DV8 เผยกลยุทธ์ความสำเร็จธุรกิจ พร้อม Roadmap ปี 2567 จับมือกลุ่มพันธมิตร ร่วมสร้างอิมแพกต์อุตสาหกรรมบันเทิงให้ดังระดับโลก

ศิลปิน นักร้อง ดนตรี เพลง

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิง และอีเวนต์ครบวงจร จัดงาน Open House อย่างยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด “The Most Memorable Night” เพื่อพบปะเหล่าพันธมิตรของ DV8 อย่างเป็นทางการ ในฐานะธุรกิจสื่อเสียง คอนเทนต์ออนไลน์ออฟไลน์ครบวงจร พร้อมแสดงความขอบคุณกลุ่มผู้สนับสนุน DV8 ประกอบด้วยพันธมิตร พาร์ตเนอร์ทางธุรกิจ ลูกค้า คณะกรรมการบริษัท ตลอดจนสื่อมวลชน ที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจให้เติบโต จนสามารถสร้างอิมแพกต์ให้กับวงการสื่อ และอีเวนต์ของประเทศไทยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และนำพาความสำเร็จและชื่อเสียงมาสู่ธุรกิจของ DV8 จนถึงปัจจุบัน โดยงานจัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ศูนย์การค้า สยามพารากอน

นายณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ วัตถุประสงค์ของการจัดงาน Open House “The Most Memorable Night” ในครั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณ และนับเป็นการจัด Open House ครั้งแรกของบริษัทฯ หลังจากที่ได้ Rebrand และปรับวิสัยทัศน์ใหม่ในการจับมือกับบริษัทในอุตสาหกรรมเดียวกัน เพื่อร่วมเป็นพาร์ตเนอร์ นำไปสู่การขยายกลุ่มเป้าหมาย และนำเทรนด์ใหม่ๆ มาใช้ต่อยอดและสร้างอิมแพกต์ให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงไทยมากขึ้นจนสามารถนำไปสู่ตลาดโลกได้ ดังตัวอย่างของการจัดประกวด DV8 Thailand Announcer หรือ การประกวดนักลงเสียงครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งนับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในอุตสาหกรรมบันเทิงที่ไม่เคยมีมาก่อน

รวมถึงการจัดอีเวนต์เพื่อร่วมสนุกกับกลุ่มเป้าหมาย อาทิ กิจกรรม On ground ต่างๆ เช่น อร่อยทัวร์ลง ตลอดจนการร่วมมือกับ Flex 104.5 ในการจัดงานอีเวนต์ยิ่งใหญ่ร่วมกัน ที่จะกลายเป็น Signature Event ของประเทศต่อไป โดยเริ่มจาก Highlight Campaign ที่จะเกิดขึ้นภายในปีนี้อย่าง "Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง" เป็นต้น ซึ่งนับเป็นการประกาศเดินหน้ากลยุทธ์ทางธุรกิจ “Collaboration to Success” ไม่ว่ากับกลุ่มพาร์ตเนอร์แขนงใดก็ตาม อาทิ Music Production House โดยมีเป้าหมายเพื่อผลักดัน Thai Production Industry เพราะทั้ง DV8 และพันธมิตรต่างเห็นพ้องกันว่าบุคลากรไทยนั้นมีคุณภาพ และ Full Potential ในสายงานนี้ไม่แพ้ต่างประเทศ จึงต้องการผลักดันให้ประเทศไทยเป็น The Next Production & Entertainment Hub ของเอเชียแบบครบวงจร จึงเป็นที่มาของการสร้างเครือข่ายพันธมิตรเพื่อยกระดับเศรษฐกิจและสร้าง Ecosystem ของอุตสาหกรรมบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบให้กับประเทศไทย

ทั้งนี้ DV8 ยังได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาธุรกิจไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนในสังคม Social Sustainability มาโดยตลอด อาทิ การทำ Donation Booth สำหรับการบริจาคหนังสือแทนการรับของขวัญหรือของที่ระลึก โดยมี Concept ในเรื่องของ “No Gift No Flower” เพื่อส่งต่อสิ่งดีๆ ไปสู่สังคมหรือกลุ่มคนที่มีความต้องการมากกว่า โดยภายในงาน Open House ยังเปิดพื้นที่ให้แขกร่วมงานได้มีโอกาสนำหนังสือเล่มโปรดมาส่งต่อแลกเปลี่ยนมุมมองต่างๆ ก่อนที่จะนำหนังสือไปบริจาคยังน้องๆ ในมูลนิธิกระจกเงา เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดอีกด้วย’

นายณัฐพลกล่าวเสริมว่า “นอกจากนี้ DV8 ยังมุ่งปรับธุรกิจสู่การเป็น Digital Transformation มากยิ่งขึ้น โดยได้มีการจับมือกับบริษัทพันธมิตรด้าน Tech & IT Solutions ระดับแนวหน้าทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งการวาง Roadmap ทั้งหมดจะเป็นการสร้าง Market trend ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมบันเทิง เพื่อสร้างความแข็งแกร่งและเพิ่มความได้เปรียบในตลาดระดับสากลต่อไป” สำหรับผู้สนใจที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอีเวนต์ และแคมเปญที่น่าสนใจต่างๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.dv8.co.th

เบอร์โทร : 0924963377
เว็บไซต์ : dv8.co.th
  • ผู้โพสต์ :
    PR_DV8
  • อัพเดทเมื่อ :
    16 ต.ค. 2023 15:35:39

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา