เปิดซีซั่นใหม่สุดมัน“ชุมทางดาวทอง”อลังปังๆ นักร้องงานเลี้ยงท้าชนแชมป์!!

ละคร ดารา นักแสดง

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่แสงสีจัดเต็มพร้อมสร้างประวัติศาสตร์การประกวดครั้งใหม่กับรูปแบบที่จะทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่านในทุกตอนออนแอร์กับรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น “นักร้องงานเลี้ยงท้าชนแชมป์” ที่มีทั้งภาพบรรยากาศการออดิชั่นสุดมันส์ สดๆ ออนไลน์ต่อหน้าคณะกรรมการ

พร้อมการเปิดเวทีใหญ่สุดอลังการ พบโชว์สุดเด็ด ของ 4 แชมป์ที่ต้องถูกผู้เข้าประกวดมาท้าชิง “ป่าน ปานชีวา” แชมป์ดาวรุ่งรุ่นจิ๋ว ซีซั่น2 , “น๊อต ไผ่ร้อยกอ” แชมป์ชุมทางคาราบาว ที่พี่แอ๊ด คาราบาว เลือกเองกับมือ, “กุ้ง ขี้เหล็กสี” แชมป์ชุมทางอินดี้ ที่มีดีกรีร้องเพลงประกอบซีรีส์มัธยมบ้านเฮา และ “ปิ่น พรชนก”แชมป์คนสุดท้ายของ"ชุมทางเสียงทอง"

งานนี้ผู้เข้าประกวดมีหนาวกันแน่ๆ ด้วยการโชว์พลังเสียงที่เหมาะสมกับตำแหน่งแชมป์ ต้องคอยติดตาม บัลลังก์แชมป์ของพวกเขาจะมีใครมาสั่นคลอนได้หรือไม่

ติดตามความบันเทิงเหล่านี้ได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่นใหม่ “นักร้องงานเลี้ยงท้าชนแชมป์” ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางช่อง 7HD หรือผ่านออนไลน์ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD วันพฤหัสบดีที่ 28 และ ศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 และเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/chumtangdaotong/ ความบันเทิงที่ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา!!

  • ผู้โพสต์ :
    Zupzip
  • อัพเดทเมื่อ :
    9 พ.ย. 2021 23:57:41

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา