บาลาจี กุมาร์ เข้าร่วมงานกับโซนาตา ซอฟต์แวร์ ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์

โน้ตบุ๊ก แล็ปท็อป

คุณบาลาจีคือผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ด้านการวางกลยุทธ์ การดำเนินงาน และการจัดการทุกแง่มุมของการบริหารทรัพยากรมนุษย์

โซนาตา ซอฟต์แวร์ (Sonata Software) บริษัทโซลูชันเทคโนโลยีและบริการไอทีระดับโลก ประกาศว่า คุณบาลาจี กุมาร์ (Balaji Kumar) ได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ โดยรับผิดชอบในส่วนของทรัพยากรมนุษย์ทั่วโลก คุณบาลาจีจะประจำอยู่ที่สำนักงานในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย

ก่อนที่จะเข้ามาร่วมงานกับโซนาตา ซอฟต์แวร์ คุณบาลาจีเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ของบริษัท แอลแอนด์ที อินโฟเทค (L&T Infotech) และก่อนหน้านั้นเคยดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่ระดับสูงฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ของบริษัทชั้นนำหลายแห่ง เช่น ลาร์เซน แอนด์ ทูวโบร (Larsen & Toubro Ltd.), ไมโครซอฟท์ (Microsoft), ซิตี้แบงก์ (Citibank) และยูนิลีเวอร์ (Unilever) ทั้งนี้ คุณบาลาจีสำเร็จการศึกษาสาขาการบริหารจากสถาบันสังคมศาสตร์ทาทา (Tata Institute of Social Sciences หรือ TISS) และมีประสบการณ์ด้านทรัพยากรมนุษย์ที่หลากหลาย ทั้งการมีส่วนร่วมของพนักงาน การบริหารคนเก่ง การพัฒนาองค์กร และการสร้างความร่วมมือทางธุรกิจ นอกจากนี้ เขายังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขานิติศาสตร์ และเคยทำงานด้านกฎหมายด้วย

โซนาตา ซอฟต์แวร์ ทุ่มลงทุนจ้างผู้บริหารมากความสามารถอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ชุมชน และสังคม โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเติบโตเชิงรุกของบริษัท และการคว้าตัวคุณบาลาจีมาร่วมงานก็เป็นอีกหนึ่งก้าวภายใต้ทิศทางดังกล่าว ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของเขาจะช่วยให้องค์กรเติบโตและสามารถรับมือกับความท้าทายที่เกิดจากการเติบโตระดับสูงในสภาพธุรกิจที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด

คุณซามีร์ ธีร์ ( Samir Dhir) กรรมการและซีอีโอของโซนาตา ซอฟต์แวร์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับคุณบาลาจีสู่โซนาตา ซอฟต์แวร์ ประสบการณ์อันโชกโชนของเขาจะช่วยขับเคลื่อนกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ด้านทรัพยากรมนุษย์ของเรา ตลอดจนสร้างเสริมศักยภาพอันเป็นเลิศในการสร้างความสำเร็จให้กับพนักงาน ดึงดูดคนเก่งเข้ามาร่วมงาน และขับเคลื่อนบริษัทตามค่านิยมหลักขององค์กร ในขณะที่โซนาตากำลังก้าวสู่การเติบโตระยะต่อไป เราได้ลงทุนสร้างประสบการณ์ให้กับชาวโซนาตา เพื่อให้พนักงานของเราสามารถมุ่งสู่ความเป็นเลิศ สร้างสรรค์สิ่งใหม่ และส่งมอบผลลัพธ์คุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าของเราต่อไป"

คุณบาลาจี กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีที่ได้มาร่วมงานกับโซนาตา ซอฟต์แวร์ ซึ่งเป็นองค์กรที่ยึดคนเป็นศูนย์กลางและได้รับแรงผลักดันจากลูกค้าอย่างแท้จริง ผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับทีมงานเพื่อช่วยกันมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสให้แก่ชาวโซนาตาในรูปแบบที่สอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กร เพื่อเร่งสร้างความสำเร็จในการให้บริการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลแก่ลูกค้า โดยใช้กรอบการทำงานแพลตฟอร์เมชัน "Platformation(TM)" ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราในการสร้างสรรค์โซลูชันทางธุรกิจที่มุ่งเน้นแพลตฟอร์มและเปี่ยมด้วยนวัตกรรม"

เกี่ยวกับโซนาตา ซอฟต์แวร์ (https://www.sonata-software.com/about-us)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

นันทิตา เวนกาเทช (Nandita Venkatesh)
โซนาตา ซอฟต์แวร์ ลิมิเต็ด
ที่อยู่: CIN- L72200MH1994PLC082110
A.P.S. Trust Building,
Bull Temple Road, N.R. Colony
Bangalore 560004, India
โทร. +91 80 67781999
อีเมล: Nandita.v@sonata-software.com


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    4 มิ.ย. 2022 13:53:04

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา