Christian Cowan แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ของสมาร์ทวอทช์ GTR 3 และ GTS 3 จากแบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Amazfit

เครื่องประดับ

Amazfit แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่อันน่าตื่นเต้นกับผู้บุกเบิกวงการแฟชั่นอย่าง Christian Cowan ซึ่งตกลงรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ของสมาร์ทวอทช์ GTR 3 และ GTS 3 อย่างเป็นทางการของแบรนด์

ความร่วมมือดังกล่าวเริ่มต้นในวันนี้ พร้อมด้วยการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ของ Amazfit ใน 3 สไตล์ใหม่ด้วยกัน ได้แก่ GTR 3 PRO, GTR 3 และ GTS 3

เมื่อแฟชั่นพบกับเทคโนโลยีล้ำสมัย

Amazfit เป็นแบรนด์ที่ส่งเสริมให้ผู้ใช้งานใช้ชีวิตตามความหลงใหลของตนเองโดยมีความเป็นไปได้ไม่รู้จบ Amazfit เป็นบริษัทอุปกรณ์เทคโนโลยีเสริมที่ใส่ใจเรื่องแฟชั่น โดยยังได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่แข็งแรงและกระฉับกระเฉงด้วย

ความร่วมมืออันโดดเด่นกับ Christian Cowan นี้ เป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้าของ Amazfit หลอมรวมแฟชั่นเข้ากับเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อสร้างสไตล์เฉพาะบุคคลที่เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปี GTR 3 PRO, GTR 3 และ GTS 3 มีขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้เริ่มเดินก้าวแรกสู่การมีสุขภาพที่ดีอย่างชาญฉลาด และขณะเดียวกันก็ดูดีมีสไตล์และสอดรับกับเซนส์แฟชั่นอันสดใสของคุณ Christian Cowan ด้วย

คุณ Christian Cowan กล่าวว่า "การได้เป็นที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ให้กับ Amazfit เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ และยังเป็นเวลาอันเหมาะเหม็งเมื่อมีการจัดแฟชั่นวีคจริง ๆ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่โลกเผชิญกับการระบาดใหญ่ ผมได้เตรียมตัวมาอย่างดีและ Amazfit GTR 3 Pro ก็ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการสร้างสมดุลระหว่างงานกับชีวิตส่วนตัวของผม"

สมาร์ทวอทช์ Amazfit GTR 3 และ GTS 3 เหมาะกับการทำกิจกรรมและการแต่งกายทั้งในลุคทางการ สบาย ๆ และเล่นกีฬา สมาร์ทวอทช์ใหม่นี้ใช้งานง่าย มาพร้อมระบบติดตามสุขภาพและสมรรถภาพทางกายอย่างครอบคลุม ทั้งยังมีอายุแบตเตอรีนาน และทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Zepp OS

OS ใหม่นี้ได้รับการออกแบบเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของ Amazfit แทนที่จะยก OS สมาร์ทโฟนที่เปลืองพลังงานไปใช้กับสมาร์ทวอทช์บนข้อมือของผู้ใช้ OS รุ่นนี้สร้างขึ้นตามคอนเซปต์ที่เน้นความเบา ไหลลื่น และใช้งานได้จริง เพื่อให้มีปฏิสัมพันธ์ได้ง่ายขึ้นและช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องดำเนินขั้นตอนที่น่าเบื่อหน่าย โดยใช้พลังงานน้อยกว่าเมื่อเทียบกับระบบปฏิบัติการสมาร์ทวอทช์รุ่นก่อน

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังตรวจสอบมาตรวัดสุขภาพ 4 ตัวได้ด้วยการแตะเพียงหนึ่งครั้ง อันเป็นผลจาก 6PD (photodiodes) BioTracker(TM) PPG 3.0 ที่บิวท์อินมาในตัว ซึ่งทำหน้าที่วัดผลสุขภาพใน 4 เกณฑ์หลักด้วยกัน (อัตราหัวใจเต้น ระดับออกซิเจนในเลือด ระดับความเครียด และอัตราการหายใจ) ภายในเวลาเพียง 45 วินาที

เกี่ยวกับ Amazfit

Amazfit คือแบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำระดับโลกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมาย ทั้งสมาร์ทวอทช์และสายรัดข้อมือ หูฟังออกกำลังกาย และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะและเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ สโลแกนของแบรนด์คือ Up Your Game โดยเราสนับสนุนให้ลูกค้าทำในสิ่งที่รักและแสดงพลังของตัวเองอย่างเต็มที่

Amazfit เป็นแบรนด์ของบริษัท Zepp Health (NYSE: ZEPP) และส่งมอบผลิตภัณฑ์กว่า 100 ล้านรายการนับตั้งแต่ปี 2557 โดยวางจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amazfit.com

เกี่ยวกับ Christian Cowan

Christian Cowan เป็นตัวแทนชีวิตยามค่ำคืนแบบฉบับนิวยอร์กที่พลิกโฉมให้ผู้หญิงยุคใหม่

คุณ Christian จบการศึกษาจาก Central Saint Martins ในกรุงลอนดอน และเมื่อเรียนจบก็ได้ย้ายมาทำงานที่นิวยอร์ก จนมีเซเลปติดตามผลงานมากมายในหลาย ๆ วงการ

คุณ Christian เคยแต่งกายให้ซูเปอร์สตาร์ดังระดับโลกมาหลายรายแล้ว และยังได้เป็นพันธมิตรกับแบรนด์สินค้าผู้บริโภคระดับโลก เพื่อนำสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนต้องเหลียวหลังมองมาสู่แฟน ๆ แฟชั่นทั่วโลก


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    14 ต.ค. 2021 13:47:09

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา