Lennar ได้รับเลือกเป็นอันดับ 1 ของผู้สร้างบ้านทั่วโลกในทำเนียบ 'World's Most Admired Companies' ประจำปี 2564 ของนิตยสาร FORTUNE Magazine

ลงทุน การเงิน ธนาคาร เศรษฐกิจ

Lennar Corporation (NYSE: LEN และ LEN.B) ผู้สร้างบ้านชั้นนำของสหรัฐประกาศว่าบริษัทได้รับเลือกเป็นอันดับ 1 ในประเภท Most Admired Homebuilder บนทำเนียบWorld's Most Admired Companies ประจำปี 2564 ของนิตยสารFORTUNEMagazine

"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็น Homebuilder อันดับ 1 ในทำเนียบ FORTUNE World's Most Admired Companies ซึ่งเราเชื่อว่าเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงแพลตฟอร์มการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมของเราผสมผสานกับกลยุทธ์ทางเทคโนโลยีที่ครอบคลุม" Stuart Miller ประธานบริหารของ Lennar กล่าว "การได้รับการยอมรับนี้เป็นการพิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความพยายามและความมุ่งมั่นที่ไม่ธรรมดาของ Lennar Associates ทุกรายในการส่งมอบบ้านคุณภาพสุดพิเศษ ขณะเดียวกันก็ให้ประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและสร้างมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นของเรา เรามีความภูมิใจที่จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ Associates และ Trade Partners สามารถเติบโตและได้รับการสนับสนุนเพื่อตอบแทนชุมชนที่เราสร้าง"

การสำรวจประจำปีซึ่งจัดทำโดย FORTUNE และ Korn Ferry บริษัทให้คำปรึกษาองค์กรระดับโลก ได้ทำการสอบถามผู้บริหารระดับสูง ผู้อำนวยการ และนักวิเคราะห์ทางการเงิน เพื่อระบุบริษัทที่มีชื่อเสียงดีที่สุดทั้งในอุตสาหกรรมของพวกเขาและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ทำเนียบ World's Most Admired Companies ของ FORTUNE เป็นรายงานที่ได้รับความเชื่อถือในเรื่องชื่อเสียงขององค์กร Korn Ferry ทำงานร่วมกับ FORTUNE เป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2540 เพื่อระบุ คัดเลือก และจัดอันดับWorld's Most Admired Companies และเปิดเผยแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ทำให้บริษัทเหล่านี้เหนือกว่าบริษัทร่วมอุตสาหกรรม โดยที่การจัดอันดับ จะมีการวัดชื่อเสียงและประสิทธิภาพขององค์กรในคุณสมบัติหลัก 9 ประเภท ซึ่งได้แก่ นวัตกรรม การบริหารคน การใช้ทรัพย์สินขององค์กร ความรับผิดชอบต่อสังคม คุณภาพการจัดการ สภาพการเงิน การลงทุนระยะยาว คุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ และความสามารถในการแข่งขันระดับโลก

สามารถดูรายชื่อบริษัทในทำเนียบ World's Most Admired Companies ได้บนเว็บไซต์ FORTUNE:https://fortune.com/worlds-most-admired-companies/ และดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดอันดับทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ของ Korn Ferry: https://fortune.com/worlds-most-admired-companies/

เกี่ยวกับ Lennar

Lennar Corporation ก่อตั้งขี้นในปี 2497 เป็นหนึ่งในผู้รับสร้างบ้านคุณภาพสูงชั้นนำของสหรัฐสำหรับคนทุกวัย บริษัทสร้างบ้านในราคาที่จับต้องได้ สำหรับกลุ่มลูกค้าผู้ใหญ่ที่ต้องการขยับขยายและใช้งานได้เป็นหลักภายใต้แบรนด์ Lennar พร้อมให้บริการในด้านการเงินทั้งเงินกู้จำนอง กรรมสิทธิ์ และบริการปิดการขายสำหรับผู้ซื้อบ้านของ Lennar และผ่าน LMF Commercial ซึ่งเป็นบริการเงินกู้จำนองที่มีหลักประกันสำหรับอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ทั่วสหรัฐ รวมถึงโครงการที่อยู่อาศัยหลายครอบครัว ซึ่ง Lennar เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบปล่อยเช่าคุณภาพสูงทั่วประเทศ โดยมี LENX เป็นผู้ขับเคลื่อนเทคโนโลยี นวัตกรรม และกลยุทธ์การลงทุนของบริษัท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.lennar.com

เกี่ยวกับ Korn Ferry

Korn Ferry คือบริษัทให้คำปรึกษาองค์กรระดับโลก เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อออกแบบโครงสร้างองค์กร ตำแหน่ง และความรับผิดชอบที่เหมาะสม เพื่อให้พวกเขาจ้างคนที่มีความเหมาะสม พร้อมมอบคำแนะนำในการเสนอรางวัลและสร้างแรงกระตุ้นให้กับพนักงานในขณะที่พวกเขากำลังพัฒนาความเป็นมืออาชีพและสร้างความก้าวหน้าวิชาชีพ

เกี่ยวกับ FORTUNE

FORTUNE เป็นผู้นำระดับโลกในด้านธุรกิจวารสารศาสตร์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2473 โดยมีชื่อเสียงในด้านการเข้าถึงผู้นำอุตสาหกรรมและเป็นผู้ทำการตัดสินใจอย่างไม่มีใครเทียบ นิตยสาร FORTUNE มียอดจำหน่ายทั่วโลกกว่า 1 ล้านฉบับ และผู้อ่านเกือบ 5 ล้านคน ทั้งยังเป็นแบรนด์ธุรกิจเดียวที่มีฉบับยุโรปและเอเชีย และฉบับภาษาจีน FORTUNE เป็นที่ตั้งของแฟรนไชส์ธุรกิจที่แข็งแกร่งที่สุด เช่น FORTUNE 500, Best Companies, World's Most Admired Companies, Fastest Growing Companies และ Most Powerful Women อีกทั้งยังมีแผนกการประชุม FORTUNE Conference Division ที่ขยายพันธกิจของแบรนด์ไปสู่การจัดงานกิจกรรมแบบสด ทั้งงานประชุมประจำปีที่หลากหลายสำหรับผู้บริหารระดับสูง รวมถึง FORTUNE Global Forum และ Most Powerful Women Summit สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์fortune.com ของ FORTUNE ซึ่งเป็นเว็บไซต์ธุรกิจและการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  • ผู้โพสต์ :
   iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
   3 มี.ค. 2021, 13:43:22

  ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่