แฟชั่นไอคอน ‘ริอานน่า’ เคลื่อนไหวครั้งใหญ่ สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นไปทั่วโลก

ศิลปิน นักร้อง ดนตรี เพลง

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach Newswire - 22 ธันวาคม 2566 - มาดามทุสโซฮ่องกงเตรียมสร้างความคึกคักส่งท้ายปี 2566 ด้วยประกาศที่น่าตื่นเต้น หลังจากมีการเพิ่มหุ่นขี้ผึ้งของนักร้องชาวแคนาดาที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง จัสติน บีเบอร์ และนักแสดงชาวออสเตรเลียชื่อดังอย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ ไปก่อนหน้า วันนี้ มาดามทุสโซฮ่องกงเตรียมต้อนรับอีกหนึ่งนักร้องระดับซูเปอร์สตาร์ 'ริอานน่า' ผู้มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับระดับโลก


หุ่นขี้ผึ้งอันงดงามอย่างน่าทึ่งของ ริอานน่า นักร้องผู้ทรงอิทธิพลและราชินีผู้มากความสามารถ ได้รับการเปิดตัวในโซนแฟชั่นของมาดามทุสโซฮ่องกง เธอปรากฏโฉมในชุดโทนสีส้มซึ่งถ่ายทอดแฟชั่นสไตล์ฮิปฮอปแบบเรโทรได้อย่างโก้หรู ตัวหุ่นขี้ผึ้งยังแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของทรวดทรงอันประณีตซับซ้อนที่ถอดแบบมาจาก ริอานน่า เธอสะท้อนความเชื่อมั่นในตัวเองและเสน่ห์ผ่านสายตาสุดสะกดใจและมั่นใจ และเผยให้เห็นแฟชั่นในสไตล์อันโก้หรูและสง่างาม


หลังเปิดตัวครั้งแรกเมื่ออายุ 17 ปี ริอานน่า ก็คว้ารางวัลมากมายในอุตสาหกรรมดนตรี ซึ่งรวมถึงรางวัล Grammy Awards, American Music Awards และ Billboard Music Awards และยังครองใจแฟนเพลงกว่าหลายร้อยล้านคนทั่วโลก นอกเหนือจากความสำเร็จทางด้านดนตรีแล้ว ริอานน่า ยังมักแสดงให้เห็นถึงแฟชั่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์และอวดโฉมบนนิตยสารแฟชั่นระดับโลกอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ เธอยังแสดงให้เห็นถึงความเฉลียวฉลาดด้านธุรกิจจากการทำแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเอง พร้อมได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความมั่งคั่งระดับโลก ริอานน่ายังมีความตั้งใจในการแก้ปัญหาสังคมทั่วโลก โดยใช้แพลตฟอร์มของเธอในการสนับสนุนชุมชนคนชายขอบที่ทำให้เธอได้รับการเคารพและยกย่องในบทบาทซึ่งส่งผลทางสังคมรวมถึงความมุ่งมั่นด้านการกุศลของเธอ

คุณ Wade Chang ผู้จัดการทั่วไปของ Midway Hong Kong, Merlin Entertainments กล่าวว่า "ริอานน่า เป็นนักร้องที่มีเสน่ห์สะกดใจอย่างน่าทึ่ง และเราหวังว่าการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของเธอครั้งนี้จะถ่ายทอดให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งการสร้างความสำเร็จและความมุมานะอันไม่ลดละของเธอ เราหวังว่าผู้มาเยือนมาดามทุสโซฮ่องกงทุกท่านจะได้รับประสบการณ์และสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป"

หุ่นขี้ผึ้ง ริอานน่า เพิ่งได้รับการเปิดตัวเป็นหุ่นขี้ผึ้งใหม่ล่าสุดในโซนแฟชั่นของมาดามทุสโซฮ่องกง หลังก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของ จัสติน บีเบอร์ และ คริส เฮมส์เวิร์ธ ผู้เป็นขวัญใจไปทั่วโลก นอกจากนี้แล้วยังมีหุ่นขี้ผึ้งของผู้มีชื่อเสียงอีกมากมาย ทั้งเจ้าของตำแหน่งนางงามจักรวาลอย่าง Catriona Gray หรือแม้แต่ Jackson Yee, Z. Tao รวมถึง Jackson Wang และอีกมากมาย ซึ่งจะนำประกายความสดใสมาสู่เทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึง และหวังว่าจะได้ร่วมฉลองคริสต์มาสอันน่าจดจำในแบบที่ไม่ซ้ำใครกับทุกคน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/MTHKRihanna2023
  • ผู้โพสต์ :
    Media-Outreach
  • อัพเดทเมื่อ :
    2 ม.ค. 2024 14:55:00

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา