นอกจากบทบาทการแสดงและอาชีพนักดนตรีแล้ว Tia ยังปรากฏตัวบ่อยครั้งในงานแฟชั่นโชว์ใหญ่ ๆ ในฐานะแฟชั่นไอคอนและผู้นำเทรนด์ Tia ได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น Vogue, Elle, Marie Claire และแบ่งปันเคล็ดลับความงามและแฟชั่นของเธอผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Vogue หลายช่องทาง

  • ผู้โพสต์ :
    Media-Outreach
  • อัพเดทเมื่อ :
    5 ธ.ค. 2022 15:52:51

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา