HeatPro Series นำการรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบพื้นที่และการป้องกันอัคคีภัยสู่ตลาด Mass

กล้อง

Hikvision ผู้นำด้านโซลูชั่น IoT ซึ่งมีจุดแข็งเรื่องกล้องวงจรปิด ประกาศเปิดตัว HeatPro กล้องตรวจจับความร้อนซีรีส์ใหม่ ออกแบบมาเพื่อให้สามารถแจ้งเตือนและใช้ได้ในทุกสภาพอากาศในราคาจับต้องได้ เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้ในการรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบพื้นที่และการป้องกันอัคคีภัย

กล้อง HeatPro Series มีฟีเจอร์การวิเคราะห์ภาพความร้อนแบบ Deep learning สำหรับการป้องกันพื้นที่ รวมถึงการจับอุณหภูมิวัตถุและการตรวจจับอัคคีภัยด้วยการแจ้งเตือนแบบ real-time ฟีเจอร์อื่น ๆ เช่น การจำแนกประเภทมนุษย์และยานพาหนะที่แม่นยำ มีระบบแจ้งเตือนสำหรับการป้องกันพื้นที่ และการแจ้งเตือนอุณหภูมิผิดปกติที่รวดเร็วเพื่อป้องกันอัคคีภัย ทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานสำหรับ SMB (ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก)

รักษาความปลอดภัยบริเวณรอบพื้นที่ด้วย AI

ในการรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบพื้นที่ ความแม่นยำที่สูงกว่าและอัตราการแจ้งเตือนผิดพลาดที่ต่ำ ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้ กล้อง HeatPro Series ทำได้ด้วยการพัฒนา Video analysis ที่ทรงพลัง โดยใช้ Deep learning ที่ลดการแจ้งเตือนผิดพลาดได้อย่างมาก

ตัวกล้องจะเน้นที่การรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบพื้นที่ระยะสั้น (0-50 เมตร) โดยจะให้การตรวจจับและแยกประเภทเป้าหมาย การใช้ AI ช่วยให้กล้องแยกแยะบุคคลและยานพาหนะได้ สิ่งนี้มีประโยชน์เป็นพิเศษเมื่อเป้าหมายทั้ง 2 อยู่ใกล้กัน ถ้าเป็นเมื่อก่อนนั้น เป้าหมายทั้ง 2 จะถูกรับรู้ว่าเป็น 'เป้าหมาย' เดียว แต่ด้วยอัลกอริทึมอัจฉริยะทำให้สามารถตรวจจับเป้าหมายแยกกันได้ ช่วยเพิ่มความแม่นยำมากขึ้น

นอกจากนี้ กล้องถ่ายภาพความร้อนยังระบุตำแหน่งสิ่งที่อาจเป็นภัยคุกคามได้ในสภาพที่การมองเห็นเป็นศูนย์ที่กล้องทั่วไปไม่สามารถทำได้ ด้วยการตรวจจับการแผ่รังสีจากวัตถุจึงไม่ต้องพึ่งพาแสง สิ่งนี้หมายความว่า กล้องสามารถทำงานได้ในทุกสภาพอากาศและในคืนที่มืดสนิท นอกจากนี้ ตัวกล้องยังไม่เปล่งแสงออกมา ทำให้ตัวกล้องไม่เป็นที่สะดุดตา ซึ่งเป็นประโยชน์ในการใช้งานที่จำเป็นต้องซ่อนกล้อง

นอกจากนี้ กล้อง HeatPro Series ยังออกแบบมาเพื่อให้ติดตั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ทำให้ใช้เวลาในการติดตั้งเพียง 30 วินาที โดยปกติแล้ว กล้องจับความร้อนต้องใช้วิศวกรเฉพาะทางเพื่อคอนฟิกและตรวจสอบซ้ำอีกครั้ง ซึ่งใช้ทั้งเวลาและพลังงานค่อนข้างมาก ดังนั้นกล้อง HeatPro Series จึงออกแบบมาโดยคำนึงถึงเวลาและความยากในการติดตั้ง ทำให้สามารถติดตั้งได้ง่ายและผู้ติดตั้งยังสามารถนำเวลาไปใช้ในการปรับค่าให้ถูกต้องเหมาะสมกับการใช้งานได้มากกว่าเดิม และลดอัตราการแจ้งเตือนผิดพลาดให้เหลือน้อยที่สุด

วัดอุณหภูมิเพื่อการป้องกันอัคคีภัย

กล้อง HeatPro Series มาพร้อมความสามารถในการวัดอุณหภูมิ กระบวนการนี้มีประโยชน์มากในสถานการณ์ที่มีความร้อนสูงเกินจนอาจนำไปสู่เพลิงไหม้ได้ กล้องรุ่นนี้จับอุณหภูมิโดยไม่ต้องสัมผัสได้เพื่อการวัดอุณหภูมิที่รวดเร็วและตรวจสอบด้วยสายตาได้ ช่วยให้ดำเนินการได้ทันท่วงที เพื่อป้องกันสิ่งที่อาจเกิดเพลิงไหม้ได้ตั้งแต่เริ่ม โดยกล้องสามารถส่งสัญญาณเตือนเพลิงไหม้ได้เร็วกว่าเซ็นเซอร์ตรวจจับควัน

ฟังก์ชั่นการวัดอุณหภูมิยังช่วยในการตรวจสอบปัญหาการเกิดอุณหภูมิสูงเกินไปและปัญหาอื่น ๆ ได้

กล้องซีรีส์นี้มีรุ่นและตัวเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทรงกระบอก ทรงโดม เลนส์ Bi-Spectrum หรือเลนส์เดี่ยว กล้องสามารถใช้เป็นโซลูชั่นได้มากมาย เช่น ทำงานกับระบบแจ้งเตือน NVR, AX PRO ได้อย่างราบรื่น และแม้แต่ Hik-Connect สำหรับการแจ้งเตือน Real time ทางมือถือ สามารถใช้ได้ในหลายสถานการณ์ เช่น อาคารที่พักอาศัย สำนักงาน สถานที่ก่อสร้าง ที่จอดรถ ห้างค้าปลีก และโกดังสินค้า

"กล้องเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้โซลูชั่นการป้องกันระดับมืออาชีพแก่ตลาด mass ให้การรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบพื้นที่ด้วยความแม่นยำที่เหนือชั้นและการตรวจจับอัคคีภัยด้วยความไวสูงสุด" Stefan Li ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ด้านการจับความร้อนของ Hikvision กล่าว "กล้อง Hikvision HeatPro Series ทำให้การป้องกันอย่างมืออาชีพเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ"

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HeatPro (https://www.hikvision.com/en/products/Thermal-Products/Security-thermal-cameras/heatpro-series/?category=Thermal+Products&subCategory=Security+Thermal+Cameras&series=HeatPro+Series&checkedSubSeries=HeatPro+Turret+Series%3BHeatPro+Bullet+Series)

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งที่หลากหลาย โดยนอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.hikvision.com


คำบรรยายภาพ - Hikvision HeatPro ให้การป้องกันอย่างมืออาชีพที่ทำได้ง่ายๆ

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    8 เม.ย. 2021 10:42:12

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา