ถึงจุดแตกหักแฟนซีรีส์ เศษหนึ่งส่วนเรา Pisces Of Me เตรียมใจให้พร้อมงานนี้มีคนเสียน้ำตา

ศิลปิน นักร้อง ดนตรี เพลง

ถึงกับต้องปาดน้ำตาไปตาม ๆ กัน กับเรื่องราวความรักที่ต้องเลือกระหว่างพี่น้อง หรือ คนรัก? ของ “นิค-เก็จชณัฐ” และ “น้ำ-ธนบดี” ที่ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายแบบหนักใจขั้นสุด

สำหรับซีรีส์ ‘เศษหนึ่งส่วนเรา Pisces Of Me’ หนึ่งในโปรเจกต์ “My Universe The Series รักเราเท่าจักรวาล” จากค่ายคุณภาพอย่าง TIA51 จำกัด (เทีย ไฟว์-วัน) ซีรีส์แนว Drama, Coming of age ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์พี่น้องแฝดคนละฝาได้อย่างน่าประทับใจจนแฟน ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศแห่ชื่นชมกันไม่หยุด ได้เดินทางมาถึงบทสรุปเส้นทางความรักของวัยรุ่น คู่พี่น้องฝาแฝด กร รับบทโดย “นิค-เก็จชณัฐ สุวรรณบุตร” และ กุน รับบทโดย “น้ำ-ธนบดี วาธง” ที่เติบโตมาด้วยกันแบบที่เรียกว่าตัวติดกันยิ่งกว่าปาท่องโก๋ จนทั้งคู่ตกลงกันว่าจะสอบเข้าโรงเรียนชั้นมัธยมปลายที่กรุงเทพด้วยกัน แต่แล้วกุนกลับเริ่มค่อย ๆ เปลี่ยนไป และเลือกทำตามใจตัวเอง จึงปฏิเสธการไปเรียนที่กรุงเทพกับกร ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทางด้านกรก็รู้สึกสับสนกับความรู้สึกตัวเองอย่างหนัก ..

งานนี้บอกเลยว่า แฟนๆซีรีส์ต้องเตรียมผ้าผืนใหญ่ไว้เช็ดน้ำตา เพราะทั้งคู่ได้พาเราดำดิ่งเข้าไปถึงความรู้สึกของตัวละครกุนและกร ที่ยังไม่สามารถเลือกได้ว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นความรักของคู่รัก หรือ ความรักของพี่น้องกันแน่!

บทสรุปของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร สามารถรับชมซีรีส์ Pisces Of Me เศษหนึ่งส่วนเรา ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.45 น. ได้ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชัน UNCUTที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย

  • ผู้โพสต์ :
    Sumintratat
  • อัพเดทเมื่อ :
    16 ธ.ค. 2023 20:03:56

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา