Oliver Healthcare Packaging จัดตั้งโรงงานผลิตขนาด 122,000 ตารางฟุตในประเทศมาเลเซีย เพื่อรับมือกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์เภสัชกรรมและอุปกรณ์ทางการแพทย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สุขภาพ

บริษัทเริ่มสร้างโรงงานระดับภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุด


สิงคโปร์ - Media OutReach - 20 กุมภาพันธ์ 2023 - Oliver Healthcare Packaging (Oliver) บริษัทด้านการดูแลสุขภาพชั้นนำที่ขับเคลื่อนคุณภาพและนวัตกรรมด้านบรรจุภัณฑ์ทางการแพทย์ ได้ประกาศว่าจะก่อตั้งโรงงานผลิตแห่งใหม่ในรัฐยะโฮร์ทางตอนใต้ของประเทศมาเลเซียซึ่งเป็นโรงงานระดับภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุด ณ วันนี้บริษัทได้เริ่มสร้างโรงงานขนาด 122,000 ตารางฟุต ซึ่งตั้งอยู่ภายใน i-Tech Valley ซึ่งเป็นสวนอุตสาหกรรมแบบบูรณาการในเขตเศรษฐกิจที่จัดตั้งขึ้นของเมืองอิซกันดาร์ปูเตอรี รัฐยะโฮร์ โดยโรงงานมีกำหนดเปิดทำการในไตรมาสแรกของปี 2024 และจะจัดหาฐานลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว


โรงงานผลิตแห่งใหม่นี้จะมีเครื่องมืออุปกรณ์ที่ล้ำสมัยล่าสุด มีห้องสะอาดตามมาตรฐาน ISO-7 และ ISO-8 ในขณะที่ทำตามมาตรฐานการกำกับดูแลที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับบรรจุภัณฑ์ทางการแพทย์ โรงงานแห่งนี้จะผลิตซองเพาช์ ฝาปิด การ์ด CleanCut และม้วน roll stock และจะนำเสนอเทคโนโลยีการพิมพ์ล่าสุดโดยเน้นการรองรับลูกค้ากลุ่มเครื่องมืออูปกรณ์ทางการแพทย์และเภสัชกรรมที่กำลังเติบโตในส่วนภูมิภาคนี้

"เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นภูมิภาคที่สำคัญสำหรับเรา และสถานที่ตั้งนี้ได้รับการคัดเลือกอย่างมีกลยุทธ์เพื่อรองรับกลุ่มบริษัทเภสัชกรรมและเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์จำนวนมากที่ดำเนินการอยู่ในสิงคโปร์และมาเลเซีย นอกจากนี้ยังจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานะในภูมิภาคของเรา และจัดการกับความท้าทายด้านซัพพลายเชนในอนาคต รวมถึงช่องว่างด้านความเชี่ยวชาญที่อาจส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมด้านการดูแลสุขภาพ" คุณ Michael Benevento ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของ Oliver กล่าว

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของบริษัทในการปลูกฝังความรับผิดชอบขององค์กรและการดูแลเอาใจใส่ในการดำเนินธุรกิจ โดยโรงงานในรัฐยะโฮร์จะเน้นย้ำถึงความยั่งยืนตลอดกระบวนการผลิต เพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมภายในอุตสาหกรรมด้านการดูแลสุขภาพ วางแผนสำหรับโรงงานรวมถึงการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์เพื่อเสริมและลดการพึ่งพาระบบสาธารณูปโภคในท้องถิ่น นอกจากนี้ วัสดุบางส่วนที่ใช้ในกระบวนการผลิตจะสามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ 100% และโปรแกรมการรีไซเคิลนั้นจะถูกนำมาใช้เพื่อไม่เพียงแต่ลดปริมาณเศษวัสดุที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการผลิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปริมาณของเสียที่ส่งไปพื้นที่ฝังกลบอีกด้วย

"ในขณะที่ความต้องการด้านการดูแลสุขภาพยังคงเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าของเราในกลุ่มอุตสาหกรรมเภสัชกรรมและเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ยังมียอดขายที่เติบโตอย่างน่าประทับใจทั่วทั้งภูมิภาค ด้วยแรงผลักดันจากความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราในด้านนวัตกรรม คุณภาพ และความเป็นเลิศทางด้านการบริการ เราตั้งตารอที่จะให้บริการที่ดียิ่งขึ้นตามความต้องการของลูกค้า และกำหนดนิยามใหม่ของการดูแลสุขภาพและการบรรจุภัณฑ์ในภูมิภาคเอเชียอย่างแท้จริง" Dr. Aldin Velic ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Oliver กล่าวเสริม

Oliver ยังมีศูนย์ Technical Centre ในประเทศสิงคโปร์ซึ่งเป็นสถานที่ทำการวิจัยและพัฒนา เช่นเดียวกับโรงงานผลิตในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน


Hashtag: #OliverHealthcarePackaging


เกี่ยวกับ Oliver Healthcare Packaging Company

Oliver Healthcare Packaging Company เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านโซลูชั่นการบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อ ทั้งนี้ Oliver นำเสนอผลิตภัณฑ์ฝา die-cut lid เกรดทางการแพทย์, ม้วน roll stock, การ์ด HDPE และซองเพาช์ สำหรับตลาดเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์และเภสัชกรรม Oliver มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองแกรนด์แรพิดส์ รัฐมิชิแกน และดำเนินงานด้านการผลิตเพิ่มเติมในเมืองเฟสเตอร์วิลล์ รัฐเพนซิลเวเนีย; เมืองนิวบริเตน รัฐเพนซิลเวเนีย; เมืองแฮมิลตัน รัฐโอไฮโอ; เมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย; เทศบาลเมืองเวนเรย์ ประเทศเนเธอร์แลนด์; และเมืองซูโจว ประเทศจีน; และมีสำนักงานขายและศูนย์เทคนิคทั่วสหรัฐอเมริกา ยุโรป จีน และสิงคโปร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Oliver ได้ที่ www.oliverhcp.com หรือติดตามเราบน LinkedIn

  • ผู้โพสต์ :
    Media-Outreach
  • อัพเดทเมื่อ :
    21 ก.พ. 2023 09:28:22

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา