"จันยา" แพลตฟอร์มจัดผังรายการออกอากาศบนคลาวด์ จับมือ "เฟรนด์ลี ทีวี" คลอด 4 ช่องใหม่

เครื่องใช้ไฟฟ้า

จันยา (Janya) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จในการจัดผังรายการออกอากาศบนคลาวด์ ประกาศวันนี้ว่า ทางแฟลตฟอร์มได้จับมือเป็นพันธมิตรกับเฟรนด์ลี ทีวี (Frndly TV) เพื่อนำเสนอช่องใหม่ 4 ช่องผ่านบริการของเฟรนด์ลี ทีวี โดยเฟรนด์ลี ทีวี เป็นผู้ให้บริการทีวีแบบแพร่ภาพสดราคาย่อมเยาที่สุดในสหรัฐอเมริกา มีช่องทีวีแพร่ภาพสดยอดนิยมของประเทศเป็นจำนวนมาก การเป็นพันธมิตรกันจะทำให้เฟรนด์ลี ทีวี เข้าถึงบริการของจันยา เพื่อสร้างคอนเทนต์และออกอากาศผ่านช่องแพร่ภาพสดภายในสหรัฐอเมริกา

แพลตฟอร์มจัดผังรายการออกอากาศบนคลาวด์ของจันยา ช่วยเสริมศักยภาพแก่ผู้ผลิตรายการของช่องทีวีด้วยฟีเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร เช่น ผังรายการสำหรับรับชมพร้อมกันตามเวลาแบบ 24x7 สตูดิโอบนคลาวด์ การทำคลิป ตัดต่อ และลำดับภาพวิดีโอ แพลตฟอร์มข่าวบนคลาวด์ การเผยแพร่ จัดจำหน่าย และหารายได้บนแพลตฟอร์มของตนเอง ในส่วนของเฟรนด์ลี ทีวี นั้นนำเสนอบริการ vMVPD ซึ่งเป็นโปรแกรมทีวีราคาเป็นมิตรต่อผู้บริโภค โดยมีบริการทีวีแพร่ภาพสดมากกว่า 40 โครงข่าย รวมถึงช่องฮอลล์มาร์ค (Hallmark), แอแอนด์อี (A&E), เดอะฮิสทรีแชนแนล (The History Channel), เกมโชว์ เน็ตเวิร์ก (Game Show Network), ไอเอ็นเอสพี (INSP), ไลฟ์ไทม์ (Lifetime), อัปทีวี (UPtv), คิวเรียสซิตี สตรีม (Curiosity Stream), เดอะ เวเทอร์ แชนแนล (The Weather Channel) และช่องจีเอซี แฟมิลี (GAC Family) เป็นต้น เฟรนด์ลี ทีวี นำเสนอรายการผ่าน 4 ช่องโดยใช้โซลูชันจัดผังรายการออกอากาศบนคลาวด์ของจันยา

คุณเอ็ม วี ประภาการ์ ( M.V. Prabhakar) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) ของยัปป์ทีวี/จันยา กล่าวว่า "การนำเทคโนโลยีมาใช้ทั่วโลกทำให้ผู้ผลิตคอนเทนต์ได้รับโอกาสอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ชมในวงกว้างมากขึ้น มีช่องทางใหม่ ๆ ในการสร้างรายได้โดยสามารถปล่อยสินค้าเข้าสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วที่สุด เรามีความยินดีที่จะประกาศการเป็นพันธมิตรของเรากับเฟรนด์ลี ทีวี ซึ่งเป็นผู้ให้บริการคอนเทนต์ผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต (OTT) ชั้นนำ ทำให้การจัดผังรายการออกอากาศบนคลาวด์ด้วย "จันยา" ของเรา ช่วยให้ผู้ผลิตรายการสามารถนำคอนเทนต์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นสู่ผู้ชมและครอบครัวในสหรัฐอเมริกาได้"

คุณโจอี โมนชุเร ( Joey Monjure) รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ลูกค้าของเฟรนด์ลี ทีวี กล่าวว่า "โซลูชันจัดผังรายการออกอากาศบนคลาวด์ของจันยา ทำให้เราสามารถนำเสนอช่องที่ไม่เหมือนใคร เราหวังว่าจะได้สานต่อความร่วมมือและสร้างการมีส่วนร่วมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องต่อไป โดยนำเสนคอนเทนต์แก่สมาชิกของเราให้มากยิ่งขึ้น"

เกี่ยวกับจันยา

จันยา (Janya) คือแพลตฟอร์มจัดผังรายการออกอากาศบนคลาวด์ ช่วยให้ผู้แพร่ภาพ อาทิ ผู้ให้บริการทีวีแบบแพร่ภาพสด วิดีโอออนดีมานด์ และผู้ให้บริการวิดีโอผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต (OTT) สามารถสร้างช่องได้หลายช่องเพื่อเข้าถึงผู้ชมในวงกว้างมากขึ้น ได้รับประโยชน์จากแหล่งรายได้ใหม่ที่เกิดจากการสร้างช่องทันที ไม่ต้องใช้เงินลงทุนล่วงหน้า และเข้าถึงเครือข่าย FAST พร้อมความสามารถในการสร้างรายได้จากโฆษณา


  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    28 เม.ย. 2023 16:20:19

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา