"จิ้งห่าว" จับมือ "ฟอซัน เทรด" ส่งมอบเครื่องช่วยฟังให้ลูกค้าทั่วโลก

สุขภาพ

จิ้งห่าว เมดิคอล (Jinghao Medical) หรือจิ้งห่าว บริษัทน้องใหม่ไฟแรงในแวดวงโซลูชันเครื่องช่วยฟัง มีความยินดีในการประกาศลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับฟอซัน เทรด (Fosun Trade) พิธีลงนามดังกล่าวมีขึ้นเมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมาในประเทศไทย โดยมีผู้บริหารระดับอาวุโสและตัวแทนของทั้งสองบริษัทเป็นสักขีพยาน

ข้อตกลงความร่วมมือนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ความเชี่ยวชาญและบริการที่เป็นเลิศของทั้งสองบริษัท ในการนำเสนอโซลูชันช่วยฟังที่ล้ำหน้าแก่ลูกค้าทั่วโลก โดยในข้อตกลงนี้ ทั้งสองบริษัทจะร่วมมือกันในโครงการพัฒนาธุรกิจ การค้า และการตลาด

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ฟอซัน เทรด เป็นพันธมิตรระดับโลก" รองประธานบริษัทจิ้งห่าว เมดิคอล กล่าว "เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านการได้ยินและมุ่งส่งเสริมโซลูชันการได้ยินของเราไปทั่วโลก ความร่วมมือกับฟอซัน เทรด จะช่วยให้เครือข่ายกระจายสินค้าพัฒนาก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วและครอบคลุม"

ความร่วมมือดังกล่าวถือเป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่ของฟอซัน เทรด และจิ้งห่าว ในตลาดโลก นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับทั้งสองบริษัท ซึ่งเน้นย้ำให้เห็นการอุทิศตนเพื่อพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังและนำเสนอการรักษาอันล้ำหน้าแก่ผู้ใช้ เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์ที่จิ้งห่าว และฟอซัน เทรด มีร่วมกันในการปรับปรุงผลลัพธ์ด้านการดูแลสุขภาพการได้ยินและเพิ่มส่วนแบ่งตลาดของทั้งสองบริษัท

ความร่วมมือครั้งนี้จะมีความเคลื่อนไหวที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นอย่างแน่นอน รวมถึงผลลัพธ์อันดีที่จะมีต่ออุตสาหกรรมเครื่องช่วยฟัง


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    23 มี.ค. 2023 16:46:53

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา