WARHAMMER 40,000: DARKTIDE เปิดตัวแล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์

Rejects ผงาดบนพีซีของคุณแล้ววันนี้

Fatshark ผู้พัฒนาเกมอิสระ ประกาศเปิดตัว Warhammer 40,000: Darktide เกม co-op สำหรับผู้เล่น 4 คนบนพีซีผ่าน Steam, Microsoft Store รวมถึง PC Game Pass และ GeForce Now

การรอคอยสิ้นสุดลงแล้ว ยินดีต้อนรับสู่ Tertium

Darktide คือจดหมายรักส่งตรงจาก Fatshark ถึงโลกแห่ง Warhammer 40,000 และผู้เล่นทุกคน คุณจะได้ค้นพบความลับในโลกแห่ง Tertium อันกว้างใหญ่ผ่านการผจญภัยไขปริศนาไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมทั้งสาม คุณคือแนวป้องกันสุดท้ายและจะไม่มีกำลังเสริมหรือความช่วยเหลือใด ๆ ทั้งสิ้น Rejects ผงาดเมื่อไร ถ้าไม่ร่วมทุกข์ไปด้วยกันก็ตายอย่างโดดเดี่ยว

สร้างและควบคุมตัวละครในแบบของคุณเอง

เลือกอาชีพที่เหมาะกับคุณ และสร้างตัวละครที่ไม่เหมือนใครตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผม รอยสัก ไปจนถึงนิสัยใจคอและเสียงพูด เลือกอาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณเพื่อสร้างทีมที่สมบูรณ์แบบ

อนาคตยังคงสดใสในโลกอันมืดมิด

การเปิดตัวครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ผู้ผลิตมีแผนจะพัฒนาและขยายเกมต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า พร้อมการอัปเดตคุณภาพคับจอที่มากขึ้นและรูปแบบการให้บริการตามฤดูกาลที่วางแผนแบบรายไตรมาส

สั่งซื้อเกมบน Steam ได้ที่

https://store.steampowered.com/app/1361210/Warhamm...

สั่งซื้อเกมบน Microsoft Store ได้ที่

https://www.microsoft.com/en-gb/p/warhammer-40-000...

ติดตามข้อมูลอัปเดตได้ที่

www.playdarktide.com

เข้าร่วมดิสคอร์ดได้ที่

https://www.playdarktide.com/discord

Warhammer 40,000: Darktide

ตามมาติด ๆ หลังการเปิดตัวแฟรนไชส์ Vermintide ซึ่งทำยอดขายได้อย่างถล่มทลายและได้รับรางวัลมากมาย Fatshark ได้เปิดตัว Warhammer 40,000: Darktide เกมแอ็กชันแบบ co-op สำหรับ 4 ผู้เล่นที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาเข้มข้น ร่วมผจญภัยในดินแดนแห่ง Tertium และต่อสู้ฝูงศัตรูร่วมกับเพื่อนของคุณผ่านประสบการณ์ Warhammer 40,000 โฉมใหม่นี้ Warhammer 40,000: Darktide ติด 10 อันดับสูงสุดของเกมบน Steam ในรายชื่อเกมที่ผู้เล่นต้องการมาโดยตลอดนับตั้งแต่มีการเปิดเผยรายละเอียดครั้งแรก สำหรับวันวางเกมบน Xbox Series X|S จะมีการประกาศในเร็ว ๆ นี้

ผู้ที่เป็นเจ้าของเกม Vermintide หรือ Vermintide 2 ที่ซื้อ Darktide จะได้รับ Devoted Rejects Pack ฟรีในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ซึ่งประกอบด้วยไอเท็มปรับแต่งใบหน้าและรอยสักจำนวน 5 แบบซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากฮีโร่ใน Vermintide

เกี่ยวกับ Fatshark(R)

Fatshark ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน บริษัทพัฒนาเกมอิสระแห่งนี้ประกอบด้วยนักพัฒนาเกมที่มีประสบการณ์มากกว่า 100 คน พวกเรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์เชิงโต้ตอบที่น่าสนใจ นอกเหนือจาก Warhammer 40,000: Darktide แล้ว ทีมงานยังได้พัฒนาเกมต่าง ๆ มาแล้วก่อนหน้า เช่น Warhammer: Vermintide 2, Warhammer: End Times - Vermintide, Lead and Gold, Krater และ War of the Roses ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fatsharkgames.com

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    2 ธ.ค. 2022 15:12:03

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา