โซเจิร์นจับมือเกาเวนดิ สนับสนุนผู้ให้บริการที่พักในการขับเคลื่อนการจองโดยตรงและรายรับ

ท่องเที่ยว

ความร่วมมือครั้งนี้เอื้อให้เกิดวิธีใหม่ในการบริหารจัดการคลังห้องพักและการขายโดยมุ่งเน้นคุณสมบัติ เพื่อขับเคลื่อนการขายโดยตรงและโดยทันที พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักได้ดียิ่งขึ้น

โซเจิร์น (Sojern) แพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลระดับแนวหน้าที่สร้างขึ้นเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว และเกาเวนดิ (GauVendi) ระบบการขายและรายรับสำหรับธุรกิจบริการต้อนรับ ได้ประกาศการทำงานร่วมกันครั้งใหม่เพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการที่พักมีความโดดเด่นในการแข่งขัน

"ในการดำเนินงานเพื่อสนับสนุนการเดินทางท่องเที่ยวมาเป็นปีที่ 15 พันธกิจของเราในการสร้างความสัมพันธ์โดยตรงมากขึ้นพร้อมทั้งขับเคลื่อนการจองที่พักผ่านออนไลน์มีความแข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย" จอช เบ็ควิธ (Josh Beckwith) กรรมการผู้จัดการฝ่ายลูกค้าเชิงกลยุทธ์ระดับโลก โซเจิร์น กล่าว "ความร่วมมือครั้งใหม่ของเรากับเกาเวนดิ ประกอบกับวิธีการแบบใหม่ของพวกเขาในการขาย บริหารจัดการรายรับ ทำการตลาด และโอกาสในการใช้ระบบอัตโนมัติสำหรับธุรกิจที่พัก สอดคล้องกับเป้าหมายของโซเจิร์นในการเพิ่มโอกาสของรายรับจากทุกการจองให้เป็นไปอย่างสูงสุด"

ในภูมิทัศน์ดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อย ๆ โซเจิร์นกับเกาเวนดิได้ร่วมมือกันเพื่อใช้ประโยชน์จากความแข็งแกร่งของแต่ละฝ่าย โซเจิร์นให้เครื่องมือแก่นักการตลาดด้านการเดินทางท่องเที่ยวในการขับเคลื่อนความต้องการ เปลี่ยนให้เป็นลูกค้า และสร้างความภักดีในแบรนด์อย่างคุ้มต้นทุนในโลกที่มุ่งเน้นดิจิทัลเป็นอันดับแรก ขณะที่เกาเวนดิกำลังปฏิวัติวิธีการขาย การกำหนดราคา และการทำการตลาดกับประสบการณ์การเข้าพักด้วยปรัชญาการค้าปลีกแบบใหม่และเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เพื่อส่งเสริมการปรับตามความต้องการเฉพาะบุคคลและความแตกต่างอย่างแท้จริง

"ภารกิจของเรา พร้อมด้วยซอฟต์แวร์การขายและการจำหน่ายที่ไม่เหมือนที่อื่นใดของเรา คือการดึงสมรรถภาพที่ดีที่สุดในธุรกิจบริการต้อนรับออกมาเพื่อขายและมอบประสบการณ์การเข้าพักที่แตกต่าง ตลอดจนสร้างผลตอบแทนจากสินทรัพย์ที่ดีขึ้น ด้วยการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนการจองที่พักโดยตรงในการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งเรามีร่วมกัน เรายินดีที่ได้ประกาศความร่วมมือของเรากับโซเจิร์น" มาร์คัส มูลเลอร์ (Markus Mueller) กรรมการผู้จัดการ เกาเวนดิ กล่าว "ด้วยการร่วมมือกัน เราสามารถให้บริการประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นในการจองที่พักผ่านช่องทางโดยตรง เมื่อเปรียบเทียบกับผู้ค้าปลีกที่พักซึ่งเป็นบุคคลที่สาม การขายโดยมุ่งเน้นคุณสมบัติทำให้พลังของการมีตัวเลือกกลับมาอยู่ในมือผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี"

เกี่ยวกับโซเจิร์น

โซเจิร์น (Sojern) เป็นแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลชั้นนำสำหรับนักการตลาดด้านการท่องเที่ยว ซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และข้อมูลของนักท่องเที่ยว พร้อมส่งมอบโซลูชันการตลาดแบบหลายช่องทางเพื่อขับเคลื่อนความต้องการโดยตรง ทั้งนี้ โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว องค์กรการท่องเที่ยว และนักการตลาดด้านการท่องเที่ยวราว 10,000 ราย ต่างไว้วางใจให้โซเจิร์นช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์และดึงดูดนักเดินทางจากทั่วโลกให้กลายมาเป็นลูกค้า

เกี่ยวกับเกาเวนดิ

เกาเวนดิ (GauVendi) คือระบบการขายกลางแบบคลาวด์สำหรับธุรกิจบริการต้อนรับ ซึ่งแตกต่างจากการบริหารจัดการคลังห้องพักแบบหยุดนิ่ง และนำเสนอการบริหารจัดการคลังห้องพักที่มีไดนามิกและมุ่งเน้นคุณสมบัติ โครงสร้างข้อมูลและข้อมูลแบบใหม่เป็นพื้นฐานของปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ ซึ่งเอื้อให้เกิดวิธีการใหม่ ๆ ในการขาย การบริหารจัดการรายรับ การทำการตลาด และโซลูชันระบบอัตโนมัติสำหรับธุรกิจที่พักทุกประเภทที่ต้องการมอบประสบการณ์การเข้าพักที่แตกต่างเฉพาะบุคคล


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    26 ต.ค. 2022 15:43:21

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา