เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับ “ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์” มื้อพิเศษ ณ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา

โรงแรม ที่พัก

24 ธันวาคม 2564 ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับ “บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ” ในวันคริสต์มาสอีฟ อย่างพร้อมหน้าพร้อมตากับคนที่คุณรักและเพลิดเพลินอิ่มอร่อยไปกับคาราวานความอร่อยในคืนพิเศษ อาทิ แฮมอบน้ำผึ้ง ไก่งวงอบเลิศรส เมนูนานาชาติยอดนิยม ทั้งเทมปุระ ซูชิ ซาชิมิ ตบท้ายด้วยเมนูขนมหวานรสเลิศนานาชนิด พร้อมรับอภินันทนาการ Mulled Wine ท่านละ 1 แก้ว และของขวัญที่ระลึกจากซานตาครอส ในราคาเพียง 950 บาท (สุทธิ)/ท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา) ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแคนทารี อยุธยา โทร.035-337-177 สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.kantarycollection.com/kantaryhotel-ayutthaya/

*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป&แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม

โรงแรมแคนทารี อยุธยา ปฏิบัติตามมาตรการด้านความสะอาด เพื่อความปลอดภัยและให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจ และการันตีมาตรฐานความปลอดภัยจากการที่โรงแรมได้รับมาตรฐานสัญลักษณ์ SHA จาก ททท. และใบประกาศผ่านมาตรฐานโรงแรม/ที่พักสะอาดปลอดภัยป้องกันโรค Covid-19 จาก กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

  • ผู้โพสต์ :
   Napasorn
  • อัพเดทเมื่อ :
   15 ธ.ค. 2021, 10:46:04

  ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

   

  X

  เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา