EFT Solutions เผยความสำเร็จในงาน Money 20/20 Asia

ลงทุน การเงิน ธนาคาร เศรษฐกิจ

เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อพบกับการทำธุรกรรมทางการเงินที่แสนง่าย

กรุงเทพมหานคร, ไทย - Media OutReach Newswire - 23 เมษายน 2567 - เพื่อแสดงออกถึงความเชี่ยวชาญอันโดดเด่น EFT Solutions Limited ("EFT Solutions"), (Stock Code: 8062.HK) ผู้นำของการบุกเบิกโซลูชั่นชำระเงิน มีความยินดีที่จะประกาศเข้าร่วมงาน Money20/20 Asia ซึ่งเป็นอีเวนต์ด้านเทคโนโลยีการเงิน (ฟินเทค) ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นวันนี้ในวันแรก ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยจะจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นระยะเวลาสามวัน ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 25 เมษายน 2567 โดย EFT Solutions ได้ร่วมจัดตั้งบูธ (โถง 1-4, บูธเลขที่: 2011) และเปิดตัว 2 โปรเจกต์ยักษ์ที่จะตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในฐานะผู้ให้บริการผู้มีความเชี่ยวชาญที่พร้อมสมบูรณ์ในอุตสาหกรรมนี้

EFT Solutions มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการเสริมสร้างประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของระบบรถไฟใต้ดินของฮ่องกง ด้วยการเชื่อมต่อที่ง่ายและอุปกรณ์ที่มีการผสานรวมอย่างปลอดภัย EFT Solutions ได้มีส่วนช่วยให้การสร้างความมั่นใจของการดำเนินที่ต่อเนื่องลื่นไหลและประสิทธิภาพอันไร้ที่ติตลอดทั้งเครือข่ายของรถไฟใต้ดิน ซึ่งปัจจุบันผู้โดยสารยังสามารถสัมผัสได้ถึงอีกระดับของความสะดวกสบายและประสิทธิภาพระหว่างเพลิดเพลินไปกับการเดินทางในแต่ละวัน

นอกจากนี้ EFT Solutions ยังเป็นผู้บุกเบิกการพลิกโฉมบริการรับชำระเงินในธุรกิจร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตที่คึกคักของฮ่องกง ด้วยอัตราการเข้าถึงการซ่อมบำรุงเทอร์มินัลแบบในสถานที่ที่สูงในฮ่องกง สถานประกอบการเหล่านี้จึงได้รับประโยชน์จากความน่าเชื่อถือและการดำเนินงานที่ต่อเนื่องอย่างหาที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการด้านอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยเพื่อยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าให้กับลูกค้า พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมค้าปลีกไปสู่ยุคใหม่ของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอีกด้วย

ความสำเร็จอันน่าทึ่งเหล่านี้แสดงถึงความมุ่งมั่นอันยาวนานของ EFT Solutions ในการส่งมอบโซลูชั่นและบริการที่มีความเฉพาะตัว รวมทั้งกำหนดทิศทางให้กับวัฒนธรรมการชำระเงินในฮ่องกง EFT Solutions จะใช้ความทุ่มเท ความเชี่ยวชาญ และนวัตกรรมเพื่อเดินหน้าบุกเบิกเส้นทางวิวัฒนาการของระบบชำระเงินต่อไป เพื่อมอบความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือให้กับทั้งธุรกิจและผู้บริโภค

EFT Solutions Limited

EFT Solutions Limited, (Stock Code: 8062.HK) มุ่งมั่นที่จะส่งมอบโซลูชั่นการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงสนับสนุนการใช้ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อนำความสะดวกสบายมาสู่ประชากรชาวฮ่องกงและยกระดับชีวิตของพวกเขาให้ดีขึ้น บริษัทมีเป้าหมายที่จะจัดหาโซลูชั่นการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความเหมาะสมมากที่สุดสำหรับลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ และฟังก์ชันที่เพิ่มมูลค่าให้กับเทอร์มินัล EFT-POS รวมถึงการประสานการติดตั้งและบริการบำรุงรักษา ลูกค้าบริการเทอร์มินัล EFT-POS ของบริษัทมีตั้งแต่ร้านอาหารชื่อดัง บริษัทรถไฟ ธนาคาร ร้านค้าเครือขนาดใหญ่ และห้างสรรพสินค้าในฮ่องกง

  • ผู้โพสต์ :
    Media-Outreach
  • อัพเดทเมื่อ :
    24 เม.ย. 2024 08:31:43

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา