บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมหิดล มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพิ่มทางเลือกในการมีสุขภาพที่ดีแก่ผู้บริโภค

ความงาม

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Media OutReach - 23 พฤษภาคม 2566 - บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด (O&P QUALITY TRADE CO., LTD.) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลสุขภาพเส้นผม ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือทางวิชาการด้านโภชนาการกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ อาคารสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อยกระดับนวัตกรรมทางด้านโภชนาการ และร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ "เครื่องดื่มสูตรครบถ้วนปรับเนื้อสัมผัสชนิดผง" ให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการมีสุขภาพที่ดีขึ้น

บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลสุขภาพเส้นผม ที่ดำเนินกิจการนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 ซึ่งได้จัดตั้งบริษัทขึ้นขึ้นจากความตั้งใจที่จะส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นและความงามให้กับประชาชนชาวไทย ประกอบกับความทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสากล ปัจจุบัน บริษัทฯ มีสินค้าในหลากหลายกลุ่ม เพื่อตอบสนองต่อโจทย์และปัญหาที่แตกต่างกันไปของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม โดยแบ่งออกเป็นแบรนด์ย่อย ได้แก่ HERRMETTO และ HORSY แบรนด์ GLUCON และแบรนด์ Dee-Nize

แบรนด์ HERRMETTO และ HORSY จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง มีสินค้าในกลุ่มของอาหารเสริมบำรุงสุขภาพเส้นผมจากภายใน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ภายนอก อาทิ แชมพู เซรัม และโทนิก สำหรับป้องกันและบำรุงเส้นผมอย่างครบวงจร ส่วน GLUCON คือ แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับช่วยผู้ป่วยเบาหวานเพื่อคงระดับน้ำตาลในเลือด และ Dee-Nize ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับ ด้วยวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ความพร้อมในด้านของสินค้าที่มีนวัตกรรมก้าวหน้า มีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังใช้ผลิตภัณฑ์ ระบบการบริหารจัดการที่รวดเร็วและแม่นยำ การรักษาข้อมูลของลูกค้าที่ปลอดภัยที่สุด ส่งผลให้บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด เป็นผู้ชำนาญที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา

ในวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ณ อาคารสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด และ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมลงนามใน "บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านโภชนาการ" มอบสิทธิ์หรือ Licensing ในการผลิตและจำหน่าย "เครื่องดื่มสูตรครบถ้วนปรับเนื้อสัมผัสชนิดผง" ผลิตภัณฑ์อาหารทดแทนทางการแพทย์ที่ได้มีการคำนวณปริมาณสารอาหารทั้ง 5 หมู่ ได้แก่ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันดี วิตามิน และเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งเป็นผลงานวิจัยของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ โดยการลงนามในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวแรกในการร่วมมือระหว่างบริษัทฯ และสถาบันโภชนาการ เพื่อให้ผลงานการวิจัยด้านอาหารและโภชนาการสามารถเข้าถึงผู้บริโภคชาวไทยได้ง่ายขึ้น ทำเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบผง ชงทานง่ายและสะดวก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภคได้มีสุขภาพที่ดีและได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ประกอบกับช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคที่มีภาวะ "การกลืนลำบาก" ซึ่งเป็นภาวะที่พบได้ในประชากรทั่วไปตั้งแต่ 2-20% และพบได้มากถึง 60% ในกลุ่มผู้สูงอายุ นอกจากนี้ ยังได้มีการทำบันทึกข้อตกลงร่วมกันเพื่อผลิตภัณฑ์อาหารทดแทนทางการแพทย์ต่อในอนาคต สำหรับกลุ่มผู้สูงอายุและผู้ป่วย เช่น ผู้ป่วยเบาหวาน ผู้ป่วยมะเร็ง และกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

การลงนามบันทึกข้อตกลงและการร่วมมือที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เน้นย้ำถึงความไว้วางใจในบริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด ในการพัฒนาความรู้และนวัตกรรม พร้อมนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการและยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้บริโภค ตรงกับวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสากล พร้อมพัฒนาบุคลากรและการบริการที่เป็นเลิศ ซึ่งบริษัทฯ ได้กล่าวว่ามีแผนที่จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ ทางสื่อออนไลน์ ทางร้านค้าชั้นนำ หรือทางทีวีช้อปปิ้งต่อไปในอนาคต

เกี่ยวกับ บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด (O&P QUALITY TRADE CO., LTD.)

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะในแบรนด์ HERRMETTO และ HORSY การปรับระดับน้ำตาลในเลือด ในแบรนด์ GLUCON และเพื่อส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับ ในแบรนด์ Dee-Nize โดยดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 จนถึงปัจจุบัน และได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 200,000 คน ตลอดระยะเวลา 8 ปี ซึ่งบริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นผู้นำด้านการแก้ปัญหาด้านสุขภาพที่หลากหลาย

ติดต่อเรา

โทร: 02-114-7474

อีเมล: Contact@ophealth.co

เว็บไซต์: ophealth.co

LINE Official: @ophaircare

Facebook: O&P Hair Care

ที่อยู่: 1/1 หมู่ 2 ตำบลยางซ้าย อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย 64000

  • ผู้โพสต์ :
    Media-Outreach
  • อัพเดทเมื่อ :
    24 พ.ค. 2023 09:16:18

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา