"คาสิโอ" เปิดตัวนาฬิกาจี-ช็อค ขนาดกะทัดรัด ประกายพิงค์โกลด์โดดเด่นสะดุดตา

ความงาม

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer Co., Ltd.) ประกาศเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในตระกูลนาฬิกาทนแรงกระแทก จี-ช็อค (G-SHOCK) อย่าง GM-S110PG, GM-S2100PG และ GMA-S2100MD ซึ่งเป็นนาฬิกาอะนาล็อก-ดิจิตอล มาในขนาดกะทัดรัด ให้ประกายแวววาวเหมือนเครื่องประดับในสีพิงค์โกลด์ โดยมีให้เลือก 5 รุ่นด้วยกัน

คาสิโอได้เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ ๆ ในตระกูลจี-ช็อค มาแล้วมากมายหลายรุ่นตลอดไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ โดยออกแบบมาให้เหมาะกับคนทุกเพศ และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา คาสิโอได้ชวนวงดนตรีเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ที่มีสมาชิก 5 คนอย่างอิทจี (ITZY) มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของแบรนด์จี-ช็อค ซึ่งเพลงและการแสดงอันทรงพลังของอิทจีนั้นเข้ากับคอนเซปต์นาฬิกาพันธุ์แกร่งของจี-ช็อคได้อย่างน่าอัศจรรย์ เพื่อเป็นการส่งข้อความว่า ไม่ว่าจะเพศใดก็สัมผัสกับความแข็งแกร่งของจี-ช็อคได้

นาฬิกาทนแรงกระแทก GM-S110PG, GM-S2100PG และ GMA-S2100MD มาพร้อมหน้าปัดและตัวเรือนสีพิงค์โกลด์ส่องประกายแวววาว โดยนำนาฬิการุ่น GA-110 ซึ่งโดดเด่นด้วยหน้าปัดที่มีมิติสะดุดตา และนาฬิการุ่น GA-2100 กรอบทรงแปดเหลี่ยมซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างดีในกลุ่มคนรุ่นใหม่ มาออกแบบใหม่ให้มีขนาดเล็กลงและน้ำหนักเบากว่าเดิม

GM-S110PG และ GM-S2100PG ลงตัวในโทนสีเดียว

นาฬิการุ่นใหม่นี้มาพร้อมกรอบโลหะที่ให้ผิวสัมผัสซับซ้อนและตัวล็อคสีพิงค์โกลด์ โดยมีสายเรซินสีชมพูเบจที่สะท้อนให้เห็นความหรูหรา การใช้โทนสีเดียวทั้งหมดนี้ทำให้รับกับทุกสไตล์ เข้ากับทุกแฟชั่นได้อย่างง่ายดาย

GMA-S2100MD รูปลักษณ์สวยเด่น สะดุดตา

บริเวณหน้าปัดใช้เทคนิคการเคลือบโดยไอ (vapor deposition) สีพิงค์โกลด์ ทั้งยังเคลือบผิวกระจกที่ขีดบอกเวลาและรายละเอียดอื่น ๆ เคลือบผิวหน้าปัดให้เปล่งประกายแวววาว กรอบและสายใช้วัสดุเรซินแบบผิวด้าน มีให้เลือก 3 สีสุดคลาสสิก ได้แก่ สีขาว สีชมพู และสีดำ

คาสิโอเดินหน้าขยายฐานแฟนนาฬิกาจี-ช็อค โดยเพิ่มรุ่นที่ใส่ได้ทุกเพศ พร้อมสื่อสารกับผู้ใช้เพื่อให้ไม่หลุดกระแส
  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    25 ก.ค. 2023 11:38:18

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา