ครูโอ่ง-ครูตั้ม”พร้อมปล่อยของ จับตา!!ดาวtiktok“ต้น-ปลายฝน” โชว์ดุเด็ดเผ็ช

ละคร ดารา นักแสดง

เข้าสู่อีกหนึ่งเฟสสำคัญ การเก็บตัวของมือฉมังทั้ง 9 คน “เจมส์-หนิง-เบลล์-กีต้าร์-แซกส์-เนย-มีน-ตูน-ไอฟ์” ว่าที่เดอะวินเนอร์ของรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น...ลูกทุ่งtiktok ที่พร้อมเข้าคอร์สติวเข้มกับ 2กูรูเพลง “ครูโอ่ง สลักจิต ดวงจันทร์” และ “ครูตั้ม สามารถ ทองขาว” เรียกได้ว่าเพลงต่อเพลง ใครจะได้เคล็ดวิชาไปมากกว่าใคร เดี๋ยวได้รู้กัน!!

ชวนมาสนุกครื้นเครงกับ “ต้น” ดาวtiktokสายแดนซ์ ที่จะมาทำให้เวทีลุกเป็นไฟ พร้อมด้วย “ปลายฝน” สาวดาวtiktokสายจ้ำม่ำ ที่เป็นขวัญใจใครต่อใครบนโลกโซเชียล ดุ เด็ด รับประกันความเผ็ชชชชช

เสิร์ฟนี้เพื่อสุขภาพ...พบสาระดีๆ จาก “อาจารย์โฉบ” ที่จะชวนมาบริหารร่างกายผ่อนคลายหน้าจอ ไปพร้อมๆ กับก๊วนพิธีกรหนุ่ม อาทิ นก บริพันธ์, โอบะ เสียงเหน่อ, เอก ชัชวาล ที่ปฎิบัติตามจนหายเมื่อยกันเลยทีเดียว !!!

ติดตามความบันเทิงเหล่านี้ได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางช่อง 7HD หรือผ่านออนไลน์ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD วันพฤหัสบดีที่ 8 และ ศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 และเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/chumtangdaotong/ ความบันเทิงที่ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา!!

  • ผู้โพสต์ :
   Zupzip
  • อัพเดทเมื่อ :
   9 พ.ย. 2021, 22:51:24

  ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

   

  X

  เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา