เอดีโอ เปิดตัวจักรยานไฟฟ้า T-series และ M-series ในงานยูโรไบค์

จักรยาน

เอดีโอ หรือ อา เดเซ โออาซิส (ADO หรือ A DECE OASIS) แบรนด์จักรยานไฟฟ้าสุดล้ำ เข้าร่วมงานยูโรไบค์ (EUROBIKE) ครั้งที่ 30 ที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 13-17 กรกฎาคม 2565 โดยบริษัทได้เปิดตัวจักรยานไฟฟ้า T-series ที่มีเซนเซอร์วัดแรงบิดในตัว และ M-series ที่ใช้มอเตอร์ขับกลาง (Mid Motor) แบรนด์ป้าฟาง (Bafang)

ผลิตภัณฑ์ T-series ประกอบด้วย A20 TXE, A20F TXE, DECE 300TXE และ A26S TXE ส่วนผลิตภัณฑ์ M-series ที่หลายคนตั้งตารอประกอบด้วย DECE 200FM, DECE 260STM และ DECE 300M ซึ่งเป็นจักรยานไฟฟ้าแบบมอเตอร์ขับกลางที่เอดีโอเปิดตัวเป็นครั้งแรก

จักรยานไฟฟ้ารุ่น DECE 300M โดดเด่นด้วยระบบเซนเซอร์วัดแรงบิดที่เข้าคู่กับมอเตอร์ขับกลางรุ่น M510 ของป้าฟาง เพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วและขึ้นเนินง่าย แรงบิดของมอเตอร์ขับกลางป้าฟางแข็งแกร่งถึง 95 นิวตันเมตร ความสามารถในการเร่งความเร็วและการขึ้นเนินที่ทรงพลังช่วยรับประกันการไต่ขึ้นทางชันได้นาน 15 นาที เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่เต็มอารมณ์

งานยูโรไบค์เป็นเวทีระดับนานาชาติที่มีอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรม โดยเปิดเวทีให้แบรนด์ต่าง ๆ ได้สื่อสารและร่วมมือกันทั่วโลก การที่แบรนด์เอดีโอได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานนี้ แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการที่รวดเร็วและชื่อเสียงที่โด่งดังของแบรนด์อีกครั้งหนึ่ง

เอดีโอจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่บูธ A04 ในฮอลล์ 9 ของศูนย์แสดงสินค้าเมสเซ่ แฟรงก์เฟิร์ต และพร้อมต้อนรับผู้มาเยือนทุกคน

ห้องปฏิบัติการเอดีโอและโครงการเดินทางคาร์บอนต่ำ

ศูนย์วิจัยและพัฒนาและห้องปฏิบัติการเอดีโอรู้สึกเป็นเกียรติที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน "ห้องปฏิบัติการคิวทีแอล" (QTL Laboratory) ของบริษัทเอสจีเอส (SGS) และได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ใน "โครงการเดินทางคาร์บอนต่ำ" กับเอสจีเอส ซึ่งเป็นความร่วมมือในโครงการคาร์บอนต่ำครั้งแรกของเอสจีเอสในอุตสาหกรรมจักรยานไฟฟ้า นับว่าเอดีโอได้เริ่มก้าวแรกที่มั่นคงด้วยความแข็งแกร่งของเทคโนโลยีที่ทรงพลัง และถือเป็นมาตรฐานใหม่ของแบรนด์เอดีโอ อีกทั้งยังเป็นหลักฐานที่แสดงถึงความมุ่งมั่นของเอดีโอในการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์นวัตกรรมเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมการเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้า

การเดินทางคาร์บอนต่ำเป็นไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมการเดินทางที่ผู้ใช้จำนวนมากปรารถนา และเอดีโอได้ทำให้เกิดเป็นรูปธรรมเพื่อตอบสนองความปรารถนาดังกล่าวและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน

การออกแบบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเอดีโอสะท้อนถึงทัศนคติการใช้ชีวิตแบบ "คาร์บอนต่ำ" ทั้งในส่วนของวัสดุที่เลือกใช้ ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะปลอดกลิ่นและสารพิษ และในส่วนของฟังก์ชันการใช้งาน ด้วยแบตเตอรี่พลังงานใหม่ที่ช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม

เกี่ยวกับเอดีโอ

ปัจจุบัน เอดีโอครอบครองสิทธิบัตร 16 ฉบับ และลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 6 ฉบับ เอดีโอพัฒนาระบบควบคุมโมดูลคู่ G-Drive ที่สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน เอดีโอทุ่มลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และคุณภาพการผลิต โดยได้รับการรับรองซีอี เอสจีเอส (CE SGS) และเดครา (DEKRA) นอกจากนี้ เอดีโอยังประสบความสำเร็จในการเข้าสู่แพลตฟอร์มขายสินค้าหลักในยุโรป เช่น ดีแคทลอน (Decathlon) และ มีเดียมาร์เก็ต (Mediamarket)

เอดีโอให้ความสำคัญกับผู้ใช้เสมอมา รวมทั้งยึดมั่นในคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อปกป้องการเดินทางในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคและช่วยให้บรรลุศักยภาพในชีวิตมากขึ้น ขณะเดียวกัน เอดีโอมุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนการขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าที่เต็มไปด้วยความรักและการเติบโต โดยเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ของเอดีโอคือการเป็นแบรนด์ระดับโลกด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้า นอกจากนี้ บริษัทยังมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์จากจีนที่เชื่อถือได้ในระดับโลก สมกับชื่ออา เดเซ โออาซิส (โอเอซิสกลางทะเลทราย) อันมีที่มาจาก "ทะเลสาบพระจันทร์เสี้ยว" ซึ่งเป็นโอเอซิสกลางทะเลทรายในประเทศจีน

เดินทางทั่วเมืองไปกับเอดีโอ อีไบค์

ติดต่อ
เอมี (Amy)
อีเมล: marketing@adoebike.com
โทร: +86 13928317901
เว็บไซต์: www.adoebike.com
  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    15 ก.ค. 2022 15:02:00

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา