Arla Foods Ingredients เจาะตลาด ‘เครื่องดื่มโฮลิสติก’ ที่งาน Vitafoods Europe

ข่าวประชาสัมพันธ์

เจนีวา, สวิสเซอร์แลนด์ - Media OutReach Newswire - 2 พฤษภาคม 2567 - Arla Foods Ingredients นำเสนอประสิทธิภาพของเครื่องดื่มผสมเวย์โปรตีนที่สามารถเติมน้ำให้ร่างกายและยังมีประโยชน์ทางโภชนาการในงาน Vitafoods Europe 2024


งานวิจัย เผยให้เห็นว่า 61% ของผู้บริโภคผลิตภัณฑ์โภชนาการเพื่อการกีฬาทั่วโลกต้องการเครื่องดื่มฟังก์ชันที่ไม่เพียงให้ประโยชน์ต่อสุขภาพแต่ยังมีสารอาหารรวมอยู่ด้วย ที่งาน Vitafoods Europe (14-16 พฤษภาคม) Arla Foods Ingredients จะนำเสนอคอนเซปต์ใหม่ของน้ำดื่มฟังก์ชันเสริมสารอาหาร พร้อมแสดงให้เห็นว่าเวย์โปรตีนไอโซเลทสามารถตอบโจทย์ความต้องการในตลาด 'เครื่องดื่มโฮลิสติก' ที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพแบบองค์รวมตรงนี้ได้Lacprodan® ISO.WaterShake มาในรูปแบบผงเชค อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็น EAAs และกลุ่มกรดอะมิโน BCAAs สามารถผสมกับส่วนผสมที่ให้ประโยชน์อื่น ๆ ได้ง่าย เพิ่มโอกาสแสดงข้อมูลโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพร่างกายและการรับรู้ได้มากขึ้น เหมาะกับผู้บริโภคที่มองหาผลิตภัณฑ์ดื่มง่ายและให้สารอาหารแบบองค์รวม เช่นเครื่องดื่มคอนเซปต์ใหม่ที่จะมีส่วนผสมของ Zinc คาเฟอีน และโปรตีน ให้ความสดชื่นเหมือนน้ำเปล่า มีโซลูชันให้เลือกทั้งแบบบรรจุขวดพร้อมดื่มและแบบผงเชค อีกทั้งยังมีรสสมุนไพรที่เป็นที่นิยมให้เลือกหลายรสชาติจากสิบอันดับเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มปี 2024 โดย Innova ได้แสดงให้เห็นว่าคอนเซปต์เหล่านี้ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในหลายด้าน พร้อม งานวิจัย ที่แสดงให้เห็นว่า 42% ของผู้บริโภคทั่วโลกมองว่าโปรตีนเป็นสารอาหารที่สำคัญที่สุด และยังทำนายลู่ทางในอนาคตได้อีกว่าในผลิตภัณฑ์น้ำดื่มสำหรับทุกวันโปรตีนจะยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นSarah Meyer หัวหน้าฝ่ายพัฒนาการขายและฝ่ายสุขภาพและประสิทธิภาพที่ Arla Foods Ingredients กล่าวว่า "ผู้บริโภคสายแอคทีฟหันมาใช้วิธีดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพิ่มมากขึ้น และมองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณประโยชน์หลากหลายมากกว่าเน้นไปที่เน้นไปที่ประโยชน์ด้านเดียว ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือเครื่องดื่มที่เพิ่มสารอาหารที่จำเป็นในแต่ละวันพร้อมเติมน้ำให้ร่างกายได้สะดวก ระหว่างสาธิตให้เห็นถึงคอนเซปต์ใหม่เหล่านี้ เวย์โปรตีนไอโซเลทของเราคือผลิตภัณฑ์ชั้นยอดที่จะตอบโจทย์ความต้องการนี้ ออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้บริโภคที่หันมาดูแลสุขภาพ สามารถต่อยอดเป็นเครื่องดื่มพร้อมประสิทธิภาพที่กำลังเป็นที่นิยมซึ่งให้ทั้งความสดชื่นและคุณค่าทางสารอาหารผู้นำด้านโภชนาการระดับพรีเมียมยังมีอีกสองคอนเซปต์มานำเสนอที่บูธหมายเลข K122 ได้แก่

  • โปรตีนบาร์หลายชั้นที่มีส่วนประกอบของเวย์โปรตีนและโปรตีนจากนมในทุก ๆ ชั้น
  • ผงโปรตีนพร้อมชงสำหรับให้สารอาหารทางการแพทย์ที่แสดงการค้นคว้าหางานวิจัยทางคลินิกล่าสุดว่าเวย์โปรตีนสามารถควบคุมระดับกลูโคสในแต่ละวันได้อย่างไร
  • ผู้โพสต์ :
    Media-Outreach
  • อัพเดทเมื่อ :
    3 พ.ค. 2024 11:49:22

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา