ร่วมสืบสานประเพณีและส่งต่อความรู้สึกดีๆ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษ จากโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรม ที่พัก

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค พร้อมส่งมอบความสุข และร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้เพื่อน ครอบครัว หรือมิตรภาพทางธุรกิจ

ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์ 3 รสชาติและสูตรดั้งเดิม 4 รสชาติ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญได้ทำการผสมผสานกรรมวิธีการทำขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิม พร้อมนำเสนอรสชาติที่หลากหลาย เน้นการใช้ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมในการปรุงรสชาติต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง ไส้เม็ดบัวและเมล็ดแตงโมกับไข่แดง ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย และ ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว

นอกจากนี้เชฟยังได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์สำหรับปีนี้ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ดวานิลลากับไข่แดงที่มีรสสัมผัสเนียนนุ่ม ไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โร่เช่ร์ ที่นำวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม อย่างช็อกโกแลตฝรั่งเศส วาโรน่า และอัลมอนด์พราลีนมาผสมผสานเข้าด้วยกัน และไส้ชาเอิร์ลเกรย์อรักษและแมคคาเดเมียกับส้ม ที่ทางเชฟของเราได้ร่วมมือกับทาง “อรักษ” ไร่ชาออร์แกนิคที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนโดยเลือกเก็บเกี่ยวชาด้วยมือและแปรรูปโดยผ่านกรรมวิธีแบบดั้งเดิม และมีส่วนผสมของชาเบอร์กาม็อทออร์แกนิค และน้ำมันมะกรูดจากแคว้นซิซิลี่ ประเทศอิตาลี ซึ่งให้กลิ่นหอมสดชื่นและรสชาติที่แปลกใหม่เป็นจุดเด่นเฉพาะไม่เหมือนใคร

ความพิเศษของปีนี้ ทางห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ มีกล่องมาให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกันคือ “เดอะ มาร์คีส์ ” กล่องหนังสีงาช้างสุดหรูหรา ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,888 บาท และ “เดอะ คลาสสิก” กล่องสีแดง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 999 บาท โดยทั้ง 2 แบบมาในดีไซน์รูปทรงหีบสมบัติสไตล์ร่วมสมัย พิมพ์ลวดลายดอกโบตั๋น สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมขนาด 150 กรัม จำนวน 4 ชิ้น หรือขนมสูตรซิกเนเจอร์ขนาด 50 กรัม จำนวน 6 ชิ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งด้วยโลโก้ของบริษัทเพื่อมอบเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับมิตรภาพทางธุรกิจในช่วงเวลาอันเป็นมงคลนี้

ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษไว้สำหรับทุกท่าน เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้า ระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 31 กรฎาคม 2565 จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 35% สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://portal.marriott.com/th-bangkok-marriott-marquis-queens-park-dining/resourceFiles/pdf/pagoda-mooncake-menu-2022.pdf

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมวางจำหน่ายที่ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมถึง 10 กันยายน 2565 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อ กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรืออีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์https://th.bangkokmarriottmarquis.com/

เฟซบุ๊ก www.facebook.com/PagodaChineseRestaurant/

ไลน์ @pagoda
  • ผู้โพสต์ :
   Warapat
  • อัพเดทเมื่อ :
   22 มิ.ย. 2022, 11:49:58

  ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

   

  X

  เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา