Arla Foods Ingredients เจาะกลุ่มนักเล่นเกมที่ใส่ใจเรื่องโภชนาการด้วยแนวคิดเครื่องดื่มรูปแบบใหม่

การศึกษา ภาษา ติวเตอร์

กรุงเทพฯ, ไทย - Media OutReach Newswire - 16 เมษายน 2567 - Arla Foods Ingredients เปิดตัว 'PROGAMER' ผลิตภัณฑ์โปรตีนสูงพร้อมดื่มสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเพิ่มโภชนาการและประสิทธิภาพในการเล่นเกมArla Foods Ingredients เจาะกลุ่มนักเล่นเกมที่ใส่ใจเรื่องโภชนาการด้วยแนวคิดเครื่องดื่มรูปแบบใหม่


เครื่องดื่มคอนเซปต์นี้ประกอบด้วยส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มพลังงาน พร้อมด้วยตัวพลิกเกมอย่างเวย์โปรตีนไอโซเลต Lacprodan® SP-9213 ซึ่งมีสีใส ให้รสชาติที่สดชื่นและมีกรดอะมิโนจำเป็นและมีโครงสร้างโมเลกุลแบบกิ่งก้าน (BCAA) ในปริมาณสูงCido Silveira ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจของ Arla Foods Ingredients ประจำภูมิภาคอเมริกาใต้ กล่าวว่า "เรามักมีทัศนคติแบบเหมารวมเกี่ยวกับเกมเมอร์ที่ชอบทานขนมที่ไม่มีประโยชน์ แล้วอัดเครื่องดื่มชูกำลังลงไปเยอะ ๆ แต่ปัจจุบันมีเกมเมอร์รุ่นใหม่ที่ให้ความใส่ใจเรื่องโภชนาการมากขึ้น คนกลุ่มนี้ต้องการพลังและการจดจ่อตลอดการเล่นเกมแบบมาราธอน แต่ก็ต้องการประโยชน์หลาย ๆ อย่างจากผลิตภัณฑ์ที่มีโปรตีนสูงด้วยเช่นกัน และ PROGAMER ก๋ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถคิดค้นสูตรที่มีโปรตีนสูง สีใส ให้ความสดชื่น และมีความแตกต่างให้กับเกมเมอร์ที่มองหาอะไรที่มากกว่าเครื่องดื่มชูกำลัง"โปรตีนส่งผลสำคัญต่อสุขภาพโดยทั่วไป มีผลต่อการสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมร่างกาย และเสริมการทำงานโดยรวม นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยที่พบว่าการบริโภคกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายจะนำไปสู่การพัฒนาความสามารถในการจดจ่อและการยืดหยุ่นทางความคิด ขณะเดียวกัน มีการศึกษาเกี่ยวกับนักกีฬาอีสปอร์ตซึ่งแสดงให้เห็นว่า การบริโภคโปรตีนอย่างเพียงพอมีส่วนเกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการใช้สติปัญญาในการเล่นเกมแนวคิดเครื่องดื่ม 'PROGAMER' ในกระป๋องขนาด 310 มล. ประกอบด้วยโปรตีน 15 กรัม ซึ่งมีกรดอะมิโนเอซิด BCAA 3767 มก. รวมถึงทอรีน แมกนีเซียม ซิงก์ คาเฟอีน และวิตามิน A, B3, B6 และ B12 เพื่อเสริมโชนาการที่จำเป็นต่อการจดจ่อและสายตาให้กับนักเล่นเกม นอกจากนี้ แนวคิดเครื่องดื่มนี้ยังปราศจากน้ำตาล ไขมัน และแลกโตส และมีพลังงานเพียง 60 กิโลแคลอรี่ต่อกระป๋องArla Foods Ingredients จะนำ 'PROGAMER' ไปนำเสนอในงาน NIS ณ กรุงเซาเปาโลของประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 23-24 เมษายน ที่สแตนด์ 3-35 โดยจะนำเสนอโอกาสด้านโภชนาการในวงการอีสปอร์ตในลาตินอเมริกา ซึ่งเกมเมอร์ชาวบราซิลเกินครึ่งเล่นเกมมากกว่าสัปดาห์ละ 20 ชั่วโมงผู้ที่มาเยี่ยมชมภายในงานจะได้ลิ้มลองเครื่องดื่มเชคแบบใสสองชนิดที่ทำจากเวย์โปรตีนไอเซเลต 100% โดย Go Natural เป็นน้ำที่มีส่วนผสมของรสผลไม้ ทำจาก Lacprodan® ISO.WaterShake ขณะที่ Go Fresh เป็นเครื่องดื่มเชคดับกระหายซึ่งผลิตโดยใช้ Lacprodan® ClearShake ที่ให้รสชาติของมะนาวที่สดชื่นArla Foods Ingredients

Arla Foods Ingredients ซึ่งอยู่ภายใต้ Arla Foods เป็นผู้นำด้านโภชนาการระดับโลกที่มุ่งให้ความสำคัญกับเรื่องความยั่งยืนและนวัตกรรม และให้บริการแบรนด์ยักษ์ใหญ่จากทั่วโลก

คลิกที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

  • ผู้โพสต์ :
    Media-Outreach
  • อัพเดทเมื่อ :
    17 เม.ย. 2024 09:00:29

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา