เทศกาลดนตรีแดนซ์มิวสิค "ULTRA JAPAN 2023" จะจัดขึ้นที่โอไดบะ โตเกียว!

ศิลปิน นักร้อง ดนตรี เพลง

โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น - Media OutReach - 18 สิงหาคม 2566 - เทศกาลดนตรีแดนซ์มิวสิคใจกลางเมืองระดับใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ULTRA JAPAN 2023 จะถูกจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 17 กันยายน ที่โอไดบะ โตเกียว (ณ สถานที่จัดงานพิเศษ ULTRA PARK โอไดบะ)


สำหรับครั้งที่ 8 ในปีนี้ จะมี DJ ชั้นนำระดับโลกมากมายมาร่วมมันส์ที่สถานที่จัดงานใจกลางกรุงโตเกียวซึ่งถูกล้อมรอบไปด้วยตึกระฟ้ามากมาย นอกจากดนตรีคุณภาพสูงและการแสดงที่ตื่นตาตื่นใจจะเข้ามาครอบครองโอไดบะในปีนี้แล้ว ยังมีการใช้จอ LED ขนาดยักษ์ ระบบไฟ LED และการแสดงที่ใช้เอฟเฟคพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประกายไฟหรือควันที่อลังการมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ULTRA JAPAN จะสร้างบรรยากาศที่กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้าของคุณด้วยการจัดเวทีและการแสดงของศิลปินชั้นนำที่นำภาพและเสียงมาใช้อย่างเต็มที่บนเวทีที่เต็มไปด้วยความสมจริง

สำหรับการประกาศรายชื่อศิลปินครั้งที่ 1 ในครั้งนี้ "Axwell Λ Sebastian Ingrosso" วงชั้นนำจากการรวมตัวของ Swedish House Mafia จะกลับมาอีกครั้ง! นอกจากนี้ ศิลปินชั้นนำจากวงการแดนซ์อย่าง "DJ Snake" "Hardwell" และ "Skrillex" ก็จะมารวมตัวกันที่โอไดบะอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น นอกเหนือจากเวทีหลักแล้ว เวที "RESISTANCE" ซึ่งเป็นเวทีเฉพาะสำหรับดนตรีแนวเฮ้าส์และเทคโนมิวสิคที่คุณจะสามารถดื่มด่ำไปกับโลกแห่งเสียงได้ก็จะกลับมาในปีนี้อีกครั้ง

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับอีเว้นท์และตั๋วได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ULTRA JAPAN (https://ultrajapan.com/tickets-2023)
*เว็บไซต์รองรับเฉพาะภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษเท่านั้น
  • ผู้โพสต์ :
    Media-Outreach
  • อัพเดทเมื่อ :
    21 ส.ค. 2023 09:17:21

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา