“Chilli Chill” สแน็คพริกกรอบคลุกงาสุขภาพระเบิดความอร่อยในงาน "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลัง…ว้าว" ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ถึงวันที่ 3 พ.ย.นี้

อุปโภค บริโภค

ปฎิวัติวงการเผ็ด “Chilli Chill” สแน็คพริกกรอบคลุกงาสุขภาพระเบิดความอร่อยในงาน "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลัง…ว้าว" ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ถึงวันที่ 3 พ.ย.นี้

คุณจะรักการทานพริกมากขึ้น หากเปิดใจยอมรับกับผลิตภัณฑ์ Chilli Chill” สแน็คพริกกรอบคลุกงาสุขภาพ ที่ผ่านการตรวจพิจารณาจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และสร้างสรรค์เมนูโดยคนวงการบันเทิงอย่าง “ปู-ปริศนา กล่ำพินิจ” กับเพื่อนซี้อย่าง “เป๊ป-ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม” ซึ่งเป็นการสร้างปรากฏการณ์ในวงการพริก กลายเป็นอาหารประเภทสแน็คที่นิยมรับประทานเล่น นอกเหนือจากนำไปประกอบอาหารชนิดอื่น ๆ ที่ไม่เพียงแค่เป็นนิยมของหมู่คนไทยเท่านั้น หากแต่ยังดังไกลไปถึงต่างประเทศทั้งเอเชียและยุโรป ออเดอร์กันแทบไม่ทัน

Chilli Chill” เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ พริกมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ช่วยให้อารมณ์ มีวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกาย บำรุงและรักษาสายตา อีกทั้งช่วยกระตุ้นการเจริญอาหาร ส่วนงาขาวงงาดำ มีประโยชน์ไม่แพ้พริก อาทิ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ลดอาการไอ ป้องกันโรคหัวใจลดความดันโลหิตสูงและเบาหวานโรคข้อเสื่อม โรคข้ออักเสบ และ โรคอัลไซเมอร์

ล่าสุดChilli Chill” ได้ถูกนำมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ พร้อมผลิตภัณฑ์ กระเทียมกรอบ Garlic Chillต้นตำรับความอร่อยของกระเทียมแผ่นบาง กรอบ เค็มกำลังดี คนไม่ชอบกระเทียมกินได้สบาย กลิ่นน้อยไม่ฉุน ไม่มีกลิ่นปาก โรยบนอาหารก็ดี กินเป็นขนมก็โดน,หนังไก่กรอบสมุนไพรไร้มัน Chicken Chill อร่อยแบบไม่ทำลายสุขภาพ เพราะขูดไขมันใต้ผิวหนังออกจนหมดเกลี้ยง ปรุงรสสมุนไพรหอม ๆ กรอบอร่อย ไม่เลี่ยน และ งาคั่ว Sesame Chill ในงาน “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลัง…ว้าว” กิจกรรมดี ๆจากรายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” ช่อง 3 ณ ลานโปรโมชั่น ชั่น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ทั้งนี้สามารถหาซื้อได้วิลล่ามาร์เก็ตทุกสาขา ...ลองให้ครบจบที่ selected by poo

สั่งซื้อสินค้าทางไลน์ สอบถามราคาส่ง คลิก bit.ly/selectedbypoo,Line id : @selectedbypoo โทร.095-469-5691 และ 062-492-3654 (ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง)

พริกกรอบคลุกงา Chilli Chill
-กระปุกเล็ก 150 บาท (125 กรัม)
-กระปุกใหญ่ 250 บาท (215 กรัม)
-ถุงซิปล็อค 250 บาท (215 กรัม)

กระเทียมกรอบ Garlic Chill
- 200 บาท (110 กรัม)

หนังไก่กรอบสมุนไพรไร้มัน Chicken Chill
- 85 บาท (60 กรัม)

งาคั่ว Sesame Chill
-120 บาท (120 กรัม)

  • ผู้โพสต์ :
   comman
  • อัพเดทเมื่อ :
   2 พ.ย. 2019, 00:11:16

  ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่