เผยโฉม MATARA HIGH JEWELRY เครื่องประดับมุกชั้นนำของไทย

เครื่องประดับ

พบกับของขวัญแสนล้ำค่าที่ผสานความงามสุดเปล่งประกายจากธรรมชาติ เฉพาะที่ Matara Studio เท่านั้น

Matara Studio แบรนด์เครื่องประดับหรูที่เชี่ยวชาญด้านไข่มุกจากธรรมชาติและมุกเลี้ยง พร้อมเผยโฉมเครื่องประดับมุกคอลเล็กชันล่าสุด ‘Matara High Jewelry’

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - Matara Studio มีความภูมิใจที่ได้เปิดตัวเครื่องประดับคอลเล็กชันแรก ‘Matara High Jewelry’ ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่ผสมผสานวัสดุอันล้ำค่า ทั้งไข่มุกแท้ เปลืองหอยมุก เพชร พร้อมลวดลายแปลกใหม่เฉพาะของแบรนด์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว สะท้อนดีไซน์ที่เหนือจินตนาการของมธรา และตอบโจทย์สำหรับหญิงสาวที่มีความชื่นชอบคอลเล็กชัน Matara Signature X

เพราะธรรมชาติเปรียบเหมือนตัวแทนของการเริ่มต้นใหม่ Matara Studio จึงเชื่อว่าคอลเล็กชันใหม่ล่าสุด Matara High Jewelry นี้ได้ถ่ายทอดความงามอันไร้ที่ติของธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการเริ่มต้นที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

เครื่องประดับทุกชิ้นตั้งแต่สร้อยข้อมือมุก แหวนมุก ต่างหูมุก และสร้อยคอมุก ล้วนมาจากมุกและเพชรระดับไฮเอนด์ รวมไปถึงเปลือกหอยมุก เพื่อสร้างสรรค์เครื่องประดับมุกที่มีความแพรวพราวและน่าสนใจจนใครก็ไม่อาจละสายตาได้

เครื่องประดับไข่มุกแต่ละชิ้นนั้นมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร และยังเป็นผลงานจากช่างฝีมือที่มีชื่อเสียงที่สุดของไทย ที่ทำให้คุณสามารถสวมใส่เครื่องประดับมุกได้ทุกโอกาส เหนือกาลเวลา

“เราฉีกกรอบความคิดแบบเดิมๆ เกี่ยวกับเครื่องประดับมุกดีไซน์คลาสสิก ด้วยการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์จากการผสมผสานความงามและความสมบูรณ์แบบของไข่มุกเข้ากับการออกแบบสไตล์ดั้งเดิม และร่วมสมัย”

จงจินต์ จึงสุระ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Matara Studio

เกี่ยวกับ MATARA STUDIO

Matara Studio ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2557 โดยกลุ่มเพื่อนสนิท 3 คน นำโดยจงจินต์ จึงสุระ, สาลิล อันธพันธ์ และพัชชาพลอย เมธารุ่งสมบัติ ที่ร่วมกันสร้างแบรนด์ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงขยายช่องทางการขายไปสู่ร้านค้ามัลติแบรนด์ทั่วโลก ทั้งในลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก รวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการรังสรรค์เครื่องประดับมุกที่แสดงถึงงานฝีมือชั้นยอดของแบรนด์ จึงเป็นเหตุผลที่มธราสามารถเนรมิตเครื่องประดับสุดหรูให้กลายเป็นผลงานศิลปะชิ้นเอกได้อย่างน่าอัศจรรย์

สอบถามเพิ่มเติมที่ madame@matarastudio.com

เบอร์โทร : 091-564-2898
เว็บไซต์ : matarastudio.com
  • ผู้โพสต์ :
    Pawida
  • อัพเดทเมื่อ :
    30 ก.ย. 2021 18:07:14

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา