ฟูจิฟิล์ม โฟโต้ สเตชั่น นิวเลเซอร์ 2 ลำปาง รุกตลาดดิจิตอลพริ้นท์ติ้ง Print on Demand แบบครบวงจร พร้อมลงเครื่อง ApeosProC650 เครื่องแรกใน FPS ภาคเหนือ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล

แกดเจ็ต

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมลงนามเซ็นสัญญา กับ ฟูจิฟิล์ม โฟโต้ สเตชั่น นิวเลเซอร์ 2 จังหวัดลำปาง ลงเครื่องพิมพ์ภาพและบรรจุภัณฑ์ ระบบใหม่ล่าสุด เครื่อง ApeosProC650 เครื่องแรกใน FPS ภาคเหนือ พร้อมแสดงศักยภาพผู้นำธุรกิจในวงการโฟโต้ ด้วยนวัตกรรมด้านการพิมพ์ Printing Solution แบบครบวงจร ตอบโจทย์งานพิมพ์แบบตามความต้องการของลูกค้า Print on Demand ซึ่งสามารถพิมพ์งานได้หลากหลายรูปแบบ ที่ให้คุณภาพสูงระดับมืออาชีพ พร้อมมองโอกาสการต่อยอดของธุรกิจการพิมพ์ภาพในยุคดิจิตอล นายประสิทธิ์ ตรียกูล เจ้าของธุรกิจ ฟูจิฟิล์ม โฟโต้ สเตชั่น นิวเลเซอร์ 2 จังหวัดลำปาง กล่าวว่า “ทางร้านนิวเลเซอร์ 2 ได้มองถึงโอกาสการต่อยอดธุรกิจการพิมพ์ภาพจากเดิมที่ทำธุรกิจโฟโต้ เพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันให้กับธุรกิจ โดยการลงเครื่องพิมพ์ภาพและบรรจุภัณฑ์ระบบใหม่ล่าสุด APeosProC650 จากฟูจิฟิล์ม ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องแรกใน FPS ภาคเหนือ โดยสามารถตอบโจทย์งานพิมพ์ทุกประเภท และงานพิมพ์หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร พร้อมให้คุณภาพงานระดับมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยี LED Laser Head เจ้าแรกของโลก ที่มีความละเอียดสูงถึง 2400 x 2400 dpi ทำให้ภาพและตัวหนังสือมีความคมชัดสูง พร้อมโปรแกรมการแก้ไขและปรับแต่งสีอัตโนมัติ ไล่โทนสีอย่างเรียบเนียบ จุดเด่นของเครื่อง APeosProC650 ยังสามารถพิมพ์งานบนวัสดุได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ได้ถึง 13 นิ้ว x 51 นิ้ว ลงบนกระดาษพิมพ์ภาพ สติกเกอร์ หรือกระดาษพิเศษ พร้อมพิมพ์ตัวหนังสือที่มีความคมชัด เหมาะสำหรับงานพิมพ์ภาพหมู่แนวพาโนราม่า อาทิ งานสำเร็จการศึกษา งานสัมมนา และงานอบรมวิชาการ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์งานพิมพ์สติกเกอร์และบรรจุภัณฑ์ หรือฉลากสินค้า บนวัสดุหลากหลายรูปแบบ เช่น สติกเกอร์ โดยเฉพาะงานพิมพ์ธุรกิจสินค้าทางออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก และมีอัตราการขยายตัวอย่างสูงมาก ผมเชื่อมั่นว่า งานพิมพ์ภาพและบรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า Print on Demand จะเป็นก้าวแห่งความเป็นผู้นำทางด้าน Printing Solution ที่ทันสมัยแบบครบวงจร ครบทุกโซลูชั่นแห่งการสร้างสรรค์งานพิมพ์ ด้วยงานพิมพ์ระดับมืออาชีพ ในราคาที่เหมาะสม จะช่วยให้มีโอกาสต่อยอดธุรกิจยุคดิจิตอลในปัจจุบัน” นายประสิทธิ์ กล่าว

สำหรับกลุ่มธุรกิจที่สนใจเครื่อง ApeosProC650 จากฟูจิฟิล์ม ติดต่อได้ที่ทีมขาย ฝ่าย กราฟฟิก คอมมูนิเคชั่น บิสิเนส เบอร์โทร 02 270 6000 ต่อ 593 หรือแอพพลิเคชั่นไลน์ที่ FUJIFILM Graphic-TH


  • ผู้โพสต์ :
    chairat
  • อัพเดทเมื่อ :
    12 ก.ค. 2022 10:59:47

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา