“กุ้ง-แซกส์-ปิ่น-ป่าน”ชิงบัลลังก์แชมป์ ก่อนส่งไม้ต่อออดิชั่นซีซั่นใหม่

ศิลปิน นักร้อง ดนตรี เพลง

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการประกวด เมื่อแชมป์ทั้ง 4 ที่เหลือรอด “กุ้ง ขี้เหล็กสี”, “แซกส์ กฤษณนันท์”, “ปิ่น พรชนก” และ “ป่าน ดาวทอง” ต้องดวลกันเอง ในรอบเพลงอินดี้เร็ว ใครกันจะเก็บคะแนนจากเหล่าคณะกรรมการไปได้มากที่สุด และเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย!!

อีกอึดใจเดียวก็จะได้รู้ว่าใครจะเป็นแชมป์ พร้อมส่งไม้ต่อออดิชั่นซีซั่นใหม่ ซึ่งตอนนี้ได้เปิดออดิชั่นในซีซั่น “ชุมทางดาวทอง ท้าชนแชมป์ 9 ขุนพลลูกทุ่งคลาสสิก” เปิดรับทุกเพศ ทุกวัย ขอแค่มีใจรักในเพลงลูกทุ่ง ส่งคลิปร้องเพลงที่มั่นใจที่สุดมาที่ เพจเฟสบุ๊ค ชุมทางดาวทอง หรือ line @Chumtang7 ส่งได้ถึง 31 มกราคม 2565 สอบถามโทร 092 789 5656 ตำนานบทใหม่อาจเป็นของคุณ

รับชมความบันเทิงเพลิดเพลินไปกับเพลงลูกทุ่งได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น “นักร้องงานเลี้ยงท้าชนแชมป์” ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางช่อง 7HD หรือผ่านออนไลน์ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD ออกอากาศวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 และเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/chumtangdaotong/ความบันเทิงที่ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา!!

  • ผู้โพสต์ :
   Zupzip
  • อัพเดทเมื่อ :
   5 ก.พ. 2022, 23:12:19

  ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

   

  X

  เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา