Huion เปิดตัวแท็บเล็ต Inspiroy H420X, H580X และ H610X

โน้ตบุ๊ก แล็ปท็อป

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี Huion ได้เปิดตัวแท็บเล็ตพร้อมปากกาสามรุ่นใหม่ในซีรีส์ Inspiroy ได้แก่ H420X, H580X และ H610X โดยมีให้เลือกสามขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน รวมทั้งมอบประสบการณ์การวาดภาพที่เป็นธรรมชาติและสะดวกสบาย

คงคุณสมบัติเด่นเหมือนรุ่นก่อน

ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา Huion ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์มากมายที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วโลกสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น และผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตพร้อมปากการุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง H420X, H580X และ H610X ก็ใช้เทคโนโลยีอินพุตขั้นสูงและมีราคาจับต้องได้เหมือนรุ่นก่อน ๆ พร้อมประสิทธิภาพและดีไซน์ภายนอกที่ยกระดับไปอีกขั้น

แท็บเล็ตรุ่นใหม่ตอบสนองความต้องการได้มากขึ้น

Huion ออกแบบแท็บเล็ตพร้อมปากกา H420X, H580X และ H610X อย่างพิถีพิถัน โดยทั้งสามรุ่นมาพร้อมดีไซน์จอแบบ full cover ทำให้ความหนาของตัวเครื่องลดลงเหลือไม่ถึง 8 มม. ขณะเดียวกัน ขอบมุมที่โค้งมนและที่วางมือซึ่งเหมาะกับสรีระยังช่วยบรรเทาอาการเมื่อยมือได้เป็นอย่างดี สำหรับรุ่น H420X ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดและพกพาง่ายที่สุดในบรรดาสามรุ่นนั้น มีความเร็วในการรายงานผล 300PPS เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นเกม OSU และร่างภาพ ขณะที่รุ่น H580X และ H610X มาพร้อมปุ่มลัดตั้งค่าได้ 8 ปุ่ม และพื้นที่ใช้งานมากกว่า ช่วยให้ผู้ใช้งานมีทางเลือกมากขึ้นในการสร้างสรรค์ผลงาน

แท็บเล็ตพร้อมปากกาเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่นไร้อุปสรรค ทั้ง Windows, macOS, Android และ ChromeOS นอกจากนั้นยังมีปากกาดิจิทัล PW100 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี EMR ซึ่งไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ และมีความไวต่อแรงกด 8,192 ระดับ จึงให้ลายเส้นหนักเบาแตกต่างกันตามแรงกด ภาพที่วาดจึงดูสมจริงและมีชีวิตชีวา

เทคโนโลยีหลักเพื่อคุณภาพที่ดี

"แท็บเล็ตพร้อมปากการุ่นพิเศษนี้สะท้อนความปรารถนาตั้งแต่เริ่มต้นของ Huion ได้เป็นอย่างดี" ลีโอ เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ กล่าว "ด้วยขุมพลังจากเทคโนโลยีรีโปรดิวซ์ลายมือที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง และการออกแบบดีไซน์ภายนอกอย่างพิถีพิถัน ส่งผลให้คุณภาพโดยรวมของผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้ยกระดับไปอีกขั้น ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์นำเข้าข้อมูลด้วยลายมือ Huion จะยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อมอบพลังให้ศิลปินทั่วโลกบรรลุผลสำเร็จมากยิ่งขึ้น"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Huion ได้ที่ www.huion.com


คำบรรยายภาพ - Huion Inspiroy H420X/H580X/H610X


คำบรรยายภาพ - Huion Inspiroy H420X/H580X/H610X

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    12 เม.ย. 2021 15:27:09

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา