"ไลค์กี้" เปิดตัวโลโก้และสโลแกนใหม่ ชวนผู้ใช้งานร่วมสำรวจสิ่งที่สนใจ

ละคร ดารา นักแสดง

ไลค์กี้ (Likee) หนึ่งในแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประจำภูมิภาค มีความภาคภูมิใจในการประกาศเปิดตัวโลโก้แบรนด์และสโลแกนใหม่อย่าง "สำรวจสิ่งที่คุณชื่นชอบ" (Explore What You Like) ไลค์กี้เติบโตและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2560 และอัตลักษณ์ใหม่นี้สะท้อนให้เห็นอนาคตที่ไม่หยุดนิ่งของแพลตฟอร์ม

ทีมงานไลค์กี้ออกแบบโลโก้ใหม่อย่างระมัดระวัง ขณะยังคงรักษาสาระสำคัญของอัตลักษณ์เดิมไว้ รูปหัวใจ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชุมชนอันแสนอบอุ่นของไลค์กี้ยังคงเป็นแกนหลักของโลโก้แบรนด์ โลโก้ใหม่นี้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งเยาว์วัย ด้วยการถ่ายทอดผ่านสีแดงอมชมพูเพียงสีเดียวและรูปหัวใจที่โค้งมนมากขึ้น ซึ่งตอกย้ำถึงการไม่แบ่งแยกของแพลตฟอร์มและชุมชนที่หลากหลายที่ให้บริการ

สโลแกนใหม่อย่าง "สำรวจสิ่งที่คุณชื่นชอบ" เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของไลค์กี้ ในการเพิ่มขีดความสามารถให้ผู้ใช้ได้สำรวจความสนใจและความหลงใหลในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์ แพลตฟอร์มนี้มีหมวดหมู่คอนเทนต์ที่หลากหลาย รวมถึงการเต้น เกม แฟชั่น และคอนเทต์ที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่น ซึ่งสะท้อนถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมของผู้ใช้งาน ทำให้ทุกคนค้นหาและแบ่งปันสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบได้

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไลค์กี้ได้พิสูจน์หลายต่อหลายครั้งว่าเป็นมากกว่าแพลตฟอร์มเพื่อการเสพคอนเทนต์ แต่สร้างชุมชนที่ผู้ใช้สามารถค้นหาบุคคลที่มีแนวคิดเดียวกันและเชื่อมต่อกับพวกเขาผ่านฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ฝังอยู่ในแอป เช่น การไลฟ์สดเพื่อโต้ตอบกันทันที หรือฟังก์ชันลูป (Loops) เพื่อค้นหากลุ่มความสนใจและสื่อสารกับพวกเขา เอกลักษณ์โฉมใหม่ของไลค์กี้ยังสะท้อนถึงคุณสมบัติที่เปี่ยมนวัตกรรมของแพลตฟอร์ม และเครือข่ายของครีเอเตอร์ที่มีความสามารถและเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจและท้าทายให้ผู้ใช้ผลักดันขอบเขตความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา

"เราตื่นเต้นที่จะนำเสนออัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์เรา ซึ่งบ่งบอกถึงทิศทางที่เรามุ่งไปสู่การเติบโตและการขยายตัวของไลค์กี้" โฆษกของไลค์กี้ กล่าว "ด้วยโลโก้และสโลแกนใหม่ของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนที่มีพลวัตและมีส่วนร่วมมากขึ้น ซึ่งทุกคนสามารถสำรวจความสนใจของตนเอง และเชื่อมต่อกับบุคคลที่มีแนวคิดเดียวกัน เราเชื่อว่าไลค์กี้มีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า ผ่านการดูแลจัดการประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวและมีส่วนร่วมมากขึ้น และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันและเฉลิมฉลองสิ่งนี้กับผู้ใช้ที่มีค่าของเรา"

การรีแบรนด์หมายถึงเฟสใหม่ของการเติบโตและการพัฒนาของไลค์กี้ และแพลตฟอร์มนี้ยินดีต้อนรับทุกคนที่ต้องการเข้าร่วมสำรวจสิ่งที่ตนชื่นชอบ เมื่อผนวกรวมกับผู้ใช้ที่มีคุณค่าและอัตลักษณ์ใหม่ที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ ไลค์กี้พร้อมที่จะเดินหน้าเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์วิดีโอสั้นต่อไป ไลค์กี้รู้สึกตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่นี้ไปพร้อมกับผู้ใช้งาน และตั้งตารออนาคตที่มีพลวัตมากขึ้น เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ไม่รู้จบ และประสบการณ์ใหม่สุดน่าตื่นเต้น

เกี่ยวกับไลค์กี้

ไลค์กี้ (Likee) เป็นชุมชนที่มุ่งเน้นความสนใจที่เปี่ยมชีวิตชีวา โดยเชื่อมโยงผู้ใช้งานหลายล้านคนในอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านการสร้างวิดีโอสั้น อีกทั้ง ยังเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับทุกคน ในการค้นหาและเชื่อมต่อกับคนที่มีใจเดียวกันตั้งแต่นักลิปซิงค์จนถึงผู้คลั่งไคล้กีฬา บนไลค์กี้ ครีเอเตอร์สามารถมองหาผู้ชมที่ใช่ได้อย่างราบรื่น แบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายกับผู้ติดตามได้อย่างง่ายดายคำบรรยายภาพ - "ไลค์กี้" เปิดตัวโลโก้และสโลแกนใหม่ ชวนผู้ใช้งานร่วมสำรวจสิ่งที่สนใจ

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    27 มี.ค. 2023 14:26:55

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา