CGTN: การประชุมเวิลด์ ดาต้า ฟอรัม เรียกร้องยกระดับธรรมาภิบาลข้อมูลเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน
นักสร้างสันติภาพญี่ปุ่นวอน G7 ดัน "No First Use" อาวุธนิวเคลียร์
"หัวเว่ย" จัดการประชุมใหญ่ สร้างศูนย์ข้อมูลมุ่งสู่อนาคตด้วยนวัตกรรมสีเขียว เรียบง่าย อัจฉริยะ และเชื่อถือได้
พิสูจน์ประสิทธิภาพโซลูชันเหมือง 5G อัจฉริยะ
"ทรินา โซลาร์" จัดส่งโมดูลรวมกันได้ 140 กิกะวัตต์แล้ว ขณะที่โมดูลขนาด 210 มม. เกิน 65 กิกะวัตต์ ณ ไตรมาสที่ 1/2566 ครองอันดับหนึ่งของโลก
ผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอของอินทีกรา คว้ารางวัลผู้นำในด้านนวัตกรรม ประเภทผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มเทคโนโลยี จากแนสคอม เอสเอ็มอี อินสไปร์ อวอร์ดส์
"เอชทีซี โกลบอล เซอร์วิสเซส" จับมือกับ "อเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์" นำเสนอโซลูชันดิจิทัลรุ่นใหม่สำหรับ BFSI
วินน์ อัล มาร์จัน ไอส์แลนด์ โชว์วิสัยทัศน์การออกแบบ เผยโฉมรีสอร์ทที่จะมาเป็นแลนด์มาร์คด้านสถาปัตยกรรมแห่งใหม่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
เอฟดีเอช แอโร ซื้อกิจการบีเจจี อิเล็กทรอนิกส์ กรุ๊ป
เอฟบีเอสเปิดตัวบัญชีโปรแบบใหม่ รองรับการซื้อขายวอลลุมสูง
"จันยา" แพลตฟอร์มจัดผังรายการออกอากาศบนคลาวด์ จับมือ "เฟรนด์ลี ทีวี" คลอด 4 ช่องใหม่
ฮิลโก้ โกลบอล ประกาศขายสินทรัพย์ทั้งหมดที่วัลลูเรค ดอยช์ลันท์
จีนเปิดตัวเทศกาลท่องเที่ยวตุนหวงครั้งที่ 11 ชูความร่วมมือระหว่างประเทศบนเส้นทางสายไหม
ไต้หวันจัดสงกรานต์และระบำไฟในเทศกาลขนมจีนหลงกัง ดันสามเหลี่ยมทองคำโกอินเตอร์
อวาด้า กรุ๊ป คว้าเงินทุน 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐจากบรูกฟิลด์ มุ่งสนับสนุนการผลิตไฮโดรเจนสีเขียว แผงโซลาร์เซลล์ และการขยายธุรกิจพลังงานหมุนเวียน การระดมทุนครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการระดมทุนมูลค่า 1.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ
นครฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน จัดการประชุมสุดยอด ดิจิทัล ไชนา ซัมมิต ครั้งที่ 6
เมาเซอร์เปิดตัวชิ้นส่วนใหม่มากกว่า 15,000 รายการในไตรมาสแรก
CGTN: จีนตอกย้ำจุดยืน "เลือกข้างสันติภาพ" ในวิกฤตยูเครน
เอ็กซอนโมบิล ไซคลิกซ์ ซีลด์ แอร์ และอาโฮลด์ เดอแลซ ยูเอสเอ ผนึกกำลังสาธิตการรีไซเคิลขยะพลาสติกโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง
งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 133 ยกระดับการคุ้มครองสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา รักษาสภาพแวดล้อมการค้าระหว่างประเทศที่ปลอดภัย เนื่องในวันทรัพย์สินทางปัญญาโลกปี 2566
เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรายอมรับ