Shipsy ได้รับการยกย่องเป็นผู้บุกเบิกในตลาดซอฟต์แวร์บริหารการค้าระดับโลกในรายงาน 360Quadrants

หนังสือ อีบุ๊ก‎

- บริษัททำคะแนนได้สูงสุดด้านการเติบโตของสินค้าในสาขาดังกล่าว

- Shipsy ได้คะแนนจากผู้ใช้มากเป็นอันดับ 1 ในเอเชียแปซิฟิก

Shipsy บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชันซัพพลายเชนและโลจิสติกส์อัจฉริยะแบบ SaaS ประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับเป็นผู้บุกเบิกในตลาดซอฟต์แวร์บริหารการค้าระดับโลกในรายงาน 360Quadrants ซึ่ง Shipsy ทำคะแนนได้สูงสุดในสาขาดังกล่าว และได้คะแนนจากผู้ใช้มากเป็นอันดับ 1 ในเอเชียแปซิฟิก โดยอ่านข้อมูลการเติบโตของผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่

รายงาน 360Quadrants กล่าวถึงจุดเด่นว่า "การเก็บมูลค่าแบบหลายมิติของ Shipsy สำหรับผู้ใช้ปลายทางนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้โดดเด่น โดยมีหลักเกณฑ์ เช่น การหลีกเลี่ยงต้นทุน การลดต้นทุน เพิ่มการมองเห็น และการจัดซื้อในอัตราที่ชาญฉลาด ซึ่งรวมไว้ด้วยกันและเพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้า ข้อมูลทั้งหมดจะแสดงผลออกมาบนแดชบอร์ดเดียว ซึ่งทำหน้าที่เป็นแหล่งข้อเท็จจริงหนึ่งเดียว แทนที่จะต้องไปเข้าดูหลาย ๆ จุด"

ความสำเร็จครั้งนี้สะท้อนให้เห็นความสำเร็จของ Shipsy ในการส่งเสริมธุรกิจต่าง ๆ ในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลและปรับการดำเนินงานบนซัพพลายเชน โดยงัดใช้เทคโนโลยี AI, ML, การวิเคราะห์, IoT, ระบบอัตโนมัติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Soham Chokshi ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของ Shipsy กล่าวว่า "การได้รับการยกย่องเป็นผู้บุกเบิกในตลาดซอฟต์แวร์บริหารการค้าระดับโลกในรายงาน 360Quadrants นั้น เป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่งมั่นที่ Shipsy มีต่อลูกค้า รวมถึงการใช้เทคโนโลยีในการจัดการกับปัญหาท้าทายที่หนักหนาที่สุดในการบริหารจัดการด้านการค้าและโลจิสติกส์ทั่วโลก เราจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ต่อไป และเพิ่มขีดความสามารถใหม่ ๆ ลงบนแพลตฟอร์มบริหารงานโลจิสติกส์อัจฉริยะของเรา เพื่อช่วยให้ลูกค้าทำการค้าทั่วโลกได้สะดวกขึ้น"

ในรายงานดังกล่าว 360Quadrants ได้ระบุถึงขีดความสามารถหลัก ๆ ของ Shipsy ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการทำงานที่ปรับแต่งได้ ความสามารถในการให้ข้อมูลที่เป็นกลาง ความง่ายในการใช้ API การพิสูจน์ใบแจ้งราคา การแจ้งเตือนอัตโนมัติ แดชบอร์ดรวม และอื่น ๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับ Shipsy:

Shipsy เป็นแพลตฟอร์มการจัดการซัพพลายเชนและโลจิสติกส์แบบครบวงจรบน Saas บริษัทใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI และบิ๊กดาต้า เพื่อออกแบบและพัฒนาโซลูชัน SaaS แบบ low-code เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในนครดูไบ และเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา บริษัทระดมทุนได้ 6 ล้านดอลลาร์สหรัฐในรอบ Series A ซึ่งนำโดย Surge จาก Sequoia Capital India และนักลงทุนรายเดิมอย่าง Info Edge

เกี่ยวกับ 360Quadrants:

360Quadrants เป็นแพลตฟอร์มเปรียบเทียบรายเดียวที่ผนวกรวมบทวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญเข้ากับข้อมูลเชิงลึกที่รวบรวมมาจากชุมชนต่าง ๆ โดยเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดที่มุ่งพลิกวงการใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีมูลค่าหลัก 3.7 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ และเป็นแพลตฟอร์มเดียวที่ให้คะแนนเวนเดอร์ในแวดวงเทคโนโลยี ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลที่เป็นกลางและช่วยให้พวกเขาตัดสินใจได้อย่างสมเหตุสมผล

สื่อมวลชนติดต่อ : media@shipsy.io | +91-9867999866


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    9 ส.ค. 2021 13:53:55

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา