สุดยอด 5 ทีมตัวแทนประเทศไทย สู่การแข่งขัน PUBG Mobile Club Open (Fall Split) รอบ South East Asia (SEA) League ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน

เกม

PUBG Mobile Club Open (PMCO 2019) คือศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกม PUBG Mobile ที่มีผู้เข้าร่วมชิงชัยจากหลายประเทศทั่วโลก ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 63 ล้านบาท โดยการแข่งขัน จะแบ่งออกเป็น 2 รอบต่อปี ทุกทีมจะต้องขับเคี่ยวตั้งแต่ระดับภาคของแต่ละประเทศ เพื่อหาตัวแทนประเทศที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อเข้าชิงในรอบสุดท้ายระดับโลกต่อไป


โดยการแข่งขันในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย ในสัปดาห์ที่ผ่านมา มีทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 16 ทีมด้วยกัน แบ่งเป็นทีมผู้เข้าแข่งขันรอบสุดท้าย ของการแข่งขัน PUBG Mobile Thailand Championship 2019 ทั้งหมด 12 ทีม และทีมรับเชิญพิเศษ 4 ทีม คือ ทีม RRQ.Athena, Purple Mood E-Sport, Golden Cat และ Narok Gaming by SharpeR Esports ทำการแข่งแบบเก็บคะแนน พบกันหมดทุกทีม ทั้งหมด 13 รอบ เพื่อหาทีมที่มีคะแนนสูงสุด 3 อันดับ เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรอบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ South East Asia (SEA) League ต่อไป


หลังจากการแข่งขันอันดุเดือดทั้ง 3 วัน ทั้งหมด 13 รอบ ก็ได้ผลสรุปการแข่งขัน โดยทีม MEGA Conqueror ได้รับรางวัลชนะเลิศ, RRQ.Athena ได้อันดับที่สอง และ Purple Mood E-Sport ได้อันดับที่สาม โดย PUBG Mobile Club Open (Fall Split) ในรอบ South East Asia (SEA) League นี้ จะมีตัวแทนทีมไทยเข้าร่วมแข่งทั้งหมด 5 ทีม มาจากการแข่งขันคัดเลือกต่างๆ ดังนี้


ตัวแทน 3 ทีมจากการแข่งขัน PMCO Fall Split - Thailand Playoffs

• ทีม MEGA Conqueror

• ทีม RRQ.Athena

• ทีม Purple Mood


ตัวแทน 1 ทีมจากการแข่งขัน PUBG Mobile Club Open - Spring Split SEA League

• ทีม ILLUMINATE The Murder


ตัวแทน 1 ทีม จากการแข่งขัน PUBG Mobile Thailand Championship 2019 รอบสุดท้าย

• ทีม SNOW LYNX


ทั้ง 5 ทีมนี้จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งต่อในรอบ South East Asia (SEA) League ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบลีค โดยจะประกอบไปด้วยประเทศต่างๆ ในแถบภูมิภาค South East Asia ในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้อเป็นเวลา 5 สัปดาห์ ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน อย่าลืมฝากแรงใจเชียร์ทีมชาติไทยในการแข่งขันระดับโลก

เว็บไซต์ : facebook.com
  • ผู้โพสต์ :
    Patra.zii
  • อัพเดทเมื่อ :
    28 ส.ค. 2019, 09:59:20

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่