AUPUP เร่งขยายธุรกิจในต่างแดน พร้อมเปิดตัวพันธมิตรด้านวัสดุก่อสร้างระดับนานาชาติ

บ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์

AUPUP แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เป็นสื่อกลางสำหรับการจัดซื้อวัสดุก่อสร้างแบบ B2B ชั้นนำของจีน ได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อประกาศแผนการขยายธุรกิจในตลาดต่างประเทศ รวมถึงการจัดตั้งพันธมิตรด้านวัสดุก่อสร้างระดับนานาชาติ (IBMA) ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา

การสยายปีกลุยธุรกิจในระดับสากลของ AUPUP จะช่วยส่งมอบบริการและการสนับสนุนให้กับบรรดานักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้รับเหมาก่อสร้าง บริษัทรับจ้างรีโนเวท รวมถึงบริษัทด้านซัพพลายเชนในระดับสากล ตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ อีกมากมาย ขณะเดียวกัน การก่อตั้ง IBMA ก็ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงการความร่วมมือระหว่างองค์กร พร้อมช่วยขยายตลาดใหม่ ๆ และช่วยส่งเสริมนวัตกรรมและการพัฒนาภายในอุตสาหกรรม

"AUPUP จะใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของแพลตฟอร์ม เพื่อเสริมศักยภาพให้กับพันธมิตรของเรา พร้อมเสริมความแข็งแกร่ง และช่วยให้บริษัทด้านวัสดุก่อสร้างคุณภาพเยี่ยมสัญชาติจีนขยายธุรกิจสู่ตลาดต่างประเทศได้" ตู้ จุน (Du Jun) ผู้ก่อตั้งและประธาน AUPUP กล่าว "เราตั้งเป้าที่จะมอบผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพสูงและคุ้มค่าให้กับลูกค้าต่างประเทศ รวมถึงให้บริการแก่ห่วงโซ่อุตสาหกรรมด้านสถาปัตยกรรมและวัสดุก่อสร้างระดับโลก และส่งเสริมระบบนิเวศในระดับสากล"

ธุรกิจระหว่างประเทศของ AUPUP มีข้อได้เปรียบอยู่หลายประการ อาทิ เครือข่ายซัพพลายเออร์ด้านวัสดุก่อสร้างที่กว้างขวางกว่า 8,400 ราย ลูกค้าระดับองค์กรอีกกว่า 2,600 ราย และมูลค่าตลาดสะสม (CMV) ที่ 1.2 ล้านล้านหยวนนับตั้งแต่ปี 2560 ทั้งนี้ AUPUP ได้เริ่มสร้างซัพพลายเชนระดับสากลและดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศตั้งแต่ปี 2564 โดยกำหนดเป้าหมายไปที่ตลาดหลัก ๆ เช่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย และตะวันออกกลาง

IBMA เป็นแพลตฟอร์มความร่วมมือที่มี AUPUP เป็นผู้ริเริ่ม โดยพันธมิตรขององค์กรประกอบด้วยซัพพลายเออร์ระดับพรีเมียม ตลอดจนพันธมิตรที่มีทั้งประสบการณ์และความสามารถในการให้บริการในระดับสากล IBMA มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการผลิตภัณฑ์และโซลูชันคุณภาพสูงที่คุ้มค่า คุ้มราคาแก่ลูกค้าในต่างประเทศ นอกจากนี้ AUPUP ยังทำงานร่วมกับสถาบันผู้ให้การรับรองและการทดสอบต่าง ๆ เช่น ทียูวี (TUV) เพื่อสร้างหลักประกันว่าซัพพลายเออร์จะมีคุณสมบัติตรงข้อกำหนดด้านคุณภาพของลูกค้า และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มีคุณสมบัติที่สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านการรับรองคุณภาพสินค้านำเข้าในประเทศปลายทาง

เส้นทางการขยายธุรกิจสู่สากลของ AUPUP จากอดีต ถึงปัจจุบัน และอนาคต

AUPUP ได้สรุปแผนการขยายธุรกิจสู่ตลาดต่างประเทศออกมาเป็น 3 ระยะด้วยกัน โดยระยะแรกเริ่มต้นขึ้นในระหว่างปี 2564 ถึง 2566 ซึ่ง AUPUP ได้มุ่งเน้นไปที่การสร้างซัพพลายเชนวัสดุก่อสร้างแบบบูรณาการ โดยมีผู้ส่งออกกว่า 1,100 รายเข้าร่วมใน IBMA ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว AUPUP ได้สะสมทรัพยากรอย่างขยันขันแข็ง พร้อมสร้างพันธมิตรในตลาดสำคัญ ๆ ทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย

ส่วนในระยะที่สองนั้นเป็นแผนที่อยู่ระหว่างปี 2566 ถึง 2568 โดย AUPUP วางแผนที่จะยกระดับขีดความสามารถด้านการบริการ พร้อมโปรโมทแบรนด์วัสดุก่อสร้างสัญชาติจีนให้เป็นที่รู้จักในตลาดต่างประเทศมากขึ้น และผสานความร่วมมือด้านโซลูชันซัพพลายเชนครบวงจรแบบ B2B ซึ่งครอบคลุมการให้คำปรึกษา การออกแบบ วัสดุ และการติดตั้ง ควบคู่ไปกับการพัฒนาตัวเองสู่การเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนที่มีความเชี่ยวชาญด้านวัสดุก่อสร้างระดับมือโปร

สุดท้ายคือระยะ 3 ซึ่งจะดำเนินการในระหว่างปี 2568 ถึง 2571 โดย AUPUP ตั้งเป้าที่จะช่วยยกระดับให้ธุรกิจของแบรนด์วัสดุก่อสร้างสัญชาติจีนเติบโตในประเทศและภูมิภาคที่กำลังพัฒนา นอกจากนี้ บริษัทยังมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนหน่วยงานในท้องถิ่นเพื่อสร้างระบบมาตรฐานของตนเอง โดยเน้นในด้านมาตรฐานวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นพิเศษ

AUPUP หวังที่จะใช้ประโยชน์จากธุรกิจระหว่างประเทศและการจัดตั้ง IBMA เพื่อเดินหน้าสร้างผลลัพธ์เชิงบวกให้กับอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างทั่วโลก ซึ่งความเคลื่อนไหวเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเติบโตรวมถึงการสร้างสรรค์นวัตกรรมภายในภาคส่วนนี้

เกี่ยวกับ AUPUP

AUPUP เป็นซัพพลายเออร์ด้านวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจรชั้นนำของจีน ซึ่งก่อตั้งโดยบริษัทว่านเคอ (Vanke) (อันดับที่ 173 บนทำเนียบฟอร์จูน 500 ประจำปี 2566) ว่านเคอเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดของจีน ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 35 ปี อีกทั้งยังมีรากฐานที่มั่นคงในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ การควบคุมคุณภาพ การจัดการซัพพลายเชน และอื่น ๆ โดย AUPUP แบ่งปันทรัพยากรและประสบการณ์การจัดการที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโตได้อย่างงดงาม

หากต้องการสอบถามข้อมูลด้านธุรกิจเพิ่มเติม กรุณาติดต่อหวัง หยาง (Wang Yang) อีเมล wangy03@aupup.com
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:https://p.vvupup.com/en

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ liuyx@aupup.com

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    8 ส.ค. 2023 14:59:50

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา