ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ขอเชิญร่วมงาน "เติมฝัน มีบ้าน สร้างอนาคต" งานมหกรรมวางแผนการเงิน เพื่อการมีบ้านที่ง่ายขึ้น

ลงทุน การเงิน ธนาคาร เศรษฐกิจ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ขอเชิญร่วมงาน “ เติมฝัน มีบ้าน สร้างอนาคต ”งานมหกรรมวางแผนการเงิน เพื่อการมีบ้านที่ง่ายขึ้น ซึ่งงานจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน – 1 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น. ณ วิทยาลัยปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น งานในครั้งนี้เกิดขึ้นในโอกาสที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ครบรอบ 66 ปี จึงได้สร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษในครั้งนี้เพื่อให้ความรู้กับคนรุ่นใหม่ วัยน้องๆนักศึกษา กลุ่มคนรุ่นใหม่และประชาชนทั่วไป รวมถึงส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ที่กำลังจะจบการศึกษา และเริ่มวางแผนอนาคตอย่างจริงจัง มีทั้งกลุ่มที่ต้องการทำอาชีพที่คิดฝัน ส่วนอีกกลุ่มก็พร้อมที่จะ ทำธุรกิจของตัวเอง ได้เรียนรู้การวางแผนการเงินที่ถูกต้อง โดยมุ่งหวังส่งเสริมให้เห็นถึงประโยชน์ของการรู้จักการวางแผนการออมเงิน อันจะนำไปสู่การวางแผนอนาคตที่มั่นคง โดยเฉพาะเรื่องการเงินและที่อยู่อาศัย

กิจกรรมสำคัญที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน ในเวลา 16.30 น พบกับการเสวนาโดย ผศ.ดร. ธรรมพล ศรีสุวรรณ พรชฎากร ผู้บริหารโครงการพัฒนาเยาวชนในสถานศึกษาอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งท่านจะมาช่วยจุดประกายความคิดในการดำเนินชีวิตให้กับน้องนักศึกษาและประชาชนทั่วไปกล้าออกไปสร้างสรรค์การพัฒนาตัวเองและมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม มีความกล้าที่จะเริ่มกิจการของตัวเองตามความฝัน หรือ เลือกงานประจำที่ตั้งใจ โดยในระหว่างทางที่เราก้าวไป การตัดสินใจเลือกที่ปรึกษาทางการเงินถือเป็นสิ่งสำคัญ

วันที่ 1กันยายน 2562 เวลา 16.30 น. กิจกรรมเสวนาแบบ Exclusive กับผู้บริหารของธนาคาร ที่จะมาร่วมพูดคุยพร้อมเผยสุดยอดเทคนิคในการสร้างอนาคตที่มั่นคงทั้งเรื่องบ้านและการวางแผน การเงิน ทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของธนาคาร และอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษกับมินิคอนเสิร์ต Nicecnx (ไน้ – ซี - เอ็น-เอ็ก) rapper สุดหล่อ และ Cyanide (ไซ – ยา – ไน้) Rapper สาวเสียงทรงพลังจากรายการ The Rapper พบกันแน่นอนในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 16.30 น.

เบอร์โทร : 0864168650
  • ผู้โพสต์ :
    SUPARAT
  • อัพเดทเมื่อ :
    1 ต.ค. 2019, 13:26:04

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่