บ.ชีวเภสัชภัณฑ์ชั้นนำใช้วีวา ซีอาร์เอ็ม ติดต่อสื่อสารทางดิจิทัล

สุขภาพ

บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับท็อป 20 ถึง 18 ราย วางใจให้วีวาเข้ามาวางมาตรฐานส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้า

วีวา ซิสเต็มส์ (Veeva Systems) (NYSE: VEEV) ประกาศว่า บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับท็อป 20 ถึง 18 รายในเอเชียแปซิฟิก เลือกใช้วีวา ซีอาร์เอ็ม (Veeva CRM) เพื่อให้สื่อสารกับบุคลากรทางการแพทย์ (HCP) ได้ดีขึ้น โดยบริษัทชั้นนำอย่างเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ (Boehringer Ingelheim) และเอ็มเอสดี (MSD) นำโซลูชันวีวา ซีอาร์เอ็ม มาใช้เพื่อให้มองเห็นได้มากขึ้น และได้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้จริงตามช่องทางดิจิทัลและช่องทางแบบตัวต่อตัว

วีวา ซีอาร์เอ็ม เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ ให้ทีมขาย ทีมทางการแพทย์ และทีมการตลาดใช้ เพื่อมอบการโต้ตอบที่ผสมผสานช่องทางแบบตัวต่อตัวเข้ากับช่องทางดิจิทัลได้อย่างลงตัวตลอดการเดินทางของลูกค้า โดยมีข้อมูลเชิงลึกฝังอยู่ในเวิร์กโฟลว์ที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ทีมภาคสนามมีข้อมูลล่าสุดเพื่อวางแผนและดำเนินการประชุมกับบุคลากรทางการแพทย์ที่เหมาะสมได้

ผลลัพธ์ที่วีวา ซีอาร์เอ็ม มอบให้เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ และเอ็มเอสดี

จิน ลี (Jin Lee) ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค ฝ่ายความเป็นเลิศด้านการขาย เอ็มเอสดี เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ความร่วมมืออันยาวนานกับวีวาช่วยให้เราสร้างความผูกพันกับลูกค้าได้อย่างล้ำลึก โดยสร้างความสัมพันธ์ที่มีผลกระทบมากขึ้นกับบรรดาบุคลากรทางการแพทย์ในเอเชียแปซิฟิก วีวา ซีอาร์เอ็ม ช่วยให้ทีมภาคสนามของเราปรับการโต้ตอบในการช่วยให้ความรู้แก่บุคลากรทางการแพทย์เพื่อให้สนับสนุนผู้ป่วยได้ดีที่สุด"

เจอราร์โด "ดูดส์" กูติเอร์เรซ (Gerardo "Doods" Gutierrez) หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเชิงพาณิชย์ระดับภูมิภาค แผนกเวชภัณฑ์มนุษย์ เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ กล่าวว่า "แวดวงชีววิทยาศาสตร์ทุกวันนี้ทำให้เราต้องปรับวิธีการที่เรามีส่วนร่วมกับลูกค้าให้มีความคล่องตัวและตอบโจทย์ได้มากขึ้น วีวา ซีอาร์เอ็ม ช่วยให้ทีมที่ติดต่อกับลูกค้ามีส่วนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องและสร้างประสบการณ์ที่มีค่าผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น"

เมื่อเร็ว ๆ นี้ วีวาได้เปิดตัวโซลูชันบริหารลูกค้าสัมพันธ์ยุคใหม่สำหรับแวดวงชีววิทยาศาสตร์อย่างวีวา วอลต์ ซีอาร์เอ็ม (Veeva Vault CRM) ซึ่งคาดว่าจะเริ่มใช้งานจริงกับลูกค้ากลุ่มแรกในปี 2567 โดยวอลต์ ซีอาร์เอ็ม ต่อยอดมาจากแพลตฟอร์มวีวา วอลต์ (Veeva Vault Platform) มีฟังก์ชันการทำงานของวีวา ซีอาร์เอ็ม อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึง 2 แอปพลิเคชันใหม่อย่างวีวา ซีอาร์เอ็ม บอท (Veeva CRM Bot) และวีวา เซอร์วิส เซ็นเตอร์ (Veeva Service Center)

"เราภูมิใจที่วีวา ซีอาร์เอ็ม ได้กลายเป็นรากฐานที่บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ชั้นนำทั่วเอเชียแปซิฟิกไว้วางใจ เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกและการมีส่วนร่วมจากหลาย ๆ ช่องทาง" สุธีร์ กันดาร์ธ (Sudhir Kandarth) ผู้จัดการทั่วไป วีวา เอเชียแปซิฟิก กล่าว "เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับลูกค้า เพื่อใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมอันล้ำหน้าอย่างวีวา วอลต์ ซีอาร์เอ็ม บนเส้นทางสู่ความเป็นเลิศในทางการค้า"

จะมีการจัดเซสชันเกี่ยวกับวีวา ซีอาร์เอ็ม ที่งานวีวา เอแปค คอมเมอร์เชียล ซัมมิต (Veeva APAC Commercial Summits) ในวันที่ 4 กันยายน 2566 นี้ ที่ศูนย์ไอซีซี (ICC) ในซิดนีย์ และวันที่ 11 กันยายน 2566 นี้ ที่มารินา เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) ในสิงคโปร์

บรรดาผู้เชี่ยวชาญในแวดวงชีววิทยาศาสตร์สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานวีวา เอแปค คอมเมอร์เชียล ซัมมิต เพื่อพบปะกับผู้นำคนอื่น ๆ และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวโน้ม นวัตกรรม และกลยุทธ์ล่าสุดที่หล่อหลอมอุตสาหกรรมนี้ได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีวา ซีอาร์เอ็ม ได้ที่: veeva.com/CRM
ติดต่อกับวีวาได้ทางลิงด์อิน: linkedin.com/company/veeva-systems-apac

เกี่ยวกับวีวา ซิสเต็มส์

วีวา (Veeva) เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์คลาวด์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ วีวายึดมั่นในพันธกิจด้านนวัตกรรม ความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และความสำเร็จของลูกค้า โดยให้บริการลูกค้ากว่า 1,000 ราย ตั้งแต่บริษัทเภสัชภัณฑ์รายใหญ่ที่สุดในโลกไปจนถึงบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่ตั้งขึ้นใหม่ ในฐานะองค์กรบรรษัทเพื่อประโยชน์สาธารณะ (Public Benefit Corporation) วีวามุ่งที่จะสร้างสมดุลในผลประโยชน์ของทุกฝ่าย ทั้งลูกค้า พนักงาน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่บริษัทฯ ให้บริการ

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตของวีวา
ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของวีวา ตลอดจนผลลัพธ์หรือประโยชน์ที่คาดหมายจากการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อความเหล่านี้อิงจากความคาดหมายในปัจจุบันของเรา ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างในสาระสำคัญจากที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ และเราไม่มีความรับผิดชอบที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขข้อความเหล่านั้นให้เป็นไปตามล่าสุด มีความเสี่ยงหลายประการที่มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบในเชิงลบต่อผลลัพธ์ของเรา รวมถึงความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ระบุในเอกสารฟอร์ม 10-คิว (Form 10-Q) สิ้นสุด ณ วันที่ 30 เมษายน 2566 ซึ่งเข้าถึงได้ที่นี่ (สรุปความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของเราอยู่ในหน้า 37 และ 38) และในเอกสารฉบับต่อมาที่เรานำส่งต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งเข้าถึงได้ที่ sec.gov

  • ผู้โพสต์ :
    iqmedia
  • อัพเดทเมื่อ :
    16 ส.ค. 2023 10:43:21

ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี คลิกที่นี่

 

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา