การออกแบบระดับโลกเตรียมพบกับนวัตกรรมสมัยใหม่ในคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิปี 2023 ของ Tumi

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 10 มกราคม 2023 - TUMI แบรนด์การท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ และเครื่องประดับชั้นนำระดับสากล ยังคงผสานการออกแบบระดับโลกเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ในคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิปี 2023 พร้อมส่วนเสริมใหม่ในคอลเลกชัน Alpha Bravo Collection อันเป็นสัญลักษณ์ การเปิดตัวคอลเลกชัน Voyageur Collection ที่ขายดีที่สุดอีกครั้ง ที่เรียบง่ายด้วยคอลเลกชัน Harrison Collection สไตล์มินิมอลและคอลเลกชัน TUMI | McLaren 60th Anniversary Collection

คอลเลกชัน Alpha Bravo อันเป็นสัญลักษณ์ยังคงไว้ซึ่งประโยชน์ใช้สอยเป็นหลักด้วยสไตล์ที่สมบุกสมบันและความทนทานที่ไม่มีใครเทียบได้ แสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ว่า “ไปได้ทุกที่ ทำอะไรก็ได้” ของไลน์ออริจินัล ชิ้นสำคัญในฤดูกาลนี้ ได้แก่ กระเป๋าเป้สะพายหลัง Navigation Backpack, กระเป๋าคาดอก Platoon Sling และกระเป๋าสะพายข้าง Compass Crossbody รูปทรงฝาพับตามเทรนด์ที่ให้ความสบายพอ ๆ กับการเดินป่าในเมืองเช่นเดียวกับการเดินทางกลางแจ้ง Bravo ยังคงใช้ประโยชน์จากการสืบทอดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกองทัพทหารด้วยแคปซูลคอลเลกชันเฉพาะกิจใหม่ที่จินตนาการถึงการหลบหนีครั้งยิ่งใหญ่สำหรับนักพเนจรยุคใหม่ แคปซูลนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความเชื่อมโยงที่ลึกซึ้งของประเทศออสเตรเลียกับกิจกรรมกลางแจ้ง มุ่งเน้นไปที่รูปแบบการทำงานที่ใช้ในการสำรวจภูมิประเทศป่านอกเขตแดนเมืองของเรา ผลิตจากไนลอนน้ำหนักเบาที่ทนทานและผสมผสานวัสดุที่ยั่งยืน สไตล์ที่หลากหลาย เช่น กระเป๋าเป้สะพายหลัง Expedition Backpack เพียบพร้อมสำหรับทุกการผจญภัย

การเปิดตัวคอลเลกชัน Voyageur ของผู้หญิงอันเป็นที่รักอีกครั้ง โดยนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในการออกแบบหลัก โดยเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ TUMI ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและความทนทานที่ไม่มีใครเทียบได้ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ TUMI ในด้านความยั่งยืน คอลเลกชันนี้ยังได้รับการออกแบบใหม่เพื่อเน้นการปรับใช้ได้หลายรูปแบบและฟังก์ชันที่เพิ่มขึ้น ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งกระเป๋าของตนด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับการเดินทางของ TUMI+ เช่น Charm Pouch, Small Organizer, Modular Accessory Pouch และอื่น ๆ คอลเลกชันของฤดูกาลนี้รวมถึงสินค้าขายดีที่ออกแบบใหม่ เช่น กระเป๋าเป้สะพายหลัง Celina Backpack และกระเป๋าโท้ท Valetta Tote (ซึ่งมาในหลายขนาด) รวมถึงรูปทรงและตามเทรนด์ที่จินตนาการขึ้นใหม่สำหรับผู้หญิงที่ต้องเดินทาง เช่น กระเป๋าสะพายข้าง Adelaide Hobo Crossbody และกระเป๋าคาดเอว Loha Slim Hip Bag

แบบเรียบง่ายด้วยคอลเลกชัน Harrison collection สไตล์มินิมอล รูปทรงและรายละเอียดปลีกย่อยที่สะอาดตา ให้ความสมดุลระหว่างสไตล์ร่วมสมัยและไร้กาลเวลา แต่ละชิ้นมีฟังก์ชันการทำงานหลัก ๆ โดยฤดูกาลนี้ ได้แก่ กระเป๋าเป้สะพายหลัง William Backpack, กระเป๋าเป้สะพายหลัง Bradner Backpack และกระเป๋าเป้สะพายหลัง Osborn Roll Top Backpack เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ประจำวันที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ในขณะที่สินค้าขายดีอย่างกระเป๋าคาดอก Gregory Sling ในรูปแบบที่ทันสมัยยิ่งขึ้นสำหรับสลิงแบบคลาสสิก ทั้งหมดมีจำหน่ายในสีสะท้อนแสง

อีกหนึ่งไฮไลท์ของฤดูใบไม้ผลิปี 2023 คือการเปิดตัวคอลเลกชัน TUMI | McLaren 60th Anniversary Collection การรำลึกถึงความร่วมมือใน Papaya colorway ซิกเนเจอร์ของพวกเขา ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของ TUMI กับ McLaren เฟื่องฟูด้วยผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ตามฤดูกาล การผสมผสานอย่างลงตัวของไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และเทคโนโลยี เช่น กระเป๋าคาดอก Torque Sling, กระเป๋าเป้สะพายหลัง Velocity Backpack และกระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่อง Aero International Expandable 4 Wheeled Carry-On ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าระดับพรีเมียมในขณะเดินทาง กระเป๋าเดินทางและพอร์ตฟอลิโอจะถูกเพิ่มเข้ามาในฤดูกาลนี้ด้วย

และท้ายสุดสีสันสร้างเอกลักษณ์ในฮาร์ดไซด์คอลเลกชัน ซึ่งรับประกันได้ว่ากระเป๋าเดินทางของ TUMI ยังคงโดดเด่นเหนือใคร สีสันใหม่ในฤดูกาลนี้ ได้แก่ ม่วงไลแลค (Lilac), ส้มปะการัง (Coral) และ หมอก (Mist) ในคอลเลกชัน 19 Degree collection, เดนิมสีเข้ม (Dark Denim) ในคอลเลกชัน 19 Degree Aluminum collection และ แดงเพลิง (Blaze Red) ในคอลเลกชัน TEGRA-LITE® collection

เลือกซื้อคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิปี 2023 ทั้งหมดผ่านทาง TUMI.com และที่ร้าน TUMI ใกล้บ้านคุณ

ติดตาม TUMI ได้ที่ Instagram และ Facebook


Hashtag: #TUMI


เกี่ยวกับ TUMI 

ตั้งแต่ปี 1975 TUMI ได้สร้างสรรค์ธุรกิจระดับโลกผ่านสิ่งจำเป็นที่หรูหรามีประสิทธิภาพสำหรับการเดินทาง ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับ ไม่ซับซ้อนและสวยงามในทุกด้านของชีวิตขณะเดินทาง ด้วยการผสานฟังก์ชันที่ไร้ที่ติเข้ากับจิตวิญญาณอันชาญฉลาด เรามุ่งมั่นที่จะเสริมพลังของการเดินทางในฐานะพาร์ทเนอร์ตลอดชีวิตเพื่อทำตามความปรารถนาของพวกเขา แบรนด์ของเรามีวางจำหน่ายทั่วโลก ณ จุดขายหน้าร้านประมาณ 2,000 แห่งในกว่า 75 ประเทศ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TUMI โปรดเยี่ยมชมได้ที่ TUMI.com

  • ผู้โพสต์ :
    Media-Outreach
  • อัพเดทเมื่อ :
    11 ม.ค. 2023 11:03:45

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา