เรชามานดีขอเสนอ ผ้าธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของอินเดียสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

เรชามานดี (ReshaMandi) อีโคซิสเต็มดิจิทัลด้านเส้นใยธรรมชาติจากฟาร์มสู่แฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย ประกาศการเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อเป็นบริษัทครบวงจรสำหรับการจัดหาผ้าธรรมชาติและผ้ารีไซเคิลทั้งหมด ซึ่งในการขยายตลาดครั้งนี้ เรชามานดีหวังว่าจะเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในตลาดสิ่งทอธรรมชาติทั่วโลก และยังเป็นพันธมิตรในการจัดหาสิ่งทอจากธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโซลูชั่นที่ยั่งยืนซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี

เรชามานดีได้จัดหาผ้าใยธรรมชาติกว่า 10 ล้านเมตรให้กับผู้ผลิตผ้า เครื่องแต่งกาย และของตกแต่งบ้านในอินเดียกว่า 500 ราย ซึ่งในบรรดา 500 รายนี้เป็นผู้ส่งออกมากกว่า 200 รายที่จัดหาผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วทั้งภูมิภาค บริษัทยังมีผ้าธรรมชาติหลากหลายประเภท โดยยึดมั่นในความยั่งยืน การค้าที่เป็นธรรม และการจัดหาอย่างมีจริยธรรม ผ้าดังกล่าว ได้แก่ ผ้าไหม, ผ้าฝ้าย, วิสโคส, ไผ่, ป่าน และเส้นใยธรรมชาติอื่น ๆ

มายังก์ ดิวารี (Mayank Tiwari) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของเรชามานดี กล่าวว่า "ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้กลายเป็นหนึ่งในศูนย์กลางสิ่งทอและเครื่องแต่งกายที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมสิ่งทอระดับโลก อุตสาหกรรมสิ่งทอนั้นน่าสนใจ มีการแข่งขันสูง และมีศักยภาพในการเติบโตอย่างมาก ในขณะที่ความยั่งยืนเริ่มมีความสำคัญในวงการแฟชั่น การเข้าสู่ตลาดโลกจะทำให้เราเป็นพันธมิตรในการจัดหาเส้นใยธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมสิ่งทอ สำหรับธุรกิจที่แสวงหาโซลูชั่นที่ยั่งยืนในด้านเครื่องแต่งกาย, ไลฟ์สไตล์, ของตกแต่งบ้าน, ผ้า และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เรชามานดีเข้าถึงผู้คนนับล้านในอินเดียด้วยการสร้างงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และปูทางสู่การเติบโตในอนาคต เราต้องการจำลองรูปแบบเดียวกันนี้ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"

เรชามานดีเริ่มต้นการเดินทางในตลาดโลกด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายหมวดหมู่ เช่น เส้นด้าย, ผ้าธรรมชาติและผ้ารีไซเคิล, บ้านและที่อยู่อาศัย, เครื่องแต่งกาย, เครื่องประดับ และการออกแบบ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยความทะเยอทะยานที่จะขยายธุรกิจต่อไปในอนาคต

เกี่ยวกับเรชามานดี

เรชามานดีทำงานร่วมกับเกษตรกร 60,000 ราย, ช่างทอผ้ามากกว่า 10,000 ราย, ช่างปั่นผ้ากว่า 7,500 ราย และผู้ค้าปลีก 3,500 รายในระบบซัพพลายเชนเส้นใยธรรมชาติทั้งหมด เพื่อปรับปรุงผลิตภาพ ผลกระทบต่อกำไรสุทธิ และเป็นเครื่องมือในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของพวกเขาในที่สุด

URL: https://ecosystem.reshamandi.com/

ติดต่อ

โซฮินี เรย์ (Sohini Ray)

อีเมล: sohini.ray@reshamandi.com

เรชามานดี

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1894667/ReshaMand...

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    27 ต.ค. 2022 09:25:05

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา