เลอโนโว ปลุกพลังเหล่าสาวก Star Wars ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเลือกข้าง!

โน้ตบุ๊ก แล็ปท็อป

เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นพิเศษ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition โดดเด่น 2 สไตล์

Rebel Alliance (ฝ่ายพันธมิตรกบฏ) หรือ Galactic Empire (ฝ่ายจักรวรรดิกาแลกติก)

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 1 ธันวาคม 2560: เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 เปิดตัวโน้ตบุ๊กแห่งรัตติกาลรุ่นพิเศษแตกต่างไม่เหมือนใคร Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ที่รวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียว ด้วยความเร็วและพลังที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสงครามไหนก็ตามในกาแล็กซี่

ความพิเศษของ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition โน้ตบุ๊กทั้งสองรุ่น มาพร้อมการออกแบบที่ทนทานด้วยฝากระจกกันรอยอย่างดีจาก Gorilla® Glass ซึ่งแต่ละรุ่นมีสไตล์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว อย่างรุ่นสีขาวที่ประดับด้วยสัญลักษณ์แห่งฝ่ายจักรวรรดิกาแลกติก สะท้อนถึงความสง่างาม และรุ่นสีดำประดับด้วยสัญลักษณ์ตัวแทนกองทัพแห่งฝ่ายพันธมิตรกบฏ แสดงให้เห็นความแกร่ง โดยทั้งสองรุ่นพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 6 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ถือเป็นโน้ตบุ๊ก เพรียวบาง ทันสมัย สวยงาม ด้วยการออกแบบที่ลดความซ้ำซ้อนของตัวเครื่อง โดดเด่นด้วยอะลูมิเนียมขัดเงาที่ทนทานต่อการสึกหรอ แข็งแกร่งด้วยบานพับสายรัดแบบสลับซับซ้อนที่หมุนได้อย่างราบรื่นเหมาะกับการใช้งานในแต่ละโหมด อีกทั้งสะดวกต่อการพกพาด้วยน้ำหนักเบาเพียง 1.37 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียดระดับ 4K ตอบโจทย์ความบันเทิงมัลติมีเดียอย่างเต็มรูปแบบ

ดีไซน์และส่วนประกอบ<em>ฮาร์ดแวร์</em>ของรุ่น Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition มีความล้ำสมัยทั้งรูปลักษณ์และคุณสมบัติ ดังรายละเอียดต่อไปนี้:
 • เร็วแรงด้วยหน่วยประมวลผล 8th Generation Intel® Core i7 processor, หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 12GB ที่สามารถเพิ่มพื้นที่ความจำได้ถึง 256 GB และแบตเตอรี่การใช้งานยาวนานถึง 11ชั่วโมง
 • หน้าจอแสดงผลขนาด 13.9 นิ้ว ความละเอียด UHD และ FHD แบบมุมกว้างพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส IPS
 • เครื่องอ่านลายนิ้วมือที่เร็วกว่าการพิมพ์รหัสผ่านถึง 3 เท่า และการเข้าระบบผ่านการยืนยันตัวตนป้องกันข้อมูลผู้ใช้หรือข้อมูลประจำตัวต่อการถูกโจรกรรมข้อมูล
 • เพลิดเพลินไปกับ 4 โหมด การใช้งานประกอบไปด้วย แล็บท็อปโหมด สแตนด์โหมด
  แท็บเล็ตโหมด และการเลือกชมวีดีโอในแบบเต้นท์โหมด
 • เทคโนโลยี Far-Field Technology ที่รองรับการใช้งาน Cortana – ผู้ช่วยดิจิตอลที่เปิดใช้งานด้วยเสียงพูดของคุณซึ่งพร้อมจะตอบคำถาม โดยเปิดแอปพลิเคชันที่จำเป็น ตั้งค่าการแจ้งเตือน และอื่น ๆ พร้อมตอบสนองต่อคำถามและคำแนะนำแม้อยู่ในโหมดสลีปในระยะไม่เกิน 4 เมตรผู้ใช้งานสามารถใช้ Cortana ช่วยตอบกลับอีเมล เล่นเพลง เช็คเลขพัสดุ และอื่นๆอีกมากมาย
รองรับระบบปฏิบัติการ Windows® 10 และการเชื่อมต่อที่หลากหลายด้วยพอร์ตเทคโนโลยี Thunderbolt 3

นอกจากนี้ Cortana ยังสามารถใช้ AI เพื่อเรียนรู้พฤติกรรมและความต้องของผู้ใช้งาน เพิ่มความชาญฉลาดให้กับ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับอุปกรณ์เสริม Lenovo Active Pen 2 มอบประสบการณ์การเขียนที่แม่นย้ำและลื่นไหลเหมือนใช้งานปากกาบนกระดาษจริงที่รองรับแรงกดไวถึง 4,096 ระดับ

โปรโมชั่นพิเศษ

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าผู้โชคดี 50 ท่านแรกทีเป็นเจ้าของ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition รับฟรีชุดหูฟังรุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Tribe Star War ที่มีมูลค่ากว่า 6,000 บาท (ไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย) ด้วยกติกาง่ายๆเพียงแค่แสดงใบเสร็จสั่งซื้อสินค้าไปที่ Lenovo Thailand Fanpage ใน Facebook ได้ตั้งแต่วันที่ 6 - 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น

ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดข้อตกลงและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม ได้ที่ www.lenovothailand.com/yoga920-starwars/

กิจกรรมการแข่งขันผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
นักรบทั้งหลายที่พร้อมลงสนามปะทะฝีมือความแกร่ง สามารถร่วมกิจกรรมผ่าน Facebook @lenovoTH พร้อม #LenovoStarWarsTH #Yoga920 #Differentisbetter และแคปชั่นบอกเหตุผลในการเลือกข้างของคุณไม่เกิน 25 คำ ซึ่งผู้ชนะ 15 ท่านที่ให้เหตุผลโดนใจคณะกรรมการ จะได้รับโมเดล REY Funko POP โดยสามารถเข้าชมรายละเอียดของทั้งสองฝ่าย Rebel Alliance (ฝ่ายพันธมิตรกบฏ) หรือ Galactic Empire (ฝ่ายจักรวรรดิกาแลกติก) ได้ที่ www.lenovothailand.com/yoga920-starwars/ การลงสนามเริ่มตั้งแต่วันที่ 11- 24 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์โน้ตบุ๊กมัลติโหมดแบบ 2-in-1 เรามีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการเปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูล Yoga อย่าง Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้กับแฟนพันธุ์แท้ของเลอโนโว และ Star Wars ในประเทศไทยช่วงเทศการปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดย Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์อันโดดเด่น มีเอกลักษณ์มาพร้อมประสบการณ์การใช้งานอย่างเต็มรูปแบบสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเลอโนโวในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า (Customer Centricity) ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการใช้งาน”

ในความพิเศษของผลิตภัณฑ์ คุณธเนศเสริมว่า“Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition สุดยอดโน้ตบุ๊กมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยเหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวัน สำหรับผมมองว่าโน้ตบุ๊กไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์พกพาเท่านั้น แต่เป็นตัวช่วยสำคัญในการทำงาน ซึ่งผมชื่นชอบและประทับใจในความลงตัวของ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ที่จะมาผสมผสานทั้งรูปลักษณ์และประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

ราคา และ การจัดจำหน่าย

Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 59,990 บาท จัดวางจำหน่ายที่ Lenovo Exclusive Stores ร้าน Blue Shop, JIB และตัวแทนจำหน่าย Banana IT, Power Mall และช่องทางออนไลน์ได้ที่ Lenovo Shop in Shop @Lazada
 • ผู้โพสต์ :
  admin
 • อัพเดทเมื่อ :
  1 ธ.ค. 2017 13:28:49

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา