"พีอาร์ที" นำเสนอโช๊คและสตรัทคุณภาพระดับเวิลด์คลาสในงานออโตเมคคานิกา ดูไบ 2565

รถยนต์

เพอร์ฟอร์แมนซ์ ไรด์ เทคโนโลยี หรือ พีอาร์ที (Performance Ride Technology หรือ PRT) แบรนด์ชั้นนำในอเมริกาเหนือซึ่งอยู่ในเครือบริษัทเอดีดี (ADD) และผู้ส่งออกโช๊คและสตรัทในรูปแบบอะไหล่ทดแทนรายใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมยกทัพสินค้าเข้าร่วมมหกรรมระดับนานาชาติงานสำคัญที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมอะไหล่ทดแทนของภูมิภาคตะวันออกกลาง นั่นคือ งานแสดงสินค้า ออโตเมคคานิกา ดูไบ 2565 (Automechanika Dubai 2022 Trade Show) ระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายนนี้

เอดีดีคือผู้ผลิตระบบช่วงล่างรายแรกเมื่อกว่า 25 ปีมาแล้ว และปัจจุบันมีโรงงาน 3 แห่งที่ผลิตโช๊คและสตรัทเกือบ 2,000,000 ชิ้นต่อเดือน บริษัทยึดมั่นในการดำเนินงาน การเสริมสร้างความสามารถด้านการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การนำเสนออุปกรณ์ทดสอบขั้นสูง การสร้างทีมผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และการวิจัย และการสร้างห้องปฏิบัติการระดับประเทศซึ่งได้รับการยอมรับจาก CNAS หน่วยงานรับรองคุณภาพแห่งชาติของจีน

เตรียมพร้อมสำหรับงานออโตเมคคานิกา ดูไบ 2565

พีอาร์ทีเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าร่วมงานแสดงสินค้า ออโตเมคคานิกา ดูไบ ซึ่งเป็นมหกรรมระดับนานาชาติที่สำคัญที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมอะไหล่ทดแทนของภูมิภาคตะวันออกกลาง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามตลอดหลายปีที่ผ่านมา งานออโตเมคคานิกา ดูไบ จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ โดยคาดว่าจำนวนผู้เข้าร่วมงานจะกลับสู่ระดับก่อนเกิดสถานการณ์โควิด เนื่องจากดูไบเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดที่ผู้ซื้อในตลาดอะไหล่ทดแทนของตะวันออกกลางจะมาพบปะกัน

พีอาร์ทีเตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่อย่าง Air Shocks ซึ่งเป็นระบบช่วงล่างแบบถุงลมคุณภาพเยี่ยมระดับ OEM มอบการขับขี่ที่นุ่มนวล ให้ความรู้สึกหรูหราและสะดวกสบายในราคาที่เอื้อมถึง นอกจากนี้ บริษัทยังเตรียมนำเสนอสตรัทและยางรองแท่นเครื่องที่ใช้ชิ้นส่วนคุณภาพเยี่ยมสำหรับรถบรรทุก รถพ่วง รถบัส รถเพื่อการพาณิชย์ รถผสมปูน รถบ้าน ฯลฯ มากกว่า 100 รุ่น

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและผลิตภัณฑ์ของพีอาร์ทีได้ทางเว็บไซต์ www.prtautoparts.com หรือ @prtautopartsasia

เกี่ยวกับพีอาร์ที

เพอร์ฟอร์แมนซ์ ไรด์ เทคโนโลยี หรือ พีอาร์ที (Performance Ride Technology หรือ PRT) คือแบรนด์ระดับพรีเมียมในเครือบริษัท เอดีดี อินดัสทรี (เจ้อเจียง) คอร์ปอเรชัน จำกัด (ADD Industry (Zhejiang) Corporation Limited) โดยดำเนินธุรกิจมายาวนานเกือบ 30 ปี ในกว่า 135 ประเทศ และผลิตอะไหล่สำหรับยานยนต์เกือบทุกประเภท ตั้งแต่รถยนต์ไปจนถึงรถบรรทุก พีอาร์ทีผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO และมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดที่สุดของบรรดาผู้ผลิตรถยนต์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพีอาร์ทีในตลาดเอเชียได้ทางอีเมล ann.budsamalee@add-asia.com (โทร. +66 (61) 541-5546) หรือทางเว็บไซต์ www.prtautoparts.com รวมถึงติดตามเราได้ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก @prtautopartsasia

สื่อมวลชนติดต่อ :
แอน (Ann) โทร. +66 (61) 541-5546 หรือ อีเมล: ann.budsamalee@add-asia.com
บริษัท: เพอร์ฟอร์แมนซ์ ไรด์ เทคโนโลยี หรือ พีอาร์ที

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1937234/Video__ex...
  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    15 พ.ย. 2022 10:47:47

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา